Chợ Đà Nẵng – Chợ Thuận An Đà Nẵng Ở Đâu? Mua Được Gì?

Chợ Thuận An Đà Nẵng cũng là một trong các khu chợ địa phương của Đà Nẵng. Nơi đây đã chứng kiến bao lớp người mưu sinh, bám chợ mà sống. Chính vì thế chợ dường như trở thành “bảo tàng” cho lối sống của người dân phường Hòa Khê. Bạn có muốn khám phá nếp sống ở đây không? Theo chân Marketing Đà Nẵng check-in ngay nào! 

1. Địa chỉ Chợ Thuận An Đà Nẵng Ở Đâu?

Địa chỉ: Đường Nguyễn Phước Nguyên, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng 

Điện thoại:  097 287 94 88

Địa chỉ chợ Thuận An Đà Nẵng ở đâu? Bạn đã đến đó chưa? Nếu chưa bạn hãy ghé qua Nguyễn Phước Nguyên, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng – nơi tọa lạc chợ Thuận An Đà Nẵng. 

Địa chỉ chợ Thuận An Đà Nẵng
Địa chỉ chợ Thuận An Đà Nẵng

Nằm cách nhà thờ An Hòa 350m nên nếu bạn đến nhà thờ thì có thể ghé qua chợ để mua sắm nhé! 

2. Chợ Thuận An Đà Nẵng Mấy Giờ Mở Cửa? 

Nếu bạn đang thắc mắc Chợ Thuận An Đà Nẵng mấy giờ mở cửa? Nên đi chợ vào giờ nào là tốt nhất? Lời khuyên của chúng tôi gửi đến bạn là nên đi chợ vào buổi sáng. Buổi chiều thường vắng hơn. 

Chợ Thuận An Đà Nẵng
Chợ Thuận An Đà Nẵng

Từ 5h sáng chợ, nhiều gian hàng ở chợ đã bắt đầu mở bán. Sáng sớm nếu bạn muốn mua hải sản hay ăn sáng, bạn có thể ghé đây. Từ 6h – 12h trưa chợ hầu như nhộn nhịp hẳn. Hàng hóa cũng tươi và đa dạng hơn chiều. Đặc biệt sau 17h, chợ tan tầm và chẳng còn gì để mua đâu. 

3. Chợ Thuận An Đà Nẵng Bán Gì? 

Chợ Thuận An Đà Nẵng bán gì? Có giống như những chợ khác không? 

Là một chợ nhỏ chủ yếu phục vụ nhu cầu người dân trong khu vực nên không quá tấp nập như ở các chợ lớn hay siêu thị. Tuy nhiên chợ vẫn đa dạng các mặt hàng nhu yếu phẩm, đồ ăn thức uống rau củ quả, cho đến hàng may mặc, quần áo. Mọi thứ đều đầy đủ. Đến từng gian hàng xem có gì nào! 

 Thực Phẩm Rau Củ

Đây là mặt hàng hầu như chợ nào cũng phải có. Vì đa phần trong bữa cơm nhà không thể thiếu rau. Hơn nữa nó rất tốt cho sức khỏe và lại rẻ hơn hải sản và thịt nên luôn được người dân lựa chọn mỗi khi đến chợ mua thức ăn cho gia đình.

Ở chợ Thuận An Đà Nẵng có đầy đủ mọi loại rau củ. Giá cả rất bình dân. Đặc biệt là luôn tươi sạch. 

 Khu Hàng Trái Cây

Bên cạnh rau củ, trái cây cũng là loại thực phẩm rất bổ dưỡng, cung cấp nhiều vitamin. Nên trái cây luôn là mặt hàng có mặt trong giỏ hàng của người dân. Trái cây ở đây tươi, có nguồn gốc rõ ràng. Các dì chủ quầy cũng rất thân thiện. Mua nhiều có thể được giảm giá đấy!  

 Hàng Hải Sản

Tuy hải sản ở đây không thuộc hạng tươi sống như ở các địa điểm chợ hải sản nổi tiếng nhưng vẫn đảm bảo chắc nịch, ngọt. Hải sản ở đây cũng khá phong phú với các loại cá, tôm, ghẹ, mực,…

Chợ Thuận An Đà Nẵng bán gì
Chợ Thuận An Đà Nẵng bán gì

 Cửa hàng Tạp Hóa 

Quầy tạp hóa ở chợ này bán đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng, gia dụng trong gia đình. Từng cái thau, cái rỗ, cái gì cũng có. Gía cả cũng rất bình dân, rẻ hơn cả những qầy tạp hóa bên ngoài. Yên tâm mà đến đây mua sắm bạn nhé. 

 Hàng May Mặc, Giày Dép, Phụ Kiện

Khu hàng áo quần, giày dép, phụ kiện thời trang, điện thoại cũng được bày bán rất nhiều ở chợ Thuận An Đà Nẵng. Mẫu mã đa dạng và giá cũng khá rẻ nên bạn có thể tha hồ lựa chọn nhé! 

Đồ Ăn, Thức Uống

Đến chợ Thuận An thì không nên bỏ qua phần ẩm thực đấy nha. Món ăn ở đây đậm đà vị quê hương luôn. Từ tô bún, tô mỳ đến cái bánh xèo, tất cả đều làm xao xuyến thực khách. Ăn một lần là đảm bảo muốn trải nghiệm thêm lần hai, lần ba đấy.

Đấy đến chợ Thuận An Đà Nẵng có vô số thứ để khám phá, trải nghiệm, từ mua sắm đến ăn uống, rồi còn cảm nhận chất hào sảng của người dân phường Hòa Khê. Nhắc balo lên và đi ngay thôi nào! 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *