Bay Lo Âu Với TOP1 Bệnh Viện Bà Mẹ Và trẻ em Đà Nẵng

Bạn có con nhỏ bạn muốn tìm một địa chỉ bệnh viện bà mẹ và trẻ em Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Nhưng hiện nay bệnh viện tư và bệnh viện công lại được mở ra rất nhiều, có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn nhưng vì những vấn đề nhầm thuốc và quá tải tại các bệnh viện đã khiến cho nhiều chuyện không may xảy ra. Bạn thật sự lo lắng về điều đó và mong muốn tìm được một địa chỉ thích hợp cho gia đình bạn thì hãy để Marketing Đà Nẵng giúp bạn tìm hiểu một số bệnh viện nhé!

1. TT Kiểm Soát Bệnh Tật TP Đà Nẵng –  Bệnh Viện Bà Mẹ Và trẻ em ở Đà Nẵng

Trưởng ban biên tập:  ThS.Bs Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung tâm

Địa chỉ: 315 Phan Châu Trinh, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3821469 – Fax: 0236.3897218

Email:

CƠ Sở TIÊM CHỦNG: Số 103 Hùng Vương – TP.Đà Nẵng

Phòng tiêm chủng: 1900.988.975

Trưởng ban biên tập:  ThS.Bs Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung tâm

 Nếu đang tìm kiếm bệnh viện bà mẹ và bé Đà Nẵng để tiêm chủng trong giai đoạn đang mang thai hoặc có trẻ nhỏ cần tiêm chủng phòng ngừa một số loại bệnh. Thì hãy đến ngay với trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng. 

 Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng là trung tâm tiêm chủng vắc xin lớn nhất Đà Nẵng tại đây bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tiêm phòng chủng những bệnh mà người Việt Nam hay mắc phải như viêm gan B, viêm não nhật bản,Vaccin phòng uốn ván, Vaccin phòng thương hàn, Vaccin dạ, Vaccin thủy đậu, quai bị, Vaccin phòng viêm màng não mô cầu Menactrai,  … những bệnh nguy hiểm  như, HIV, Sốt Xuất huyết.

>>> Tìm hiểu ngay: Tổng hợp Trung tâm Tiêm Chủng Uy tín tại Đà Nẵng

Bệnh viện bà mẹ và trẻ em Đà Nẵng

Bệnh viện bà mẹ và trẻ em Đà Nẵng

 Các dịch vụ mà hiện tại trung tâm đang cung cấp:

➡ Dịch vụ xét nghiệm: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng ngoài công tác kiểm soát dịch bệnh còn có nhiệm vụ triển khai thực hiện các xét nghiệm phục vụ công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm tự nguyện của người dân.

Khoa xét nghiệm – CĐHA-TDCN – Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng luôn sẵn sàng về nhân sự và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cao để thực hiện nhiều loại xét nghiệm tổng quát theo chỉ định của bác sỹ nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh lý khác nhau.

Cùng với hệ thống máy sinh hóa, huyết học, miễn dịch tự động hiện đại và một số các máy móc khác, trung tâm thực hiện được hầu hết các xét nghiệm về máu, chỉ số về chức năng gan, thận, đường máu,… đảm bảo chính xác, tin cậy.

➡ Khử trùng, diệt côn trùng

➡ Dịch vụ quan trắc môi trường

➡ Khám sức khỏe người lao động

➡ Khám sản phụ khoa, nam khoa, thăm khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em. 

➡ Khám thai, vú, hiếm muộn, KHHGĐ, Nhi: Dịch vụ hiện đang được triển khai tại cơ sở số 2: 06 Phan Châu Trinh – Đà Nẵng.

➡ Khám, tư vấn, điều trị phơi nhiễm HIV: Dịch vụ hiện đang được triển khai tại cơ sở số 2: 06 Phan Châu Trinh – Đà Nẵng.

➡ Khám mắt, TMH, RHM: Dịch vụ hiện đang được triển khai tại cơ sở số 2: 06 Phan Châu Trinh – Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: 4+ Địa chỉ Phòng Khám Mắt Tốt Uy tín ở Đà Nẵng

2. Bệnh Viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng – Bệnh Viện Bà Mẹ Và trẻ em tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3957 777,   Fax: 0236.3957 779

Đường dây nóng: 0962 291 818

Email:

Website: www.phusannhidanang.org.vn

 Bệnh viện phụ sản – nhi Đà Nẵngbệnh viện mẹ và trẻ em tại Đà Nẵng nổi tiếng nằm trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn – thành phố Đà Nẵng. được biết đến với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với sự tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân, luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu của bệnh viện. Phụ sản – nhi Đà Nẵng sớm đã nhận được sự tin tưởng có rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. 

 Khác với những bệnh viện khác phụ sản – nhi Đà Nẵng có một bộ phận khá đặc biệt là: Trung tâm sàng lọc sơ sinh. Sàng lọc sơ sinh là gì? 

Bệnh viện bà mẹ và trẻ em tại Đà Nẵng
Bệnh viện bà mẹ và trẻ em tại Đà Nẵng

 Sàng lọc sơ sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm tự nguyện cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý bẩm sinh ảnh hưởng đến sức khỏe, phát triển thể chất tâm thần của trẻ. Các bệnh lý này khó phát hiện sớm trên lâm sàng khi trẻ mới sinh, do đó cần phải thực hiện xét nghiệm sàng lọc để phát hiện.

>>> Bỏ túi ngay: TOP1 Bác Sĩ Khám Nhi Giỏi Bậc nhất tại Đà Nẵng

 Phát hiện và điều trị sớm (trong vòng 2 tuần đầu sau sinh) sẽ hạn chế ảnh hưởng xấu nhất của các bệnh này, giúp trẻ phát triển gần như bình thường. Khi sàng lọc có kết quả nghi ngờ bệnh lý bẩm sinh, bệnh viện sẽ có kế hoạch thực hiện các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán xác định bệnh cho con trẻ.

 Hiện nay, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng đang thực hiện sàng lọc 5 bệnh sau đây:

  • Suy giáp bẩm sinh.
  • Thiếu men G6PD.
  • Tăng sản thượng thận bẩm sinh.
  • Phát hiện một số bệnh tim bẩm sinh phức tạp bằng phương pháp đo SpO2 không xâm lấn.
  • Suy giảm thính lực (khiếm thính) bẩm sinh bằng phương pháp đo âm ốc tai không xâm lấn.

3. Bệnh Viện Phụ Nữ – Địa chỉ Bệnh Viện Bà Mẹ Và trẻ em Đà Nẵng

Địa chỉ: 26C Chu Văn An, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Đường dây nóng: 0918.922.522 

Khám bệnh: 0236.2222055

Liên hệ: 0236 2222.055

Tư vấn và đặt lịch: 0236 2222.059

Phòng Tiêm chủng: 0236 6252.009

Khám hiếm muộn: 0236 2222.052

Fax: 0.236 2222.056

Email:

Website: benhvienphunu.vn

 Nằm ngay trung tâm thành phố bệnh viện phụ nữ được biết đến là địa chỉ bệnh viện bà mẹ và trẻ em Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Khi đến đây bệnh nhân sẽ được tư vấn và nhận sự điều trị tốt nhất từ phía bệnh viện. 

Địa chỉ bệnh viện bà mẹ và trẻ em Đà Nẵng
Địa chỉ bệnh viện bà mẹ và trẻ em Đà Nẵng

 Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng với những trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ chẩn đoán và tầm soát các bệnh ung thư đang phổ biến đối với phụ nữ hiện nay. Bệnh viện có quy mô là tòa nhà 6 tầng, hệ thống xử lý nước thải khép kín với tổng số 50 giường bệnh nội trú cho bệnh nhân.

Là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Miền Trung áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong điều trị ung thư vốn lâu nay chưa được chú trọng đầu tư trong khu vực.

Với những thông tin mà Marketing Đà Nẵng cung cấp chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ bệnh viện bà mẹ và trẻ em Đà Nẵng ưng ý và phù hợp với mình để thăm khám cho gia đình và những người thân yêu. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp Phòng Khám Phụ Khoa Uy tín ở Đà Nẵng

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *