TOP15 Coworking Space Đà Nẵng Hoàn Hảo Để Phát Triển Đam Mê

Coworking space là một dịch vụ tuyệt vời tạo nên thị trường văn phòng chia sẻ giúp những đơn vị kinh doanh nhỏ, các startup có nơi để thực hiện niềm đam mê của mình. tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều dịch vụ coworking space và trong bài viết hôm nay, Marketing Đà Nẵng.Com sẽ giới thiệu với bạn danh sách Coworking Space Đà Nẵng uy tín nhất. Cùng tìm hiểu loại hình cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Đà Nẵng này nhé!

1. IoT Space – Coworking Space Cho Những Startup Trẻ Đà Nẵng 

Địa chỉ: 63 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 518 20 13

Website: iotcoworkingspace.com

Fanpage: facebook.com/iotcoworkingspace

IoT Space một coworking space Đà Nẵng dành riêng cho các Nhóm khởi nghiệp trẻ trên nền tảng IoT (Internet of Things) đã chính thức đi vào hoạt động. Hướng tới hòa nhịp cùng dòng chảy của nền công nghệ 4.0 và tiêu chí” “Quy tụ – Kết nối – Đồng hành sáng tạo và Sẻ chia”.

Coworking space đà nẵng
Coworking space Đà Nẵng tiện nghi

✬ IoT Space được thành lập với nhiệm vụ xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp, nơi các công ty startup tại Đà Nẵng có thể nuôi dưỡng và thoải sức phát triển những ý tưởng sáng tạo và niềm đam mê của mình.

Coworking space đà nẵng
Coworking space đà nẵng

✬ Không chỉ với không gian làm việc trẻ trung, năng động được cung cấp đầy đủ bởi các cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. IoT Space còn là không gian coworking đầu tiên triển khai các thiết bị nhà thông minh để quản lý tiện ích. Rất thuận tiện cho các hoạt động của các đơn vị kinh doanh nhỏ hay các startup trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

>>>Lưu ngay: 5+ Văn Phòng Luật Sư Đà Nẵng Giỏi nổi tiếng 

2. UST Tower – Không Gian Làm Việc Chung Tiện Ích

Địa chỉ: 639 Nguyễn Tất Thành, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Email:

Điện thoại: 0886 682 808

Website:  ustvina.vn

Fanpage: facebook.com/USTtower

✬ Nếu bạn vẫn chưa tìm được một không gian làm việc chung ưng ý thì UST tower sẽ là địa điểm tiếp theo bạn nên tham khảo. UST có khoảng 21 văn phòng khép kín, có phòng họp riêng với nhiều khoảng diện tích thích hợp cho nhu cầu từng công ty.

UST Tower - Coworking Space Đà Nẵng
UST Tower – Coworking Space Đà Nẵng

✬ Hơn 200 vị trí làm việc cố định và linh hoạt. được thiết kế và bố trí nội thất phù hợp cho các cá nhân và tổ chức đa quốc gia trên toàn cầu, được tích hợp từ tầng 2 đến tầng 8. Phòng họp chung sở hữu diện tích tối ưu cho các cuộc họp kín vừa và nhỏ, trang bị đầy đủ máy chiếu, màn hình, bảng và các thiết bị tiện ích đi kèm.

✬ Không chỉ vậy, UST Tower tạo ra được một hệ sinh thái hoàn toàn khép kín trong tòa nhà. Phục vụ tương đối đầy đủ cho các nhu cầu cần thiết cho các công ty nên rất được mọi người đánh giá cao. 

3. SURFSPACE Coworking Space In Danang

Địa chỉ: 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 093 569 27 35

Email:

Website: surfspace.vn

Fanpage: facebook.com/surfspace35

✬ Một địa chỉ coworking space Đà Nẵng mà bạn nhất định phải biết đó là SURFSPACE. Với lợi thế tạo lạc trên đường Thái Phiên, nằm ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Surf Space sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho các công ty startup và các doanh nghiệp nhỏ muốn có một không gian để phát triển.

✬ Surf Space được đầu tư trang thiết bị hiện đại tiện nghi. Mạng lưới internet tốc độ cao đảm bảo ổn định đường truyền. Surf Space sẽ hỗ trợ bạn trong việc setup nội thất văn phòng. Không gian được thiết kế sáng tạo giúp khơi nguồn cảm hứng và tinh thần làm việc cho bạn.

Surf Space - Coworking Space Đà Nẵng
Surf Space – Coworking Space Đà Nẵng

✬ Bên cạnh không gian hiện đại và tiện nghi. tại Surf Space, bạn còn được hưởng nhiều tiện ích khách như: bãi giữ xe máy miễn phí rộng rãi và đảm bảo an ninh. Thẻ ra vào phòng làm việc được cấp đến bạn để đảm bảo vấn đề an toàn, bảo mật nơi làm việc.

✬ Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu sử dụng phòng họp thì Surf Space có thể chia sẻ không gian tiện ích với bạn trong 4h miễn phí mỗi tháng. Nếu bạn đang cần một Co-working space thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé. Giấc mơ ấp ủ đã đủ chín mùi, còn chờ đợi gì mà không bắt tay ngay vào thực hiện đúng không nào. Con đường bước đến thành công chỉ có một đó là hành động.

>>> Tham khảo ngay: 10+ Dịch vụ Thành Lập Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng

4. The Hub – Không Gian Làm Việc Chung Tiện Nghi Đà Nẵng 

Địa chỉ: Tầng 5, 7-9 Trần Quốc Toản, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3550 050

Email:

Website: thehubdanang.com

✬ The Hub hiện cũng đang nằm top các coworking space Đà Nẵng tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Với sứ mệnh luôn nỗ lực hết sức mang đến không gian làm việc chất lượng hàng đầu nhưng với giá thành tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

The Hub Coworking Space Đà Nẵng
The Hub Coworking Space Đà Nẵng

✬ The Hub tạo cảm hứng và tập trung cho công việc giúp kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sử dụng dịch vụ tại The Hub, bạn chỉ phải trả những gì bạn sử dụng, trả phí theo giờ, ngày, tháng.

5. Enouvo Space – Văn Phòng Làm Việc Chung Tiện Nghi Đà Nẵng 

Địa chỉ: 15 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại:  093 533 07 27

Email:

Website:  enouvospace.com

Fanpage:  facebook.com/enouvo.space

✬ Enouvo Space sẽ là gợi ý tiếp theo mà chúng tôi muốn dành cho bạn. Nơi đây hội đủ hai yếu tố quan trọng về cuộc sống và công việc. Với không gian được thiết kế đẹp mắt đáp ứng được nhu cầu sử dụng với các chỗ ngồi linh hoạt hay cố định. Sở hữu phong cách hiện đại, Enouvo Space khơi nguồn cảm hứng và tinh thần làm việc sáng tạo cùng những con người có niềm đam mê cùng chí hướng.

Enouvo Coworking Space Đà Nẵng
Enouvo Coworking Space Đà Nẵng

✬ Enouvo Space có mạng lưới internet ổn định và đảm bảo an ninh, tại đây sẵn sàng cung cấp khóa phòng theo yêu cầu. Bên cạnh đó, Enouvo Space còn đáp ứng các tiện nghi về phòng họp, lễ tân, phòng bếp theo yêu cầu.

✬ Đặc biệt có khu vực thư giãn lý tưởng cho mọi người sau giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc dễ dàng.

6. TikTak – Coworking Space Đẹp tại Đà Nẵng 

Địa chỉ: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Email:

Điện thoại: 0898.580.666

Website:  tiktak.com.vn

Fanpage:  facebook.com/tiktakcoworkingspace

Thời gian mở cửa: 8h00 – 17h30

✬ Tiktak Coworking Space nằm trong danh sách những coworking space đẹp tại Đà Nẵng không thể bỏ qua. Nơi đây, bạn sẽ được làm việc tại một không gian chung hiện đại, thoáng, rộng, sở vật chất cao cấp thân thiện môi trường, đường truyền internet tốc độ cao, có phòng nghe điện thoại.

Tik Tak Coworking Space Đà Nẵng
Tik Tak Coworking Space Đà Nẵng

✬ Bên cạnh đó, khu vực tự phục vụ trà & café khu bếp riêng, khu vực hút thuốc, phòng họp, thiết bị hỗ trợ in ấn, máy chiếu và các thiết bị âm thanh phù hợp cho các công ty quy mô nhỏ, khởi nghiệp, các dịp hội thảo.

7. SUNDAY – The Offish | Da Nang Virtual Office & Co-Working Space

Địa chỉ: 586 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Hotline: 0905 909639

E-mail:

Website: danangbusiness.com

Fanpage: facebook.com/Theoffish

✬ Co-Working space đang rất được ưa chuộng bởi nhiều công ty StartUp và các doanh nghiệp nhỏ. Sunday mang đến một dịch vụ cho thuê không gian văn phòng chuyên nghiệp tiện nghi với mức chi phí thấp nhất. Nơi đây sẽ là một địa điểm giao dịch thuận tiện cho doanh nghiệp của bạn với các khách hàng và đối tác cũng như là nơi để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thực hiện đam mê của mình.

Sunday Coworking Space Đà Nẵng
Sunday Coworking Space Đà Nẵng

✬ Không gian làm việc tại Sunday rộng rãi, thoáng đãng được trang bị đầy đủ tiện ích như máy in, máy chiếu, phòng họp,… Chỗ ngồi làm việc cũng được bố trí thuận tiện và thoải mái giúp tạo không gian làm việc thuận tiện nhất cho mỗi người nhân viên. Đảm bảo không gian nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

8. Old Soul – Địa chỉ Coworking Space tại Đà Nẵng 

Địa chỉ: 102 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng

Email:

Điện thoại: 093 479 26 93

Fanpage: facebook.com/danangarthub

Thời gian hoạt động: 10h00 – 19h00

✬ Old Soul mang đến cho bạn không gian làm việc chung Coworking Space tại Đà Nẵng đầy đủ các tiện ích cho những ai cần không gian nghệ thuật để thúc đẩy năng suất, đổi mới và sáng tạo vào các ngày trong tuần.

Old Soul Coworking Space Đà Nẵng
Old Soul Coworking Space Đà Nẵng

✬ Cuối tuần, Old Soul thường có kế hoạch tổ chức các sự kiện văn hóa nghệ thuật: ra mắt sách, đọc thơ, triển lãm nghệ thuật, chiếu phim tài liệu, đêm kể chuyện, tọa đàm trước công chúng, workshop nghệ thuật,.. Ngoài ra các dịch vụ như trà, cà phê, snack miễn phí, khu nhà ăn, thư giãn cũng rất hấp dẫn, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn cũng như là team của mình.

9. DNC – Danang Coworking Space chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 31 Đường Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 353 9922

Email:

Website:  coworking.dnes.vn

Fanpage:  facebook.com/danangcoworkingspace

✬ Một cái tên không thể thiếu trong danh sách Coworking Space Đà Nẵng chuyên nghiệp đó là DNC. DNC – Đà Nẵng Coworking Space được thành lập năm 2016 bởi Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, DNES. Đây là nơi ươm tạo và hỗ trợ phát triển các dự án khởi nghiệp hàng đầu. Do đó, DNC ra đời với mong muốn mang đến không gian làm việc kích thích cảm hứng và đam mê, thúc đẩy phát triển các doanh nghiệp và các startup trên địa bàn thành phố. 

DNC Coworking Space Đà Nẵng
DNC Coworking Space Đà Nẵng

✬ Bên cạnh các dịch vụ cơ bản về không gian làm việc với đầy đủ các tiện ích cùng trang thiết bị vật chất. DNC còn mang đến cho bạn những dịch vụ hấp dẫn khác như: chương trình miễn phí / giảm giá 30% khi bạn có nhu cầu sử dụng phòng họp, giảm 10% giá thuê hội trường. Ngoài ra, đơn vị cũng hỗ trợ truyền thông, quảng cáo cho những doanh nghiệp startup trên fanpage, website, newsletter của DNC. 

>>> Xem thêm: Top 1 Địa chỉ Khắc Dấu Uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng 

10. Hexagon – Không Gian Làm Việc Phong Cách Nhật Bản

Địa chỉ: 255-257 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3996 060

Email:  

Website: hexagonoffice.com

Fanpage:  facebook.com/hexagondanangcoworkingspace

✬ Hexagon là một địa chỉ coworking space Đà Nẵng mang phong cách Nhật Bản được nhiều khách hàng yêu thích. Nơi đây cung cấp không gian làm việc cao cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu với kiểu dáng Nhật Bản.

Hexagon Coworking Space Đà Nẵng
Hexagon Coworking Space Đà Nẵng

✬ Công ty cung cấp các gói dịch vụ đa dạng với chi phí hợp lí, đa dạng cho các doanh nhân, cá nhân muốn làm việc tự do và những doanh nghiệp đang cần sự trợ giúp, tư vấn để khởi nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu, đừng bỏ lỡ địa điểm này nhé.

11. Regus – Coworking Space Đà Nẵng

Địa chỉ: 3rd floor, Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3664 888

Website: regus.com.vn

Fanpage: facebook.com/RegusVietnam

✬ Regus Coworking Space Đà Nẵng tọa lạc trong tòa nhà văn phòng Indochina Riverside chuẩn hạng A quốc tế tại miền Trung Việt Nam. Đây là địa chỉ cho thuê không gian văn phòng trong các trung tâm thương mại xung quanh Việt Nam. Mỗi văn phòng riêng có thể được nâng cấp mà không phát sinh thêm chi phí để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các doanh nghiệp đi thuê.

Regus Coworking Space Đà Nẵng
Regus Coworking Space Đà Nẵng

✬ Các văn phòng ở đây đều được cung cấp đầy đủ dịch vụ, trang bị nội thất, internet tốc độ cao cùng đội ngũ nhân viên lễ tân. Bên cạnh đó là các dịch vụ bổ trợ như phòng họp và văn phòng ảo. Bạn có thể chọn văn phòng mình muốn trong số đa dạng các văn phòng được đơn vị cung cấp. 

>>> Lưu ngay: 20+ Dịch vụ Kế Toán Thuế ở Đà Nẵng Uy tín 

12. Top Coworking Space – Không Gian Văn Phòng Linh Hoạt

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà PVcomBank, Lô A2.1, Đường 30/4, Hải Châu, Đà Nẵng

Email:

Website: topco.vn

Fanpage: facebook.com/topcoworkingspace

✬ Một địa chỉ tiếp theo trong những không gian văn phòng linh hoạt coworking space Đà Nẵng chính là Top Coworking. tại đây, công ty cung cấp giải pháp văn phòng linh hoạt cho các cá nhân làm việc tự do hay các doanh nghiệp nhỏ. 

Top Coworking Space Đà Nẵng
Top Coworking Space Đà Nẵng

✬ Đi kèm với không gian phù hợp cùng mức giá phải chăng là những tiện nghi mà bạn sẽ nhận được khi làm việc tại đây. Đừng ngần ngại mà xem xét cái tên này cho chính nhu cầu của mình nhé!

13. Coworking Space – ShiShi Zone

Địa chỉ: Số 1-3 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

SHi – Zone Đà Nẵng: 566 Núi Thành, Tầng 7 – Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Điện thoại: 0931 9595 77 – 0901 9595 75

Email:

Website:  shizone.vn

✬ Shi Zone chuyên cung cấp không gian làm việc cho các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp cơ hội khởi nghiệp với chi phí thấp những gia tăng chất lượng với những dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm các dịch vụ cho thuê văn phòng: phòng họp – tổ chức sự kiện, văn phòng riêng và văn phòng ảo.

Shi Shi Zone Coworking Space Đà Nẵng
Shi Shi Zone Coworking Space Đà Nẵng

✬ Công ty là một coworking space Đà Nẵng được yêu thích bởi giá trị và tiện ích mà nó mang lại. Khi thuê văn phòng tại đây, bạn sẽ được cung cấp phòng họp hiện đại với internet tốc độ cao luôn hiện hữu. Cùng nhiều những dịch vụ tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng thoải mái vô cùng tiện nghi như máy in, scan và văn phòng phẩm cũng được đề cao.  

14. Grubity Hub – Coworking Space ở Đà Nẵng 

Địa chỉ: 121/6 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 079 660 3399

Email:

Website:  grubity.com

Grrubity Hub Coworking Space Đà Nẵng
Grrubity Hub Coworking Space Đà Nẵng

✬ Grubity Hub sẽ là một lựa chọn về coworking space ở Đà Nẵng khiến bạn hài lòng với sự kết hợp độc đáo và mới mẻ giữa sự tươi xanh của cây cỏ và những vật dụng tái chế từ rác, từ những thứ đã bỏ đi, mang lại một không gian làm việc cực chất. Các start up, freelancers, các doanh nghiệp,… có thể chọn nơi đây để tổ chức cho các buổi hội họp, sự kiện của mình.

15. Embassy Coworking Space

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 85 – 87 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

– Cơ sở 2: 83 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

– Cơ sở 3: Tầng 9 tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

– Cơ sở 4: 121 Hoàng Kế Viêm, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: 098 954 20 18

Email:

Website:  viehospitality.net/coworking-space-2-2/

Fanpage:  facebook.com/theembassydanang

✬ Embassy là không gian làm việc mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái với không gian xanh, đầy đủ các tiện ích và trang thiết bị cần thiết như máy photocopy, internet tốc độ cao.

Embassy Coworking Space Đà Nẵng
Embassy Coworking Space Đà Nẵng

✬ Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức trà, cà phê, nước suối, bánh cookie miễn phí hằng ngày. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng miễn phí phòng họp, nhận được voucher giảm giá dịch vụ ăn uống tại nhà hàng,…Còn ngần ngại gì mà không tham khảo coworking space này đúng chứ!

Vậy là Marketing Đà Nẵng vừa giới thiệu đến bạn TOP địa chỉ coworking space Đà Nẵng được đánh giá tốt nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn và giúp bạn có thể lựa chọn được một nơi phù hợp nhất với bản thân và doanh nghiệp của mình. 

Có thể bạn quan tâm: 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *