Dạo Chợ Hải Sản Phường Thanh Khê Đông – Đà Nẵng Xem Có Gì Nào!

chợ Hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng là một khu chợ được khá nhiều người dân biết đến tại khu vực Thanh Khê, Đà Nẵng. tại đây được bày bán khá nhiều mặt hàng khác nhau. Ngoài hải sản, chợ này còn bán cái gì? Cùng Marketing Đà Nẵng di chuyển sâu vào trong chợ xem thế nào nhé! 

1.  Địa chỉ chợ Hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng Ở Đâu?

Không quá khó để tìm thấy địa chỉ chợ Hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng để check-in đâu nhé!

Chợ hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng nằm trên đường Yên Khê 2, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Nằm bên cạnh con kênh Phú Lộc, rẽ từ đường Nguyễn Tất Thành đi vào khoảng gần 300m.

Địa chỉ chợ hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng
Địa chỉ chợ hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng

Chợ nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng không quá xa, chỉ khoảng 15 phút đi xe máy, rất thuận tiện để trả nghiệm khi các bạn di chuyển từ Đèo Hải Vân về Đà Nẵng. 

2. chợ Hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng Mấy Giờ Mở Cửa? 

Bạn đã biết chợ Hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng mấy giờ mở cửa chưa? 

Nếu bạn muốn mua sắm tại chợ Hải Sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng, bạn phải có mặt ở đây tầm 6h00 sáng hoặc sớm hơn. Nếu đi trễ rất dễ mua phải đồ không còn tươi. 

Chợ hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng
Chợ hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng

Chợ tan tầm sau 19h tối nên nếu có nhu cầu mua sắm ở đây thì bạn tranh thủ ghé qua sớm một chút nhé! 

3. chợ Hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng Bán Gì? 

chợ Hải sản phương Thanh Khê Đông – Đà Nẵng là một khu chợ được khá có tiếng tại khu vực Thanh Khê, Đà Nẵng. tại đây được bày bán khá nhiều mặt hàng khác nhau. Từ thực phẩm rau củ tươi xanh, quần áo, đồ ăn thường ngày, đến các loại trái cây bánh kẹo vô cùng hấp dẫn. 

Nghe tên thôi là đủ biết chợ Hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng bán gì nổi tiếng rồi phải không nào! Khu chợ này nổi tiếng hơn cả chính là hải sản. Một phần vì khu chợ được nhập các loại hải sản từ những ngư dân. Một phần nữa vì gần biển nên nguồn cung cấp cũng khá dồi dào và phong phú. 

Chợ hải sản phường Thanh Khê Đông Đà Nẵng

Hải sản khá đầy đủ về chủng loại từ Hải sản tươi sống đến các loại khô, hải sản tươi đa phần còn sống sau khi được tiểu thương đưa về chợ. ở đây các bạn có thể tìm được cả những loại hải sản có giá trí cao bậc nhất của biển Việt Nam như Tôm hùm, Tôm tít (bề bề), ghẹ, cá mú, cá bò… tại đây còn có một số hộ kinh doanh thêm dịch vụ chế biến hải sản cho khu khách thưởng thức tại chỗ với giá cả hợp lý, đảm bảo độ tươi ngon cho thực phẩm.

Sau khi chế biến xong, các bạn có thể dùng tại chỗ hoặc ra quán nước mía ngay trước chợ vừa thưởng thức hải sản, vừa nhâm nhi ly nước mía ngọt lịm bên bãi cỏ xanh cạnh bờ kênh mát.

Giá bán hải sản tươi sống cả ở đây cũng tương đối chứ không hề bị chặt chém. Dù là khách địa phương hay khách du lịch thì giá cả cũng không chênh nhau bao nhiêu. 

Với giá cả bình dân thế này, sinh viên có thể sắm cho mình một bữa lẩu hải sản hết ý cùng bạn bè. 

Với những người dân Đà Nẵng lâu năm, mỗi khi có ai hỏi đến mua hải sản tươi sống ở đâu thì họ đều nhắc đến chợ hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng

Chợ hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng bán gì
Chợ hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng bán gì

Nếu bạn là khách du lịch, bạn có thể mua về homestay để nhờ chế biến hoặc muốn mua về quê làm quà thì ở chợ có dịch vụ đóng lạnh vào thùng xốp để khách có nhu cầu vận chuyển đi xa. 

Vậy nên các bạn hãy yên tâm là vừa mua được hải sản tươi ngon Đà Nẵng, mà giá lại càng vô cùng phải chăng.

Bên cạnh mua sắm ở đây, bạn đừng bỏ qua màn thưởng thức ẩm thực chợ vói các món ăn thân thuộc nhưng lại là đặc sản yêu thích của khách du lịch khi ghé đây nhé! 

Tuy chợ rất nhộn nhịp và đông khách tới lui mỗi ngày nhưng chợ lại không có chỗ giữ xe, điều này khiến cho những bãi giữ xe tự phát kì kéo khách và đi đi lại rối ren mất mỹ quan. Để an tâm mua sắm ở đây bạn hãy tìm một nơi gửi xe an toàn trước đã nhé!

Trên đây là những thông tin về khu chợ hải sản Thanh Khê Đông Đà Nẵng có thể sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn không biết nơi mua bán hải sản mang về thì hãy tới ngay chợ hải sản phường Thanh Khê Đông để chọn những món ăn ngon nhất nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *