Có Gì Bên Trong Chợ Chính Gián Đà Nẵng? Cùng Check In ngay Nhé

Chợ Chính Gián Đà Nẵng là một chợ địa phương phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân phường Chính Gián. Chợ nằm ở vị trí khó tìm nên cũng không được nhiều du khách biết đến. Tuy hiên lại quá đỗi quen thuộc với người dân quận Thanh Khê. Nếu bạn có hứng thú về địa điểm này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé! 

1. Địa chỉ Chợ Chính Gián Đà Nẵng Ở Đâu? 

Hơi khó một chút nếu bạn đang tìm địa chỉ chợ Chính Gián Đà Nẵng đấy! Để Marketing Đà Nẵng chỉ đường cho bạn đến đó nhé! 

Chợ Chính Gián Đà Nẵng nằm gần đường Thái Thị Bôi, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Cái kiệt thứ hai bên tay phải trên đường Thái Thị Bôi nếu bạn đang rẻ từ đường Hà Huy Tập vào Thái Thị Bôi. 

Địa chỉ Chợ Chính Gián Đà Nẵng
Địa chỉ Chợ Chính Gián Đà Nẵng

Nếu không chú ý, có thể bạn sẽ bỏ qua khu chợ này mất. Để chắc chắn có thể tìm đúng địa chỉ chợ. Chỉ cần đến đường Thái Thị Bôi và hỏi các cô chú gần đây, họ sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn nhé! 

2. Chợ Chính Gián Đà Nẵng Mấy Giờ Mở Cửa? 

Chợ Chính Gián Đà Nẵng mở bán vào thời điểm nào trong ngày?  Đến đây vào buổi sáng hay chiều là tốt nhất? Lời khuyên cho bạn là nên đến đây vào buổi sáng tầm 6h00 – 12h. Đây là thời điểm chợ họt động nhộn nhịp nhất. 

Chợ Chính Gián Đà Nẵng
Chợ Chính Gián Đà Nẵng

Mặc dù chợ mở bán cả ngày đến 18h chiều nhưng hầu như buổi chiều thường hay vắng khách, có thể do hàng hóa về chiều không đa dạng và tươi như lúc sáng. 

3. Chợ Chính Gián Đà Nẵng Có Bán Gì? 

Đối với một khu chợ địa phương, bạn nghĩ Chợ Chính Gián Đà Nẵng có bán gì nào! Cùng chúng tôi khám phá từng ngóc ngách của khu chợ này nhé! 

 Khu Hàng Rau Củ Qủa 

Chúng ta sẽ tìm đến gian hàng rau củ trước. Dù là chợ lớn, siêu thị hay chợ nhỏ, chợ địa phương thì rau củ vẫn luôn là mặt hàng thiết yếu được nhiều người lựa chọn cho bữa cơm gia đình nhất. 

Trái cây được bán cả trong và ngoài cổng chợ, tất cả đều tươi ngon, có đủ loại từ chôm chôm, xoài keo, xoài tứ quý, măng cụt, táo và na,… 

Chợ Chính Gián Đà Nẵng có bán gì

Lí do vì sao mà rau củ, trái cây tại chợ Chính Gián Đà Nẵng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ dân khu vực phường Chính Gián, bạn có biết không? 

Đơn giản là vì hầu như rau củ quả ở đây đều được thu mua từ vườn nhà của các hộ dân trong khu vực nên không chứa chất gây hại mà giá còn rất bình dân không “chát” như trong siêu thị đâu. 

 Khu Hàng Thời Trang May Mặc

Giày dép, mũ nón, túi xách các loại và kể cả phụ kiện thời trang, phụ kiện điện thoại,…đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu để bạn tha hồ lựa chọn. 

 Khu Hàng Hải Sản 

Chợ Chính Gián Đà Nẵng có bán gì
Chợ Chính Gián Đà Nẵng có bán gì

Hải sản cũng là mặt hàng được săn đón ở đây. Các loại cá biển, mực, tôm, nghêu, ốc,…giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền người lao động. 

Tuy nhiên nếu sợ “thách giá”, bạn có thể tham khảo trước giá cả hải sản hiện nay tại các chợ trên địa bàn thành phố trước để dễ dàng ra quyết định mua.

 Khu Hàng  Ẩm Thực

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để ăn sáng thì khu ẩm thực chợ Chính Gián Đà Nẵng cũng là lột gợi ý tốt đấy. Gian hàng đồ ăn thức uống tại chợ mở bán từ sáng sớm. Thức ăn cũng đa dạng và giá cả lại rất bình dân. Đây quả thực là một nơi khiến cái bụng đói của bạn được “an tâm” đấy! 

Chợ Chính Gián Đà Nẵng ngoài là nơi mua sắm còn là nơi thể hiện nét ẩm thực dân dã của người dân địa phương. Chỉ cần đặt chân đến đây một lần bạn sẽ mãi nhớ nhung về nếp sống và tấm chân tình của người dân ở đây cho xem. 

Trên đây là những gì mà Marketing Đà Nẵng biết về chợ Chính Gián Đà Nẵng. Nếu bạn muốn khám phá những gì đó bình dị, mộc mạc, xa những xô bồ tấp nập của đô thị thì đến chợ Chính Gián Đà Nẵng và trải nghiệm cuộc sống thú vị ở nơi đây nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *