Chợ Khái Tây Tại Đà Nẵng Và Những thông tin Có Thể Bạn Chưa Biết!

Chợ Khái Tây Đà Nẵng cũng là một trong các chợ thuộc quận Sơn Trà Đà Nẵng. Đây là một chợ nhỏ kiểu chợ quê truyền thống. Hoạt động chủ yếu vào buổi chiều. Bạn có biết bên trong khu chợ này như thế nào không? Bạn có muốn cùng Marketing Đà Nẵng chia sẻ một chút kinh nghiệm khi đi chợ Khái Tây Đà Nẵng không? 

1. Chợ Khái Tây Đà Nẵng Ở Đâu?

Chợ Khái Tây Đà Nẵng ở đâu? Trước tiên để đến được chợ, điều đầu tiên bạn phải quan tâm đó là vị trí của chợ phải không? 

Chợ Khái Tây Đà Nẵng nằm trên đường Lưu Quang Vũ thuộc phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Tại điểm giao nhau đường Mai Đăng Chơn và Lưu Quang Vũ. Bạn đi thẳng theo đường Lưu Quang Vũ một đoạn chừng 400m bạn sẽ thấy chợ Khái Tây hiện ra trước mắt. 

Chợ Khái Tây Đà Nẵng
Chợ Khái Tây Đà Nẵng

Chợ nằm gần khu dân cư, khu đô thị FPT và các trường đại học trên thành phố nên cũng khá nhộn nhịp. 

2. Chợ Khái Tây Đà Nẵng Mấy Giờ Mở Cửa?

Để biết được lúc nào nên đến chợ Khái Tây Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, thì bạn phải nắm được thời gian hoạt động của chợ. Bình thường chợ bắt đầu mở cửa từ sáng sớm khoảng tầm 6h đối với các gian hàng thực phẩm và đồ ăn sáng, hải sản. Còn những gian hàng thời trang, nông sản thì muộn hơn.  

Chợ Khái Tây tại Đà Nẵng

Khi đến chợ bạn cũng nên chú ý đến địa điểm gửi xe. Nếu bạn không muốn đi bộ xa thì có thể chọn gửi xe trong chợ. Tuy nhiên, nếu đi vào giờ chợ đông thì rất khó di chuyển. 

3. Kinh Nghiệm Mua Sắm Tại Chợ Khái Tây Đà Nẵng

Nếu bạn đang có ý định mua quần áo thì nên đến chợ Khái Tây Đà Nẵng nhé!  Đến đây bạn không phải lo sợ phải trả giá hay bị hét giá bnhư những khu chợ khác. 

Các cô chủ ở đây đều là những người gốc Đà Nẵng chất phác, thân thiện, luôn nhiệt tình mời bạn xem hoặc thử hàng mà không tỏ vẻ khó chịu. Nếu bạn đi mua hàng ở đây, cứ hòa đồng và niềm nở thì sẽ thuận mua vừa bán luôn nhé.

Vì là chợ quê nên áo quần ở đây cũng có mức giá bình dân nhằm phục vụ cho những người lao động ở Đà Nẵng. Áo quần ở đây thường được bán theo kiểu đồng giá, 25.000đ – 35.000 cho một chiếc áo hoặc chiếc quần, mua 3 sản phẩm thì chỉ có 100.000đ. 

Chợ Khái Tây Ngũ Hành Sơn
Mua sắm tại chợ Khái Tây Đà Nẵng

Hàng may mặc ở đây chủ yếu là hàng xưởng gia công số lượng lớn nên cũng có nhiều lỗi nhỏ. Chất liệu vải cũng không tốt lắm. Tuy nhiên lại rất thích hợp cho thói quen mặc cả thèm chóng chán của chị em phụ nữ. Mỗi bộ áo quần chúng ta chỉ mặt vài lần nên mua đồ kiểu này cũng gọi là ổn.

tại chợ không chỉ có một sạp áo quần vì thế để có nhiều lựa chọn bạn nên bỏ ra một chút thời gian để thử qua nhiều bộ áo quần ở nhiều shop lân cận rồi mới quyết định mua nhé.

Tuy nhiên đừng vì ham rẻ mà mua cho nhiều nhé. Nếu mua với số lượng lớn bạn cần chíu ý nhiều hơn đến chất lượng và không quên đòi hỏi mức chiết khấu nữa nha. 

Một lưu ý nhỏ khi đến chợ Khái Tây Ngũ Hành Sơn bạn cần chú ý. Vì chợ đông người đến mua sắm cũng như tham quan. Nên khi đi chợ này bạn cần lưu ý bảo quản tư trang nhé. Tránh trường hợp chen lấn, rồi bị móc ví hoặc giật đồ.

Trên đây là những thông tin về chợ Khái Tây tại Đà Nẵng mà Marketing Đà Nẵng nghĩ rằng sẽ hữu ích với bạn. Đà Nẵng có rất nhiều khu chợ lớn nhỏ khác nhau và mỗi địa điểm lại có những nét đặc trưng riêng biệt. Bỏ túi ngay cái tên này để khám phá bạn nhé!
 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *