Check In ngay Chợ Miếu Bông Đà Nẵng – Khu Chợ Sầm Uất Đông Vui

Bạn đang tìm kiếm chợ Miếu Bông Đà Nẵng – khu chợ sầm uất với những hoạt động buôn bán tấp nập và rộn vui. Hãy cùng Marketing Đà Nẵng tìm hiểu và checkin ngay khu chợ nhỏ mà ấn tượng này nhé. 

1. Địa chỉ Chợ Miếu Bông Đà Nẵng? 

Địa chỉ: QL1, Hòa Phước, Hoà Xuân, Hòa Vang, Đà Nẵng 

Thời gian hoạt động: 05:00 – 12:00 

 Địa chỉ chợ Miếu Bông Đà Nẵng luôn là điều mà nhiều người dân tìm hiểu để có thể ghé thăm khu chợ nhỏ nhưng tấp nập và đông vui mỗi ngày. Chợ Miếu Bông nằm trên tuyến đường Quốc lộ 1, Hòa Phước, Hoà Xuân, Hòa Vang của thành phố Đà Nẵng, đây là một vị trí thuận lợi để người dân và du khách có thể ghé chợ tham quan mua sắm. 

 Thời gian chợ hoạt động là từ 5h sáng đến 12h trưa, chợ họp sớm cho các tiểu thương, người mua bán cung cấp các mặt hàng nông sản, cá thịt, thực phẩm, hàng tiêu dùng đến người dân hoặc các cơ sở nhỏ lẻ với số lượng lớn, chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo hàng đầu. 

Địa chỉ chợ Miếu Bông Đà Nẵng
Địa chỉ chợ Miếu Bông Đà Nẵng

 Chợ chỉ hoạt động đến 12h trưa nên bạn cần chú ý thời gian nếu có nhu cầu mua sắm hay ghé thăm khu chợ đặc biệt này nhé. Khoảng thời gian hoạt động của chợ cũng là một trong những nét thu hút, riêng biệt của chợ, không bán và hoạt động cả ngày như những khu chợ khác, chợ chỉ họp từ sáng tinh mơ đến xế trưa là tan, thường nhật như vậy vào mỗi ngày. 

 Thời gian hoạt động của chợ như một chợ mai, chỉ bán buổi sáng, như hình ảnh những chợ quê ngày xưa, gợi lên trong lòng người dân và du khách những cảm nhận vô cùng riêng biệt và ghé thăm khu chợ này luôn là điều mà nhiều người quan tâm, dự định. 

2. Chợ Miếu Bông Đà Nẵng Có Gì? 

 Cũng như những khu chợ khác chợ Miếu Bông Đà Nẵng cung cấp những mặt hàng nông sản, rau củ, cá tôm hải sản, các loại thịt tươi ngon, giá cả phải chăng đến người tiêu dùng.

  Điểm khác biệt với những khu chợ nhỏ khác là chợ Miếu Bông rất đông vui, tấp nập hơn thường lệ vào mỗi ngày, đặc biệt là những ngày chủ nhật thảnh thơi, người dân sẽ có nhu cầu mua thực phẩm chế biến bữa cơm ngon cho gia đình. 

 Chợ Miếu Bông Đà Nẵng có gì? Phải chăng bạn luôn thắc mắc điều đó khi có mong muốn ghé thăm khu chợ này. Để Marketing Đà Nẵng sẽ bật mí đến bạn những điều vô cùng thú vị về mặt hàng cũng như nét riêng tại khu chợ nhé. 

 Bước vào khu chợ đầu tiên bạn sẽ bắt gặp cổng chào vô cùng bắt mắt với dòng chữ xanh dương ghi tên khu chợ này, nền vàng càng khiến bạn muốn khám phá ngay. Hai dọc theo cổng chợ là những gian hàng quán ăn tấp nập khách hàng vào mỗi sáng và cận trưa, bạn có thể ghé qua ăn một chút gì đó lót dạ hay bữa cơm trưa ngon miệng rồi bắt đầu khám phá chợ. 

Chợ Miếu Bông Đà Nẵng
Chợ Miếu Bông Đà Nẵng

 Những gian hàng mộc mạc, bình dị tại chợ sẽ khiến bạn ấn tượng ngay, những tiểu thương thường ngồi xung quanh những gánh hàng rau, cá thịt tươi sống, cảnh tượng người mua người bán vô cùng huyên náo. 

 Chợ cung cấp chủ yếu các mặt hàng nông sản, rau củ nhà trồng tươi ngon, nhập mới mỗi ngày. Các mặt hàng hải sản, thịt cá tươi sống cũng là thế mạnh của chợ, bạn có thể đến chợ sớm để lựa chọn cho mình những thực phẩm tươi ngon, ưng ý với giá cả vô cùng phải chăng. 

 Chợ Miếu Bông Quốc lộ 1A Hoà Phước Đà Nẵng vô cùng đa dạng, phong phú các mặt hàng thực phẩm, các gian hàng nông sản khô cũng rất được người tiêu dùng yêu thích, tin cậy. Gian hàng vải, thời trang cũng như mỹ phẩm, trang sức tại chợ cũng rất được người dân ưa chuộng, tìm mua bởi giá cả cạnh tranh, thuận mua vừa bán. 

 Khu chợ này còn rất nổi tiếng với khu tập trung cung cấp gà vịt đảm bảo chất lượng mỗi ngày, nếu bạn tìm kiếm nơi cung cấp gà vịt tươi ngon, uy tín thì hãy đến chợ Miếu Bông nhé. Sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy khi bạn muốn tìm mua những thực phẩm, hàng tiêu dùng đa dạng, tốt bởi đây sẽ là khu chợ nhỏ nhưng rất sầm uất, đông vui. 

3. Chợ Miếu Bông Đà Nẵng – Khu Chợ Sầm Uất Đông Vui

 Chợ Miếu Bông Đà Nẵng luôn để lại ấn tượng trong lòng người dân và du khách bởi sự đa dạng phong phú về mặt hàng thực phẩm, nông sản, hàng may mặc, giày da,… sẽ là một cảm nhận vô cùng đáng nhớ về sự tấp nập, đông vui, thuận mua vừa bán. 

 Hình ảnh của ngôi chợ này thể hiện sự phát triển kinh tế, thương mại của khu vực Hòa Vang Đà Nẵng, tuy vẫn giữ nếp sống sinh hoạt buôn bán giản dị, mộc mạc, người mua người bán đều hồn hậu, giá cả phảo chăng. 

Chợ Miếu Bông Quốc lộ 1A Hòa Phước Đà Nẵng
Chợ Miếu Bông Quốc lộ 1A Hòa Phước Đà Nẵng

 Tiểu thương có thể đem những nông sản thực phẩm trồng tại nhà, ít nhưng chất lượng, ít nhưng tự nhiên, không chất bảo quản, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những mặt hàng tại khu chợ. 

Sự sầm uất đông vui của khu chợ này mang nét đặc trưng như hình ảnh khu chợ quê ngày trước, người mua người bán vào vào ra ra, tiếng nói tiếng cười rôm rả, những trải nghiệm khi mua sắm và ghé thăm khu chợ này sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi. 

ĐỪNG BỎ LỠ:

Hi vọng những chia sẻ về chợ Miếu Bông Đà Nẵng sẽ giúp bạn có những cảm nhận riêng về khu chợ nhỏ mà đặc biệt này. Nếu dự định ghé thăm chợ Miếu Bông bạn hãy ghé thật sớm, “tậu” cho mình những thực phẩm tươi sống và chế biến những món ăn ngon cho gia đình và người thân nhé. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *