Tổng hợp Dịch vụ cho thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng Đà Nẵng

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng Đà Nẵng là dịch vụ rất được quan tâm đối với các công trình xây dựng, sự kiện hay các buổi lễ lớn… Danh sách địa chỉ cho thuê nhà vệ sinh công cộng uy tín được Marketing Đà Nẵng liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn chất lượng mà không mất nhiều thời gian đấy. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. cho thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng Đà Nẵng –  Công ty Cổ Phần Sài Gòn

Địa chỉ:  Số 125 đường Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

SDT: 0962186326

Website: chothuenhavesinh.com.vn

 Công ty chủ yếu cung cấp và cho thuê nhà vệ sinh công cộng Đà Nẵng cho các dự án mội trường và xung quanh các khu đô thị, được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và tìm thuê sản phẩm.

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng Đà Nẵng
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng Đà Nẵng

 Sản phẩm của công ty có nhiều dạng với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng mà công ty sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm có có chất lượng phù hợp nhất. Công ty chủ yếu có hai dạng nhà vệ sinh công cộng để cho thuê:

 • Nhà vệ sinh công cộng di động
 • Romooc nhà vệ sinh công cộng

 Nhà vệ sinh của công ty được trang bị đầy đủ chức năng tiện nghi để đảm bảo nhu cầu vệ sinh sạch sẽ và tiện lợi cho khách hàng. Điều kiện thanh toán của công ty đơn giản và thời gian vận chuyển cực kỳ mau lẹ.

2. cho thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng Di Động Tại Đà Nẵng – TSK Media

Địa chỉ:  60 Trần Quý Cáp, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

SDT: 02363501168

Email:  

Website: tskmediadn.com

 TSK Media là công ty tổ chức sự tại Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng di động tại Đà Nẵng cho các công trình, sự kiện hay vào các dịp lễ hôi,…

 Nhà vệ sinh của công ty được thiết kế và trang bị nội thất cao cấp, khiến khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu như tại nhà, gồm có: 

 • Bàn cầu bệt bằng men sứ, hệ thống nút xả cơ
 • Lavabo có vòi nước và gương soi.
 • Vòi rửa vệ sinh loại ống mềm.
 • Đèn chiếu sáng âm trần và quạt thông gió
 • Ống thông hơi có hệ thống khử mùi.
 • Hộp đựng giấy vệ sinh.
 • Khóa cửa buồng nhà vệ sinh.
 • Bồn nước: 450 lít
 • Bồn phân: 480 lít
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng di động tại Đà Nẵng
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng di động tại Đà Nẵng

 Công ty cũng sẽ luôn cử một đội công nhân vệ sinh hằng ngày để dọn dẹp vệ sinh để khiến khách hàng cảm thấy an tâm mỗi lần sử dụng. Giá cả những nhà vệ sinh của công ty phải chăng và bộ phận thanh toán cực kỳ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. 

3. Dịch Vụ cho thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng Đà Nẵng – Thành Phố Xanh 

Địa chỉ: Hòa Khánh, Đà Nẵng 

SDT: 0933 00 3329

Email:

Fanpage:  facebook.com/ctythanhphoxanh.tpx

Website:  nhavesinhgiare.com

 Công ty chuyên dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng Đà Nẵng với những nhà vệ sinh có nội thất từ trung bình đến cao cấp nhưng vẫn đảm bảo được mức độ tiện nghi

 Với lợi thế gọn nhẹ, tiện nghi, bồn chứa nước và hầm phân phân hủy nhanh chóng được xử lý vi sinh sạch sẽ đặc biệt khác hẳn với các nhà vệ sinh lắp ghép bằng chất liệu thông thường.

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng Đà Nẵng
Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng Đà Nẵng

Cùng với dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh, công ty TPX còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: nhà vệ sinh lưu động cho thuê; bán nhà vệ sinh công trường, hội nghị; bán nhà vệ sinh đi động giá rẻ; bán thùng rác công nghiệp, thùng chứa rác sinh hoạt, xe thu rom rác, xe đẩy rác, bốt gác cabin bảo vệ,…

Sau khi tham khảo xong những địa điểm cho thuê nhà vệ sinh công cộng Đà Nẵng trêb, hy vọng các bạn sẽ tìm được một địa chỉ cung cấp nhà vệ sinh chất lượng nhất cho mọi để góp phần vào làm đẹp mỹ quan đô thị và phục vụ cho nhu cầu của mình. Theo dõi Marketing Đà Nẵng để biết thêm về các dịch vụ khác tại thành phố bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *