Tổng hợp Địa Điểm cho thuê Sân Cầu Lông Tại Đà Nẵng Chuẩn nhất

Một ngày bận rộn tìm kiếm địa chỉ cho thuê sân cầu lông tại Đà Nẵng để sả stress và thư giãn thật là khó khăn. Yên tâm nào. Hãy để Marketing Đà Nẵng gợi ý giúp bạn nhé! Những nơi cho thuê sân cầu lông chuẩn nhất dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho nhu cầu của bạn đấy. Cùng khám phá ngay nhé!

1. cho thuê Sân Cầu Lông Tại Đà Nẵng tại Câu Lạc Bộ Cầu Lông GALAXY

SDT: 0914567237

Website: thethaokhoe.com

Địa chỉ: Sân thể thao trung tâm huấn luyện Quân khu 5

Câu lạc bộ là nơi cho thuê sân cầu lông tại Đà Nẵng nhộn nhịp nhất với thâm niên hoạt động tới nay là 9 năm. Đây là nơi tập trung của rất nhiều các bạn trẻ đam với bộ môn này. Hằng ngày người chơi tham gia cùng câu lạc bộ đều phải đóng góp tiền thuê sân vào và họ sẽ được câu lạc bộ hổ trợ tập luyện cùng.

Cho thuê sân cầu lông tại Đà Nẵng 
Cho thuê sân cầu lông tại Đà Nẵng 

 Phòng tập vô khá thoáng mát và sàn lót thì rất êm mượt đủ để những vợt thủ thể hiện hết tài năng của mình khi chơi. Bên cạnh đó phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị để hoạt động và sau giờ chiều như bóng đèn, nước uống, máy thông gió,… Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi tham gia tại câu lạc bộ.

 Câu lạc bộ hoạt động vào thứ 2,4,6, từ 17h30 đến 19h30. Chuẩn bị ngay cho mình một bộ vợt cầu lông thật chất lượng và thỏa sức phát triển niềm đam mê của mình bạn nhé!

2. cho thuê Sân Cầu Lông Tại Đà Nẵng – Cung Văn Hóa Thiếu Nhi

Địa chỉ: Đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu), Đà Nẵng

 Cung văn hóa thiếu nhi là khu vui chơi của trẻ em tại Đà Nẵng nổi tiếng. Nơi đây cũng là địa chỉ cho thuê sân cầu lông tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua. Thuê Sân cầu lông tại cung văn hóa thiếu nhi là một quyết định đúng đắn cho những ai muốn được tập luyện môn này cũng với các thành viên trong gia đình. Sân thể thao được thiết kế độc đáo với tông màu xanh dương mát mẻ

Cho thuê sân cầu lông tại Đà Nẵng - Cung văn hóa thiếu nhi
Cho thuê sân cầu lông tại Đà Nẵng – Cung văn hóa thiếu nhi

 Không gian sân tập rộng rãi, thoáng mát và có nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh khiến cho không khí những buổi tập cũng trở nên vui tươi hơn. Giá cả mội lẫn thuê khá cao nhưng với dịch vụ phục vụ đi kèm theo sau đó thì đó hoàn toàn là một mức giá hợp lý.

 Ngoài ra nếu bạn là người yêu nghệ thuật và biết thưởng thức thì khung cảnh khu tập là một địa điểm lý tưởng để các bạn selfi.

Nếu như các bạn lướt xong các địa chỉ cho thuê sân cầu lông tại Đà Nẵng mà Marketing Đà Nẵng gợi ý thì hãy lên balo và đi thử, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thể thao tuyệt với tại hai sân tập này. Theo dõi và ìm hiểu thêm Top 10 dịch vụ tại Đà Nẵng cùng Marketing Đà Nẵng bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *