MarketingDaNang.com cam kết bảo vệ các thông tin cá nhân riêng tư trực tuyến của bạn. Việc bạn sử dụng các thông tin trên website của chúng tôi chính là việc bạn đồng ý với chính sách và thực hiện chúng. Chính sách bảo mật có thể sẽ được thay đổi để phù hợp với pháp luật tại thời điểm hiện tại.

Chính sách bảo mật đối với người dùng

MarketingDaNang sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân người dùng cho bên thứ ba, cũng như các thông tin liên quan về cá nhân trừ các điều sau đây:

  1. Chúng tôi có thể sẽ cung cấp thông tin cho bên thứ ba khi được sự cho phép từ phía người dùng.
  2. Chúng tôi có thể chia sẽ các thông tin tới phía công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng pháp lý của công ty.
  3. Chúng tôi cùng với cá nhân có chuyên môn dùng thông tin của bạn để thực hiện việc phân tích dữ liệu, các cung cấp về marketing và một số vấn đề lliên quan.
  4. Trường hợp bên thứ ba mua lại toàn bộ hoặc một phần lớn công việc kinh doanh của MarketingDaNang thì thông tin của khách hàng sẽ được chuyển đổi và chuyển thông tin.

Nếu bạn chọn điền vào các thông tin từ phía chúng tôi, bạn vẫn có thể sử dụng MarketingDaNang hoàn toàn bình thường. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được phản hồi nhanh nhất.

5/5 - (6 bình chọn)