Bật mí Điều thú vị Về Chợ Quê Đà Sơn Đà Nẵng Ít Ai Biết!

Chợ Đà Sơn Đà Nẵng tuy không sầm uất như các khu chợ lớn trong thành phố. Nhưng hầu như được nhiều người dân xung quanh phường Đà Sơn và khu vực lân cận thích thú. Nếu bạn muốn biết lý do tại sao thì đừng bỏ qua những tiết lộ thú vị ngay dưới bài viết này nhé!  

1. Chợ Đà Sơn Đà Nẵng Ở Đâu?

Có phải bạn đang thắc mắc chợ Đà Sơn Đà Nẵng ở đâu phải không? Do chợ nhỏ không quá nổi tiếng nên chưa được nhiều người biết đến. Để Marketing Đà Nẵng chỉ đường cho bạn đến đó nha. 

Chợ Đà Sơn Đà Nẵng nằm đối diện K264 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Bạn sẽ thấy đường Đà Sơn, đi thẳng vào đường này bạn sẽ thấy chợ Đà Sơn Đà Nẵng cách đó chừng 100m ngay thôi. 

Chợ Đà Sơn Đà Nẵng ở đâu
Chợ Đà Sơn Đà Nẵng ở đâu

Nếu đến đây vẫn chưa tìm được chợ, bạn có thể hỏi những người dân xung quanh đấy, họ sẽ giúp bạn đến chợ nhanh hơn. 

Chợ nằm gần chùa Đà Sơn, nên nếu bạn đến chùa và muốn mua lễ thì đến chợ cũng rất tiện đấy!

2. Chợ Đà Sơn Đà Nẵng Bán Gì? 

Thế chợ Đà Sơn Đà Nẵng bán gì? Có nhiều hàng hóa để mua không? Sau khi bon bon trên con xe đến cổng chợ, tìm chỗ gửi xe và tiến vào chợ xem có gì để mua không nha. 

Chợ Đà Sơn Đà Nẵng tuy nhỏ nhưng vẫn là một chợ địa phương đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân địa phương và các khu vực lân cận. 

Chợ bắt đầu mở bán từ 6 giờ sáng. Từ sáng sớm đã có hàng chục người mua bán rộn ràng, dù trời mưa, không khí chợ vẫn rất rôm rả.  

Chợ Đà Sơn Đà Nẵng

Cá, tôm ở đây đa phần là sản phẩm được gia đình các tiểu thương đánh bắt được, nào là tôm sông còn nhảy tanh tách, những con cá bống bụng tròn quay, hay những con cá rô còn ngáp ngáp,…có hàng là đưa đến chợ bán ngay nên rất tươi. 

Vì khu hải sản cũng ít tiểu thương nên mặt hàng này lúc nào cũng hết sớm. Nên người dân ở đây tranh thủ đi chợ từ rất sớm để còn kịp mua một chút nguyên liệu cho mâm cơm nhà thêm mặn mà. 

Ngoài tôm, cá thì rau, củ, quả chính là mặt hàng tiếp theo bán chạy nhất ở chợ Đà Sơn Đà Nẵng. Lý do vì sao bạn muốn biết không? Đơn giản là vì đây toàn là rau củ tại vườn, người dân trồng gì thì mang nấy đi bán thôi, không sử dụng thuốc thực vật nên hầu như ai cũng an tâm khi mua ở đây. 

Toàn là những thớ rau củ quen thuộc thôi như rau lang, chùm ngây, khổ qua, ớt, hành, rau cải, vài ngọn rau bí, mấy trái dưa leo vừa “đủ tuổi” thu hoạch là được mang ra chợ ngay. 

Mặt hàng thời trang cũng được bày bán ở đây, tuy không quá sang trọng, chất liệu cũng tầm trung thôi, không quá nhiều mẫu mã nhưng vẫn được người dân ở đây mua vì giá khá rẻ, phù hợp với cuộc sống kiểu “chân lấm tay bùn” ở đây. 

Chợ vẫn bán đồ ăn thức uống nhưng chưa được phong phú, chủ yếu là những món quen thuộc để kịp lót dạ khi đi chợ sớm như bún, mỳ, bánh mỳ,…thế thôi. 

Chợ Đà Sơn Đà Nẵng bán gì
Chợ Đà Sơn Đà Nẵng bán gì

Điểm đặc biệt khiến chợ Đà Sơn Đà Nẵng được người dân yêu thích là rau thì nhà ồng, tôm cá thì từ ngư dân đánh bắt, mỗi hộ tích góp một thứ, thế là thành chợ. Qúa đỗi bình dị luôn. Hễ đến chợ này, thể nào cũng mua được đồ tươi, đồ sạch và ngon. Vậy nên ai mà không thích. 

Bên cạnh đó thì hoạt động mua bán cũng diễn ra rất nhanh chóng, người bán ở đây hầu như toàn chân thật, chất phác nên rất dễ mua bán và trả giá. Mọi người ở đây nói chuyện dễ thương chứ không “đanh đá” như chợ Cồn đâu nha. 

Chợ Đà Sơn Đà Nẵng là thế, hi vọng chợ sẽ giữ mãi nét bình dị như thế này và ngày càng có nhiều tiểu thương buôn bán và nhiều người biết đến. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ để mua thực phẩm tươi sạch thì đây chính là điểm đến lý tưởng rồi gì nữa! 

 
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *