Tổng hợp Quán Bánh Xèo nổi tiếng ngon Đà Nẵng | Marketing Đà Nẵng

Bánh xèo là một trong những món ngon nức tiếng của ẩm thực Đà Thành. Vậy bạn đã thử qua món ăn này chưa? Lưu ngay danh sách top 1 quán bánh xèo Đà Nẵng nổi tiếng sau đây để đến thưởng thức nhé!

1. Bánh xèo Bà Dưỡng – Quán Bánh Xèo nổi tiếng Đà Nẵng 

Địa chỉ: 23 Hoàng Diệu, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3873 168

Giờ Mở Quán: 10h00 – 21h00 l Giá: 20.000 – 55.000 VND

Cái tên quá nổi khi nhắc đến món bánh xèo Đà Nẵng. Mặc dù nằm trong hẻm nhưng vẫn rất dễ dàng nhìn thấy, thuận tiện cho cả khách du lịch ghi lần đầu ghé đến Đà Nẵng. Bánh xèo bà Dưỡng ghi điểm với phần nhân bên trong bánh, đầy đủ các loại từ thịt đến tôm và giá. Vỏ bánh khá dày nên chiên lên khá giòn và không làm vỡ bánh.

Bánh xèo Đà Nẵng
 

Bánh xèo ngon ăn với nước chấm đặc, thơm mặn mà. Không chỉ riêng du khách nước ngoài mà ngay cả thực khách địa phương cũng vô cùng thích thú và hài lòng với món Bánh Xèo Đà Nẵng nơi đây. 

2. Bánh Xèo Lipton Đà Nẵng – Bánh Xèo ngon ở Đà Nẵng

Địa chỉ: K280/21 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ Mở Quán: 16h00 – 22h00 l Giá: 20.000 – 50.000 VND

Thêm một quán bánh xèo Đà Nẵng ngon rẻ nổi tiếng cũng nằm trong hẻm đường Hoàng Diệu. Bánh Xèo Lipton có không gian quán rộng thoáng, thực khách đến ăn không lo bị ám mùi dầu mỡ.

Bánh xèo ngon, giòn, nước tương cũng sánh đặc đậm đà, thấm ngon, rau tươi xanh với đầy đủ các loại, phục vụ nhanh. Quán rộng và thoải mái nên dù cho bạn đi một mình hay đông người vẫn rất phù hợp nhé.

3. Bánh Xèo Miền Trung – Quán Bánh Xèo Đà Nẵng ngon

Địa chỉ: K280/14 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 892 00 10

Giờ Mở Quán: 9h00 – 17h00 l Giá: 20.000 – 33.000 VND

Nằm trong hẻm đường Hoàng Diệu, khá gần quán Bánh Xèo Bà Dưỡng nhưng Bánh Xèo Miền Trung cũng nổi tiếng không kém. Tuy nhiên mỗi quán sẽ có những đặc trưng riêng. Bánh xèo Miền Trung không những ngon giòn nóng hổi mà nơi đây còn phục vụ thêm cả cao lầu, ram cuốn cải. Phục vụ thân thiện hiếu khách.

Bánh xèo ngon tại Đà Nẵng
 

Quán bánh xèo Đà Nẵng này ghi điểm bởi mọi thứ đều tươi ngon và sạch sẽ vô cùng chất lượng. Nếu bánh xèo Bà Dưỡng đông khách thì Bánh Xèo Miền Trung cũng đông không kém. Kẻ tám lạng, người nửa cân nhé.

4. Bánh Xèo Bà Ngọc Đà Nẵng – Bánh Xèo Đà Nẵng ngon Rẻ

Địa chỉ: 228 Đống Đa, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3538 447

Giờ Mở Quán: 8h00 -22h00 l Giá: 25.000 – 110.000 VND

Bánh xèo bà Ngọc là cái tên quen thuộc của thực khách Đà Thành mỗi khi nhắc đến quán bánh xèo ngon ở Đà Nẵng. Nổi tiếng từ lâu không chỉ bởi món ăn mà còn bởi sự sạch sẽ và nhân viên phục vụ rất nhanh chóng và tận tình. Quán phục vụ 3 món chính là bánh xèo Đà Nẵng, nem lụi và bún thịt nướng.

Bánh xèo của quán này khá đầy đủ nhân tôm thịt và to dày nên chỉ ăn vài cái là no quên đường về. Đặc biệt là nước chấm được pha rất vừa miệng, đậm đà và thấm vị. 

5. Bánh Xèo Đà Nẵng – Bánh Xèo Cô Mười 

Địa chỉ: 23 Châu Thị Vĩnh Tế, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giờ Mở Quán: 15h00 – 19h00 l Giá: 5.000 – 30.000 VND

Đây là quán bánh xèo nổi tiếng Đà Nẵng với mức giá bình dân nhưng chất lượng thì miễn chê. Đặc biệt phù hợp với các học học sinh sinh viên. Giá sinh viên, ngon, bổ, rẻ là những tiêu chí mà quán cô Mười đặt ra. Bánh xèo được chiên để ráo mỡ, thế nên dù ăn nhiều cũng không có cảm giác ngấy. Rau, dưa, đu đủ chua được chế biến kĩ càng hợp vệ sinh tuyệt đối.

Quán bánh xèo nổi tiếng Đà Nẵng
 

Món Bún thịt nướng ở đây cũng ngon không kém, là một trong những món mà thực khách được khuyên nên thử tại đây. Nếu bạn cũng muốn ăn món bánh xèo ngon rẻ bình dân thì nhất định không được bỏ qua địa điểm này đó nhé.

6. Bánh Xèo Bà Nhỏ – Quán Bánh Xèo Đà Nẵng

Địa chỉ: K464/15 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 599 22 97

Giờ Mở Quán: 14h30 – 22h00 l Giá: 20.000 – 40.000 VND

Bánh xèo Bà Nhỏ nối tiếng với bánh xèo ngon cùng nước tương thần thánh. Nước châm ở đây được xem là đặc trưng của quán bánh xèo nổi tiếng Đà Nẵng Bà Nhỏ làm mê mẩn thực khách. Hương vị nước lèo đậm đà, thấm vị kèm chiếc bánh xèo vừa giòn vừa nóng ăn đến đâu thấm đến đó. Ăn bánh xèo ở đây một lần là nhớ mãi không quên.

Bánh xèo phục vụ theo nhu cầu, khách vào ăn mới đổ. Có thể chờ hơi lâu nhưng ăn bánh vừa mới đổ thì ngon vô cùng nhé, bù lại cho thời gian đợi là quá chuẩn. Ngoài ra quán còn có món nem lụi và bún thịt nướng cũng hấp dẫn không kém. Bạn nên thử tất cả để cảm nhận nhé!

Bánh xèo Đà Nẵng nổi tiếng ngon đúng điệu. Đây là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời vào những ngày thời tiết se lạnh. Đừng quên lưu lại danh sách các quán bánh xèo trên để có dịp ghé đến Đà Thành nhớ đến mà thưởng thức nha. Đến Đà Nẵng mà bỏ lỡ món ngon này là tiếc hùi hụi đấy nhé.

Khám phá thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *