Khám phá Các Trại Mua Bán Gà Giống tại Đà Nẵng Chuẩn chất lượng

Các cơ sở bán gà giống tại Đà Nẵng ngày càng được quan tâm tìm kiếm để đáp ứng cho nhu cầu chăn nuôi và sở thích của nhiều người. Cùng Marketing Đà Nẵng check-in ngay các địa điểm bán gà giống uy tín chất lượng tại Đà Nẵng được nhiều người biết đến nhé!

Hiện nay, trên thị trường chăn nuôi gia cầm có rất nhiều mô hình về nuôi gà thả vườn, nuôi gà lấy giống, lấy thịt.. Tuy nhiên, mô hình đảm bảo con giống tốt, đạt chuẩn chất lượng và sức khỏe thì không có nhiều. Chính điều này khiến cho nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn những trang trại nào đảm bảo những yếu tố trên luôn là vấn đề được quan tâm bởi nhiều hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu về sử dụng con giống cũng như thịt ngon sạch bệnh. 

1. Trang Trại Gà Hòa Khương – Trại Mua Bán Gà Giống tại Đà Nẵng

Chủ trang trại: Bà Hoàng Thị Xuân Thảo

Địa chỉ: Thôn 5 – Hòa Khương – Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Điện thoại: 070 814 3628 ( Cô Lan )

Website: sites.google.com/site/trangtraigahoakhuong/trai-ga-uy-tin-tai-da-nang

Trang Trại Gà Hòa Khương là đơn vị chuyên cung cấp gà giống, gà thịt uy tín trên địa bàn Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Đây là địa chỉ bán gà giống tại Đà Nẵng đã có kinh nghiệm nhiều năm ấp giống và cung cấp gà giống cho các hộ chăn nuôi gà tại Xã Hòa Khương và các khu vực lân cận.

 Để có được sự tin tưởng của khách hàng cùng những thành quả trong chăn nuôi và cung cấp giống như ngày hôm nay,  trang trại gà Hòa Khương đã trải qua nhiều năm tháng thăng trầm của nghề chăn nuôi gà lời ít lỗ nhiều. hiện tại, trang trại đã có thể đúc kết cho mình  nhiều kinh nghiệm hữu ích và tự với những kiến thức tương đối đầy đủ mà mình học hỏi được. Điều này giúp cho trang trại duy trì sự tin tưởng, đảm bảo sự tự tin, chủ động trong nghề và mang đến cho khách hàng những con giống chất lượng nhất.

Địa chỉ bán gà giống tại Đà Nẵng

 Hiện nay, Trang Trại Gà Hòa Khương là một trong những trang trại uy tín chất lượng của địa bàn huyện Hòa Vang. Đây là địa chỉ mua gà giống tại Đà Nẵng cam kết uy tín, bên cạnh đó là cung cấp gà thịt sạch, thơm ngon và chất lượng..

 Trang trại gà Hòa Khương đầu tư chuồng trại, các trang thiết bị dụng cụ cùng thực phẩm thức ăn chăn nuôi phù hợp, đảm bảo chất lượng và an toàn cho con giống. Đồng thời, thực hiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sinh lý sinh trưởng của con gà. Nhờ đó mà giống gà khỏe mạnh và ít bị bệnh. Ngoài ra trang trại còn chấp hành tốt việc thực hiện vệ sinh thú y, khám và phòng trị bệnh thường xuyên, bảo vệ môi trường chăn nuôi tiêu chuẩn để có thể thực hiện kinh doanh bền vững và chuyên nghiệp.

2. Bán Gà Con Giống tại Đà Nẵng – Trại Chăn Nuôi Nhơn Sơn

Địa chỉ: Thôn Phước Hưng, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang

Quản lý trại: ông Mai Ngọc Linh

 Trại chăn nuôi Nhơn Sơn thuộc Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo, bất hạnh thành phố Đà Nẵng. Đây là địa chỉ bán gà con giống tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng được nhiều người dân thành phố lựa chọn và tin tưởng. Bên cạnh đó, trang trại cũng cung cấp cho thị trường và người dân thành phố những sản phẩm sạch chất lượng cho bữa ăn.

 Để chủ động nguồn giống, trại nuôi gà đẻ tại trại. Trang trại tự sản xuất chăn nuôi và cung cấp cho người dân thành phố. Trang trại thực hiện chuỗi sản xuất gà sạch, với sự trang bị về nguồn nước, cơ sở vật chất và thức ăn chất lượng cho gia cầm trong trại. Đây là giống gà phù hợp với thổ nhưỡng, tập quán tiêu dùng của người dân. 

3. Mua Gà Giống tại Đà Nẵng – Hatthocvang Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 73, đường Lê Lợi, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Trưởng Đại Diện: Đỗ Dương Thị Đông Phương

Điện thoại: 0905.405.723

Email:

 Hatthocvang Đà Nẵng là chi nhánh bán con giống của Hatthocvang Việt Nam tại Đà Nẵng. Đây là địa chỉ mua gà giống tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. Với Triết lý kinh doanh: “Người Việt dùng hàng Việt, Người nước ngoài yêu hàng Việt Nam, Hatthocvang luôn ưu tiên sản phẩm chất lượng có giá trị cao từ thiên nhiên của Việt Nam”.

 Với các con giống gà quý, đơn vị đảm bảo: Khỏe mạnh – Tăng trưởng tốt – Giá trị kinh tế cao – Đủ & Đúng quỳ trình Vaccin. Hatthocvang cam kết: không cung cấp các loại con giống, cây giống bị biến đổi gen, bị dị tật, sức đề kháng kém, không có sức tăng trưởng, không có tiềm năng tiêu thụ, giá trị kinh tế thấp, sai về quy trình Vaccin. 

Mua gà giống chất lượng tại Đà Nẵng

 Hatthocvang cung cấp sản phẩm con giống chất lượng cao, tư vấn tận tâm và hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi tốt nhất để nông dân phát triển kinh doanh của mình. tại đây cũng cung cấp nguồn thương phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

 Với tầm nhìn là: “Trở thành thương hiệu uy tín, thương hiệu yêu thích trong lĩnh vực Con giống quý.” Hatthocvang mong muốn  khôi phục và gìn giữ các giống vật nuôi có gen quý thuần Việt, các giống gà, chim cổ truyền quý của Việt Nam, và một số giống vật nuôi khác. 

 Chuyên tạo giống, cung cấp con giống vật nuôi chất lượng và có giá trị kinh tế cao đến cho người chăn nuôi. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đồng thời hỗ trợ bao tiêu sản phẩm đầu ra, hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi kỹ lưỡng và trở thành đối tác tin cậy đảm bảo phát triển bền vững cho người dân tại thành phố cùng các tỉnh lân cận.

Trên đây là các địa chỉ bán gà giống tại Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất được Marketing Đà Nẵng tìm hiểu được. Đảm bảo từ hệ thống chăn nuôi đến chất lượng của con giống. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng.

Hi vọng thông tin chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích cho nhu cầu của mình. Lưu lại ngay các địa chỉ bán gà giống trên để ghé đến tìm mua cho mình những con giống chất lượng nhất nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

Xem thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *