Có gì thú vị Ở Chợ Đầu Mối Đà Nẵng – Khám phá Ngay Nào!

Chợ đầu mối Đà Nẵng – nơi mà hầu hết các tiểu thương tại các chợ trên thành phố đều cho biết họ lấy hàng hóa tại đây. Bạn biết gì về khu chợ này? Để biết nhiều hơn về khu chợ “mưu sinh” này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây từ Marketing Đà Nẵng nhé!

1. Chợ Đầu Mối Đà Nẵng Nằm Ở Đâu?

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Lê Nổ, phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Hotline: 1900 0008

Giờ mở cửa: 24h00 – 6h00

Fanpage:  .facebook.com/ChoDauMoiHoaCuong

Chợ đầu mối Đà Nẵng nằm ở đâu? Khu chợ nổi tiếng này tọa lạc tại 65 Lê Nổ, phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Chợ rộng 2ha, được bao quanh bởi 4 con đường: Lê Nổ, Lê Sát, Hồ Nguyên Trưng và Lê Thanh Nghị. Đây là khu chợ đầu mối lớn nhất thành phố Đà Nẵng.

Chợ đầu mối Đà Nẵng

Chợ đầu mối Đà Nẵng

 Chợ đầu mối Đà Nẵng hay còn gọi là chợ đầu mối Hòa Cường Đà Nẵng. Khu chợ đầu mối nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động trao đổi buôn bán hàng hóa trên thị trường địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng. 

2. Chợ Đầu Mối Tại Đà Nẵng Mấy Giờ Đóng Cửa?

 Chợ đầu mối tại Đà Nẵng mấy giờ đóng cửa? Chợ đầu mối Hòa Cường, ban ngày trông “im ắng”. Bởi chợ chỉ hoạt động nhộn nhịp chủ yếu vào ban đêm. 

 Tầm 24h khuya thì nông sản từ các nơi được theo xe chở đến, tập kết thành nhiều mặt hàng như vải thiều Hưng Yên, nho Ninh Thuận, sầu riêng Bình Dương, bơ Đắc Lắc, khoai tây Đà Lạt, chuối Gia Lai… 

 Tầm 6h sáng là chợ đầu mối bắt đầu thưa và tan dần sau khi những đội quân bốc vác đẩy những xe kéo chạy rần rần chuyển hàng từ những xe tải to đậu đầy sân sau của chợ, đấy là những người buôn bán ở các chợ nhỏ lẻ đến mua sỉ, lẻ hàng hóa.

 Chính những khung cảnh như thế đã tạo thành điểm đặc trưng mỗi khi bạn nghĩ về khu chợ này. 

3. Chợ Đầu Mối Đà Nẵng Có Bán Gì?

 Chợ đầu mối Đà Nẵng là nơi tập kết hàng rau củ, hoa chưng các loại, trái cây, nông sản lớn nhất miền Trung. Phân phối  từ các nơi vùng miền theo mùa tập trung vào chợ đầu mối, sau đó được các chủ thương thu mua và bán ở các chợ trong thành phố Đà Nẵng và cả các vùng lân cận, kể cả Tây Nguyên.

 Chợ có mặt bằng rộng rãi bốn phía là bốn ngã đường và đều có chỗ đậu xe bốc dỡ xuống hàng và phân phối bốc xếp lên xe đi về chợ lẻ, hàng về ban đêm sáng ra là đã vơi gần hết, khu nhà chợ rất rộng bày la liệt hàng của nhiều ki ốt kinh doanh, một khu chợ sĩ sầm uất mua bán đủ loại mặt hàng.

Chợ đầu mối Hòa Cường Đà Nẵng
Chợ đầu mối Hòa Cường Đà Nẵng

 Đến chợ đầu mối Đà Nẵng bạn có thể mua được bất kể thứ gì. Các mặt hàng ở đây đa dạng. Rau củ quả tươi ngon giá rẻ, tận gốc không qua trung gian. Đặc biệt nếu mua với khối lượng lớn giá sẽ càng tốt và có khi còn được tặng thêm. 

 Hải sản ở đây thuộc vào loại thượng hạn rồi. Vào khoảng 24h đến sáng, tàu thuyền cập bến nên hải sản được vận chuyển ngay đến đây nên bao tươi luôn. Các anh đàn ông hay đến chợ này mua hải sản về làm mồi nhậu lắm đấy! 

 Ngoài thực phẩm, hải sản, nếu bạn có nhu cầu lấy sỉ áo quần thì đến đây là một quyết định đúng đắn đấy. Hàng hóa đa dạng mẫu mã, giá lại rất rẻ. Mua theo lô thì rẻ như cho luôn. 

4. Đến Chợ Đầu Mối Đà Nẵng Để Làm Gì?

 Chợ đầu mối Hòa Cường Đà Nẵng chính là nơi hội tụ của những lái buôn. Muốn tập buôn bán thì hãy đến đây để tìm những cơ hội kinh doanh các bạn nhé! Đây là một trong những khu chợ náo nhiệt nhất tại Đà Nẵng. 

 Tầm 24h đêm, bạn đã thấy ở chợ đầu mối Đà Nẵng đã bắt đầu có sự nhộn nhịp rồi đấy. Người mua, kẻ bán tấp nập, khẩn trương. Đội quân xe thồ, xích lô nhanh nhẹn mang những kiện hàng đã được đóng gói sẵn cột lên xe chuyển về những chợ nhỏ trong thành phố.

Chợ đầu mối Đà Nẵng nằm ở đâu

 Tầm 7 – 8 giờ sáng, chợ bắt đầu tan nhường chỗ cho những hộ buôn bán rau quả từ những vùng phụ cận của thành phố đổ về mua hàng, cảnh quan không kém phần tấp nập.

 Với hơn 500 quầy sạp, là nơi tập trung phân phối các loại hàng nông sản, rau quả, trái cây cho TP. Đà Nẵng và các vùng lân cận. Lực lượng tham gia vào những đợt giao dịch trao đổi hàng hóa ở đây đa phần là phụ nữ. Còn nam giới, thanh niên có sức khỏe thì thường chọn việc khuân vác, tải xe để mưu sinh. 

 Đến đây vào sáng sớm thế này bạn có thể mua được rất nhiều thực phẩm tươi ngon với giá sỉ tại vườn, rất rẻ so với đi chợ bình thường. Hải sản tươi sống, rau củ quả, trái cây, thậm chí là áo quần, giày dép,…tất cả đều được bày bán tại chợ đầu mối Đà Nẵng. Nếu bạn không có thời gian đi chợ vào buổi chiều, bạn có thể đến đây để mua sắm nhé! 

Bạn đã thấy chợ Đầu mối Đà Nẵng như thế đã thú vị chưa? Đến chợ đầu mối Đà Nẵng tham gia mua sắm cũng như hòa vào dòng người hối hả tất bật cho cuộc sống mưu sinh. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ đấy! 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *