Khám phá Ngay Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng – Khu Chợ Nhỏ Thân Thương

Bạn đang tìm kiếm khu chợ nhỏ thân thương – chợ Lệ Trạch Đà Nẵng – những nét riêng của khu chợ là điều không chỉ bạn mà ai ai cũng bị thu hút. Hãy cùng Marketing Đà Nẵng khám phá ngay khu chợ mang những nét đặc trưng này nhé. 

1. Địa chỉ Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng ở Đâu? 

Địa chỉ: Tỉnh lộ 605, Xã Hòa Tiến, H. Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng

Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng đặt tại xã Hòa Tiến, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng được đầu tư xây dựng với diện tích 6.749m2, có tổng kinh phí hơn 27 tỷ đồng từ 50% nguồn vốn của UBND TP Đà Nẵng và 50% nguồn vốn huy động từ tiểu thương. 

Địa chỉ chợ Lệ Trạch Đà Nẵng ở đâu luôn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc bởi ngôi chợ này đã được xây dựng kiên cố lại từ chợ trước nên những ai có nhu cầu ghé thăm chợ luôn mong muốn tìm kiếm địa chỉ chính xác nhất. 

Địa chỉ chợ Lệ Trạch Đà Nẵng
Địa chỉ chợ Lệ Trạch Đà Nẵng

Khu chợ nằm ở vị trí thuận tiện, dễ dàng để người dân hay du khách có thể ghé thăm chợ, mua sắm và lựa chọn cho mình những mặt hàng đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng, thuận mua vừa bán. 

Là một khu chợ nhỏ nhưng nổi tiếng tại Hòa Tiến, Hòa Vang, tập trung tất cả các mặt hàng thực phẩm, nông sản tươi ngon, giá cả cạnh tranh, tiểu thương còn bỏ mối giá sỉ cho những cơ sở buôn bán nhỏ lẻ nên hoạt động mua sắm tại đây rất đa dạng, tấp nập, người mua người bán đông vui mỗi ngày. 

Nếu bạn đang tìm hiểu và dự định ghé thăm, mua sắm tại ngôi chợ trên địa bàn Hòa Vang này, đừng ngần ngại nhé. Sau khi tham khảo những thông tin hữu ích từ Marketing Đà Nẵng bạn sẽ sẵn sàng rủ cạ cứng ghé “oanh tạc” khu chợ này ngay thôi. 

2. Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng Có Gì? 

Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng có gì? – Điều mà bạn luôn thắc mắc và tò mò khi tìm hiểu về khu chợ thân quen này. Cùng Marketing Đà Nẵng dạo một vòng xem thử nhé. 

Khu chợ được xây dựng mới lại với cổng chào lớn, các tầng chính của chợ rất kiên cố, mặt trước chợ là những kiot bán hàng may mặc, đồ tiêu dùng thường xuyên phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trên địa bàn. 

Bạn có thể mua được những mặt hàng tiêu dùng với giá cả vô cùng phải chăng, là một khu chợ xa trung tâm thành phố nhưng các mặt may mặc, hàng giày da, vải vóc,… đều cập hật thường xuyên, cung ứng đầy đủ với nhu cầu tiêu dùng của người dân. 

Tầng 1 khu chợ chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản, cá thịt, hải sản, thực phẩm khô, thực phẩm đóng góp tươi ngon, đảm bảo chất lượng và mới mỗi ngày. Nếu bạn có nhu cầu mua hoa tươi hay đồ chơi trẻ em thì chỉ cần dạo quanh chợ và trước khi ra về lựa chọn mặt hàng mình có nhu cầu ở bên ngoài cổng chợ. 

Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng có gì
Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng có gì

Hoa quả tươi tại đây luôn được nhập từ nguồn chất lượng, giá cả phải chăng, hoa các loại rất đa dạng, phong phú. Bạn có thể mua hoa về cho các dịp lễ Tết, đám giỗ, ngày đặc biệt hay đơn giản là trang trí cho gia đình. Tiểu thương bán hoa tại đây rất niềm nở, tận tình và hay mỉm cười như hoa. 

Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng không chỉ có thế mạnh về các mặt hàng hoa, đồ chơi trẻ em, đồ tiêu dùng hay nông sản, cá thịt phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân mà tại khu vựa tầng 2 của chợ là thế giới của hàng may mặc, trang sức và mỹ phẩm cho các chị em và gia đình.  

Tầng 2 luôn đông đúc người mua bán bởi nhu cầu tiêu dùng, làm đẹp của người dân ngày càng lớn, ai cũng mong muốn mình sở hữu những sản phẩm mặt hàng cập nhật mới tại chợ. Sản phẩm áo quần người lớn, áo quần trẻ em là mặt hàng được yêu thích và bán nhiều nhất tại chợ, các gian hàng đa dạng và cạnh tranh về giá cả. 

Ngoài ra khu chợ này còn bán các đặc sản quà quê để bạn mua về thưởng thức hay làm quà cho người thân. Những gian hàng bán các đồ nhựa gia dụng, chiếu, mền hay kiot cung cấp đồ điện, đồ sửa chữa cũng vô cùng đa dạng mặt hàng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng như cầu từ A-Z của người tiêu dùng. 

3. Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng – Khu Chợ Đang Từng Bước Phấn Đấu Vươn Lên 

Là một khu chợ nhỏ được xây dựng lại nên chợ Lệ Trạch Hoà Tiến Đà Nẵng đã và đang từng bước thay da đổi thịt, phấn đấu vươn lên mỗi ngày không chỉ về hoạt động buôn bán, thương mại mà còn là công tác khắc phục, nâng cấp những bất cập về cơ sở hạ tầng cũng như việc phân chia các kiot của tiểu thương cho hợp lý. 

Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng
Chợ Lệ Trạch Đà Nẵng 

Hoạt động mua bán được tổ chức từng  bước quy củ, các lô, quầy hàng bắt buộc đăng ký tên và thông tin để dễ kiểm soát cũng như vận hành hoạt động chung của khu chợ này. Quy định tại chợ được các tiểu thương nắm rõ và tuân thủ đúng để đảm bảo sự phát triển bền vững của chợ. 

Khu chợ thân thương, nhỏ những “có võ” này đang từng bước lột xác, giữ cho mình hình ảnh khu chợ hồn hậu, đậm nghĩa tình người dân quê nhưng luôn có ý thức hiện đại hóa cũng như cập nhật chọn lọc những mặt hàng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tình nghĩa xóm làng gắn kết chính là động lực để khu chợ quê nhỏ này phát triển hơn, thương mại dịch vụ và cả du lịch sẽ luôn là tương lai mà chợ Lệ Trạch hướng đến.

ĐỪNG BỎ LỠ:

Hi vọng bài viết từ Marketing Đà Nẵng sẽ mang đến một “chợ Lệ Trạch Đà Nẵng” thật chân thật, thật thân thương để bạn có cho những thông tin thật hữu ích và dự định cho ngày ghé thăm khu chợ thân thương, phát triển không ngừng nghỉ này. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *