[TOP3] địa điểm cho thuê Hội Trường tại Đà Nẵng chất lượng Cao

Marketing Đà Nẵng gợi ý cho bạn những địa điểm cho thuê hội trường Đà Nẵng lý tưởng nhất để khách hàng có được một buổi sự kiện thành công mỹ mãn. Bởi các cuộc hội nghị, sự kiện là không thể thiếu với hoạt động tại các công ty hay của những tổ chức đoàn thể lớn. Chúng nhằm gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau, đồng thời cũng là dịp để duy trì hay tạo thêm các mối quan hệ đầy tiềm năng với khách hàng trung thành. Cùng tìm hiểu ngay về các địa chỉ cho thuê hội trường tại Đà Nẵng bạn nhé!

1. cho thuê Hội Trường Tổ chức Hội Thảo tại Đà Nẵng – DanaTravel

Địa chỉ: 36 Nguyễn Thuật, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

SDT: 02363767588 – Hotline: 0966767588

Website: danatravel.vn

Email:

Dana Travel là công ty trực thuộc của Công ty TNHH MTV Phan Gia Huy. Tiêu chí của công ty khi cho thuê hội trường tổ chức hội thảo tại Đà Nẵng là mang lại dịch vụ du lịch với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Đối với những tổ chức đoàn thể lớn hay kết hợp du lịch và công tác lại làm một thì Dana travel là một nơi lý tưởng. Công ty có những hội trường cực kỳ chất lượng mà đủ để khiến các buổi công tác trong chuyến du lịch trở nên mỹ mãn nhất.

Công ty có khoảng 20 phòng hội nghị hội thảo Đà Nẵng với nhiều mức giá khác nhau. Giá tham khảo rẻ nhất là từ 2.200.000 trở lên và tùy theo nhu cầu tổ chức của khách hàng mà công ty sẽ liên hệ với khách hàng để trao đổi thêm về thông tin giá thuê hội trường.

Cho thuê hội trường Đà Nẵng
Cho thuê hội trường Đà Nẵng

Công ty có thể cung cấp các phòng hội nghị với sức chứa từ 30 người đến 600 người và có đầy đủ trang thiết bị để triển khai một buổi hội nghị diễn ra suôn sẻ (máy lạnh, âm thanh, ánh sáng, micro, máy chiếu, màn chiếu, bút giấy, nhân viên trực hội trường,…). Bên cạnh đó công ty sẽ có phục vụ các bữa tiệc trà chất lượng giữa buổi giá 30.000 – 50.000/suất đến những suất ăn có giá tầm trung 80.000 – 120.000/suất. 

Nhân viên hổ trợ cho các buổi hội nghị tại hội trường ở đây rất chuyên nghiệp và thân thiện. Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong suốt thời gian diễn ra hội nghị, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc hay vấn đề nào trong quá trình diễn ra, thì nhân viên của công ty sẽ chủ động giúp đỡ bạn một cách tận tình nhất.

Bên cạnh cho thuê hội trường Đà Nẵng, công ty còn tổ chức các tour du lịch trong – ngoài nước và dịch vụ cho thuê xe du lịch được rất nhiều khách hàng an tâm lựa chọn.

2. cho thuê Hội Trường tại Đà Nẵng – Công ty Đà Nẵng Xanh

Địa chỉ: 376 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

SDT: 0236 247 5555 – 0236 650 6789 – 0974 818 106 – 0913 818 107 

Website: danangxanh.vn 

Email:

Đà Nẵng Xanh hoạt động trong lĩnh vực du lịch được 9 năm và cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tại Đà Nẵng được đánh giá là một trong những dịch vụ cho thuê phòng hội nghị cao cấp nhất trong địa bàn mà vẫn giữ được chi phí hợp lý so với nhu cầu khách hàng. 

Phương châm của công ty mang đến các tour chất lượng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó công ty sở hữu những nhân viên có tâm và có tài để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty có đa dạng các loại phòng hội nghị với nhiều mức độ dịch vụ phục vụ khách hàng khác nhau. 

Cho thuê hội trường tại Đà Nẵng
Cho thuê hội trường tại Đà Nẵng

Công ty có 13 phòng hội nghị được đặt tại những khách sạn tốt nhất tại Đà Nẵng. Những phòng hội nghị có sức chứa từ 50 đến 300 người tùy theo nhu cầu và phòng mà khách hàng đặt. Không gian của những phòng hội nghị này cự thoáng đãng và được thiết kế đẹp mắt nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái trong mỗi lần hội nghị. Các gian phòng cũng được trang bị sẵn các thiết bị hiện đại nhằm giúp những khách mời và ban tổ chức thực thi buổi họp hiệu quả hơn.

Các buổi hội nghị khi diễn ra đều được công ty hỗ trợ thêm nhân viên điều phối để khắc phục sự cố ngẫu nhiên trong quá trình diễn ra hội nghị. Giá cả cho mỗi lần thuê hội trường sẽ được công ty cân nhắc bàn bạc với khách hàng để tránh việc xảy ra tổn thất chi phí cho cả khách hàng lẫn chính công ty.

3. cho thuê Hội Trường Tổ chức Sự Kiện tại Đà Nẵng – Công ty DL Công Đoàn Đà Nẵng

Địa chỉ: 02 Ông Ích Khiêm – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

SDT: 0236. 3519128 – 0236. 3833834 – 0236. 3893859

Email:

Website: codatours.com.vn 

Đây cũng là một công ty du lịch uy tín, công ty kết hợp cả việc du lịch và dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, cung cấp quà lưu niệm, dịch vụ vận chuyển, văn phòng cho thuê và vé máy bay uy tín tại thị trường Đà Nẵng. Mô hình này được các tổ chức công đoàn ưa chuộng hơn cả. Điều này giúp cho các thành viên tổ chức vừa thỏa mãn được mỗi lần đi xa, lại có cảm giác gắn bó với công việc hơn trong các buổi hội nghị.

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Phòng hội nghị của công ty có sức chứa vô cùng lớn, mỗi phòng ít nhất phải chứa được 100 người và tối đa có thể lên tới 450 người. Không gian các phòng vô cùng thoáng mát, rộng rãi, thiết kế hài hòa với ban công ngắm nhìn ra ra quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ như Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, đèo Hải Vân,… khiến khách hàng cảm thấy thử giản sau khi kết thúc mỗi buổi họp.

Công ty còn sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng và máy chiếu hiện đại với công suất lớn nhằm hổ trợ khách hàng tổ chức thêm các buổi văn nghệ xen kẽ trong các buổi hội nghị để khiến khách hàng giảm bớt căng thẳng.

Giá cả cho mỗi lần thì khách hàng sẽ liên hệ riêng với người quản lý của công ty.

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho các nhân viên và khách hàng của bạn thì hãy tìm ngày những công ty mà chúng tôi đã đề xuất để cho thuê hội trường tại Đà Nẵng, Marketing Đà Nẵng hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi đã sử dụng dịch vụ cho thuê hội trường tại mỗi công ty. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *