Để không xảy ra các tranh chấp đáng tiếc, bạn đọc vui lòng đọc chính sách về bản quyền thông tin được chúng tôi biên soạn dưới đây, đây là điều rất quan trọng và chúng tôi cần bạn tuân thủ.

Bản quyền nội dung bài viết trên MarketingDanang.com

Tất cả nội dung trên website MarketingDanang.com đều được giữ bản quyền và chúng tôi chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết. Nội dung gồm các phần như phần viết bằng chữ, các hình ảnh, video được phía chúng tôi bảo lưu bản quyền.

Khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi, bạn không được phép sao chép bài viết dưới bất kỳ hình thức nào với mục đích thương mại hóa trái pháp luật. 

MarketingDanang.com chúng tôi chỉ cho phép bạn được chia sẻ với mục đích cá nhân hoặc chia sẻ tới cộng động trên trang cá nhân lên trang cá nhân thuộc mạng xã hội duy nhất là Facebook, Pinterest, Instagram, Twitter, Google …

Với mọi hành động sử dụng nhằm chia sẻ, phải được ghi nguồn có dẫn link rõ ràng từ marketingdanang.com

Bản quyền bên thứ ba

Chúng tôi luôn kiểm soát các nội dung thông tin và bản quyền của MarketingDanang.com một cách nghiêm ngặt nhất và theo sự quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng các thông tin từ bên thứ ba cung cấp một cách chính xác nhất để cập nhật thường xuyên để đem tới người đọc thông tin chất lượng, đảm bảo các địa chỉ còn tồn tại, các dịch vụ còn được thực hiện.

MarketingDanang luôn cập nhật và kiểm tra thường xuyên, tuy nhiên chúng tôi vẫn gặp những vấn đề như không tìm thấy bản quyền hoặc không tìm thấy chủ sở hữu… Với mong muốn đem tới nguồn thông tin chính xác phong phú tới người dùng, chúng tôi rất cần sự quan tâm và góp ý từ phía bạn đọc.

Những nội dung chúng tôi đăng tải trên MarketingDanang.com chỉ mang tính chất tham khảo, gợi ý tới bạn đọc. Mọi thắc mắc từ phía bạn đọc vui lòng gửi email tới chúng tôi qua địa chỉ Email: MarketingDanang.com@gmail.com để được chúng tôi xử lý và giải đáp thắc mắc của quý bạn đọc nhanh chóng và thỏa đáng nhất.

5/5 - (11 bình chọn)