Điểm qua top 11+ dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng uy tín

Hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng có khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, để có thể tuyển dụng một nhân sự kế toán đủ khả năng đảm đương nhiệm vụ và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp là một điều không dễ, chi phí phát sinh cao. Vì vậy, sự ra đời của các dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng như một giải pháp thay thế hữu hiệu. Hãy cùng Marketing Đà Nẵng tham khảo Top 10 dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng nhé.

  1. Sunday Corp – Dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: Tầng 7 | Toà nhà Bộ Kế Hoạch Đầu Tư khu vực miền Trung – 103 Lê Sát, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  Email: 
  Điện thoại: 0905.909.639 – 0236.3623.468
  Website: danangbusiness.com

  Công ty Sunday Corp là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trên dưới 10 năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán.

  Sunday Corp cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của  bạn. Nằm trong các gói dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu.

  Dịch vụ kê khai thuế tại đà nẵng -  Sunday Corp
  Dịch vụ kê khai thuế tại đà nẵng – Sunday Corp

  Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói:

  • Chi phí thấp: Tùy thuộc vào quy mô và ngành nghề kinh doanh.
  •  Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
  • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
  •  Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
  •  Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất Ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
  • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Đặc biệt, chúng tôi phục vụ hàng trăm doanh nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế).

  2. Công ty Ngân Việt – dịch vụ báo cáo thuế hằng tháng tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 

  – 11 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng

  – 45 Kiều Oánh Mậu, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3.679.466 – 0905.146.548 – 0967.931.501

  Email:

  được thành lập vào năm 2008, công ty Ngân Việt đã và đang có những bước phát triển khá vững chắc, khẳng định vị thế là một trong những trung tâm đào tạo có chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng. Với mục tiêu “vì sự thành công vượt trội của doanh nghiệp”, chất lượng đào tạo luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu.

  Là đơn vị tư vấn hàng đầu tại Đà Nẵng về doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói uy tín chuyên nghiệp. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của công ty sẽ thay mặt doanh nghiệp của bạn xử lý và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến báo cáo thuế định kỳ một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

  Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

  • Đào tạo- bồi dưỡng các khóa học kế toán thuế.
  • Dịch vụ kế toán thuế
  • Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp – giải thể doanh nghiệp
  Dịch vụ báo cáo thuế hằng tháng tại đà nẵng - Ngân Việt
  Dịch vụ báo cáo thuế hằng tháng tại đà nẵng – Ngân Việt

  Nội dung dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, công việc báo cáo thuế hàng tháng mà Ngân Việt sẽ xử lý mọi vấn đề với cơ quan thuế thay khách hàng.

  Bước 1: Khảo sát tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty khách hàng (BCTC của năm trước; Sổ sách, chứng từ, tờ khai thuế của các tháng đã phát sinh gần đây, đánh giá về độ phức tạp và khối lượng công việc ..)

  – Định giá dịch vụ

  – Thương thảo, ký kết hợp đồng.

  Bước 2: Quy trình làm việc 

  1. Hàng tháng, định kỳ, công ty nhận bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp. 

  2. Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.

  3. Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp. 

  4. Xử lý nghiệp vụ: 

  • Cập nhật vào hệ thống sổ sách 
  • Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi 
  • Theo dõi Chi tiết từng vật tư, hàng hóa 
  • Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm 
  • Lên tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn cuối tháng .

  5. Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng .

  6. Thay Doanh nghiệp nộp tờ khai, báo cáo hàng tháng, hàng quý, hàng năm. 

  7. Báo cáo về tình hình tài chính của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật .

  8. Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp được vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế. 

  9. Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm 

  10. Quyết toán thuế khi có yêu cầu của cơ quan thuế

  3. ACC Group –  dịch vụ kê khai thuế trọn gói ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 084.6967.979 – 0287.7700.888 – 1800.0006
  Email:

  Các doanh nghiệp mới thành lập, nếu chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện các thủ tục, tư vấn kế toán cho doanh nghiệp; hướng dẫn về sử dụng hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, tư vấn các quy định về luật thuế hiện hành. Dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên với chất lượng và uy tín hàng đầu.

  Dịch vụ báo cáo thuế tại Đà nẵng của ACC Group không ngừng hoàn thiện bằng việc chịu trách nhiệm trọn vẹn quy trình dịch vụ, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp của bạn khi quyết toán thuế.

  Dịch vụ báo cáo thuế tại đà nẵng - Công ty ACC Group
  Dịch vụ báo cáo thuế tại đà nẵng – Công ty ACC Group 

  Những lý do nên chọn ACC Group trong dịch vụ kê khai thuế trọn gói Đà Nẵng

  • Hỗ trợ 24/7, chuyên nghiệp, hiệu quả, chính xác và trên hết, uy tín được công ty đặt lên hàng đầu ! Sự tin tưởng và thành công của doanh nghiệp bạn  luôn là kim chỉ nam cho phương châm hoạt động của dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng của ACC Group.
  • Dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.
  • Khi thuê Dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng doanh nghiệp sẽ tránh được vi phạm thủ tục hành chính về thuế thường thì mức phạt rất cao vì đã có đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật về các quy định pháp luật thuế và cân đối các chi phí hợp lí cho doanh nghiệp.

   ACC sẽ hỗ trợ bạn những gì khi báo cáo thuế, dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

  • Tổng hợp hóa đơn đầu ra-vào của Doanh nghiệp
  • Thực hiện việc kê khai các khoản thế cho Cơ quan Thuế
  • Báo cáo số Thuế phải nộp hoặc số tiền GTGT được khấu trừ
  • Tư vấn cho bạn cách đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật về Báo cáo Thuế vừa tối ưu hóa chi phí

  4. Trung tâm Sáng Nguyễn – cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp

  Địa chỉ: 168 Tống Phước Phổ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Số điện thoại: 091.541.5837
  Website: ketoansangnguyen.com
  Fanpage: facebook.com/ketoansangnguyen

  Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế tiếp theo mà Marketing Đà Nẵng muốn giới thiệu đến bạn đó là Trung tâm Đào Tạo Và Tư Vấn Kế Toán Sáng Nguyễn. Đây là trung tâm dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng được đông đảo cộng đồng đánh giá cao do ông Nguyễn Hồng Sáng thành lập.

  Ông là người có chứng chỉ Kiểm toán viên Nhà nước, chứng chỉ kế toán trưởng và là giảng viên giảng dạy trực tiếp tại trung tâm kế toán Sáng Nguyễn. Ông còn có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các tập đoàn lớn như DHC Group, Ban tài chính tập đoàn Sungroup,…

  Dịch vụ đại lý thuế đà nẵng - Trung tâm Đào Tạo Và Tư Vấn Kế Toán Sáng Nguyễn
  Dịch vụ đại lý thuế đà nẵng – Trung tâm Đào Tạo Và Tư Vấn Kế Toán Sáng Nguyễn

  Bằng kinh nghiệm và vốn kiến thức tích lũy trong ngành Kế toán – Kiểm toán nhiều năm qua, công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vững chuyên môn cùng khả năng làm việc nhiệt tình, hiệu quả. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp kế toán thuế, kế toán doanh nghiệp tối ưu.

  Công ty Kế toán Sáng Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong những lĩnh vực mình cung cấp. Sử dụng dịch vụ tại Sáng Nguyễn, khách hàng có thể tiết kiệm đến hơn 60% các chi phí kế toán, giảm thiểu được các rủi ro về thuế xuống mức thấp nhất.

  Ngoài ra, dịch vụ tại đây đảm bảo lưu trữ và bảo quản chứng từ, sổ sách lâu dài, phục vụ yêu cầu doanh nghiệp nhanh chóng. Một số dịch vụ được Trung tâm Đào Tạo Và Tư Vấn Kế Toán Sáng Nguyễn cung cấp như là: Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ đào tạo thực hành kế toán, hỗ trợ tư vấn việc làm.

  5. Tâm Minh – chuyên dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: K32/19 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0905.100.401
  Website: ketoantamminh.vn
  Fanpage:  facebook.com/ketoantamminh2020

  Dịch vụ Kế Toán Tâm Minh là đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên cung cấp và thực hiện các thủ tục về dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng, dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty, bảo hộ thương hiệu, đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, đăng ký mã số mã vạch sản phẩm.

  Đến với Kế toán Tâm Minh bạn sẽ được các chuyên gia tại đây tư vấn miễn phí trọn gói từ A đến Z. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Kế toán Tâm Minh tự tin tư vấn, cung cấp các giải pháp đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ trước đến nay.

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói đà nẵng - Dịch vụ kế toán Tâm Minh
  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói đà nẵng – Dịch vụ kế toán Tâm Minh

  Công ty sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Tiết kiệm lên đến 60% chi phí hằng tháng cho bộ phận kế toán.
  • Trình độ chuyên môn cao. Không lo sai sót và nộp phạt.
  • Tiết kiệm 70% chi phí thuê nhân viên mà hiệu quả đạt 99%.
  • Doanh nghiệp yên tâm về công tác kế toán và kê khai thuế.
  • Công ty cam kết “Đúng hạn – Chuẩn xác – Trách nhiệm”
  • Không cần tiêu tốn chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo, trả lương nhân viên kế toán.
  • Không cần phải lo lắng về hiệu quả nhân sự, chúng tôi cam kết hiệu quả mà mình mang lại.
  • Cập nhật những chính sách, thông tư, nghị định, quy định mới của nhà nước.

  Dịch vụ Kế Toán Tâm Minh đã thực sự tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng khách hàng. Vì thế bạn nên lưu ý về công ty này nếu như cần đến dịch vụ kế toán chất lượng tại Đà Nẵng nhé. Bạn chỉ cần trao gửi niềm tin thôi còn lại để Tâm Minh lo. Cam kết luôn bảo mật dữ liệu, bí mật kinh doanh và thông tin quan trọng của khách hàng. 

  Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là công ty nhỏ hay lớn, Kế toán Tâm Minh luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Một khi đã sử dụng dịch vụ kế toán của công ty kế toán Đà Nẵng Tâm Minh, bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhân lực, cả thời gian quý báu.

  6. DN Accounting – dịch vụ báo cáo thuế Đà Nẵng

  Địa chỉ: Số 28 Thanh Lương 20, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0942419968 – 0944055511
  E-mail:
  Website: dichvuketoandn.vn 
  Fanpage: facebook.com/ketoandichvudn

  DN Accounting – Dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng đã thành lập và hoạt động hơn 20 năm nay trong lĩnh vực kế toán, DN Accounting nhờ đó  đã khẳng định được vị thế là công ty cung cấp các dịch vụ kế toán toàn diện ở Đà Nẵng và có chỗ đứng bền vững tại Việt Nam.

  Đội ngũ quản lý tại DN Accounting có kinh nghiệm sâu rộng về việc trực tiếp sở hữu và điều hành doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn thế, chính họ đã từng trải nghiệm không ít những dịch vụ liên quan đến kế toán sổ sách, khai báo thuế,…trên phương diện của một khách hàng. Chính vì thế, DN Accounting tự tin mang đến khách hàng những giải pháp toàn diện, phù hợp và hiệu quả nhất. 

  Dịch vụ kê khai thuế tại đà nẵng - DN Accounting
  Dịch vụ kê khai thuế tại đà nẵng – DN Accounting

  DN Accounting hiểu rất rõ một doanh nghiệp cần gì và một khách hàng mong đợi gì khi tìm đến những dịch vụ kế toán trọn gói. Đó không đơn giản chỉ là những ghi chép sổ sách kế toán, các báo cáo hàng kì,…mà còn là những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế, những giải pháp thiết thực, vững chắc và phù hợp có thể khắc phục những khó khăn điển hình mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều gặp phải.

  Nội dung công việc mà DN Accounting sẽ giúp bạn giải quyết:

  1. Lập và nộp báo cáo thuế hàng tháng/quý.
  2. Cập nhật hóa đơn, chứng từ vào hệ thống sổ sách kế toán
  3. Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.
  4. Thực hiện sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.
  5. Lập, in, đóng chứng từ kế toán theo quý và hoàn thiện sổ sách kế toán cuối năm.
  6. Thực hiện Báo cáo Tài Chính, Báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN cuối năm theo quy định hiện hành (miễn phí)
  7. Tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến lĩnh vực thuế và kế toán.
  8. Thông báo số tiền thuế cần phải nộp khi phát sinh.

  7. Công ty Đầu Xuân Đức 

  Địa chỉ: 40 Cù Chính Lan, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905 173 193 – 0236.3 726909     
  Email:
  Website: ketoandc.com

  Sau hơn 10 năm hoạt động, Đầu Xuân Đức đã tư vấn pháp luật thuế trên 1.500 doanh nghiệp, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng: Dịch vụ báo cáo thuế Đà Nẵng, kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đào tạo kế toán thực hành…giúp khách hàng tối ưu thuế một cách hợp pháp nhằm tiết kiệm chi phí, đảm bảo thời gian.

  Bằng niềm tin, sự nỗ lực, nhiệt huyết, yêu nghề và chiến lượt phát triển bền vững, Công ty Kế Toán DC mong muốn trở thành công ty dịch vụ kế toán, thuế uy tín nhất, tốt nhất Việt Nam.  Sứ mệnh của công ty kế toán DC là cung cấp các dịch vụ, giải pháp hỗ trợ cho quá trình hoạt động của các khách hàng doanh nghiệp hiệu quả hơn, đóng góp một phần trong sự thành công của doanh nghiệp của bạn.

  Dịch vụ đại lý thuế đà nẵng - Kế toán Đầu Xuân Đức
  Dịch vụ đại lý thuế đà nẵng – Kế toán Đầu Xuân Đức

  Một số dịch vụ được Công ty Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức cung cấp:

  • Báo cáo thuế 
  • Kế toán trọn gói
  • Dịch vụ nhận diện rủi ro về thuế
  • Thành lập doanh nghiệp trong nước
  • Thành lập doanh nghiệp nước ngoài FDI
  • Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Đào tạo kế toán thực hành
  • Chữ ký số

  Ngoài ra trong quá trình hoạt động, công ty kế toán Đầu Xuân Đức đã nhận được rất nhiều lời khen và thành tích xuất sắc như bằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính, bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, giấy khen của Hội tư vấn thuế Việt Nam… Vì thế Dịch vụ kế toán Đầu Xuân Đức tự hào là nơi hỗ trợ khách hàng uy tín và chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng.

  8. KaiKei Accounting – kê khai thuế trọn gói tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: Khánh An 2, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu,,Đà Nẵng
  Điện thoại: 0982.107.763
  Email:
  Website: kaikeiaccounting.com

  Dịch vụ kế toán Kaikeiaccounting là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kê khai kế toán thuế tại Đà Nẵng, và đào tạo kế toán trên địa bàn thành phố. Kaikeiaccounting có đội ngũ kế toán trưởng lâu năm, có hơn 20 năm kinh nghiệm về thanh tra quyết toán thuế, kiểm toán trong tất cả các loại hình doanh nghiệp từ đơn giản, đến phức tạp.

  Kaikeiaccounting dần trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy, chất lượng, ngoài ra tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập về các thủ tục hành chính bạn đầu, để khi các doanh nghiệp đi vào hoạt động không phải gặp những bỡ ngỡ ban đầu.

  Bên cạnh đó Kaikeiaccounting luôn sẵn sàng tiếp đón, tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến ngành kế toán. Nhằm mục đích đẩy mạnh và phát triển hệ thống kế toán tại Đà Nẵng…. đi lên để làm tiền đề cho các doanh nghiệp an tâm hoạt động tốt hơn.

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói đà nẵng - Dịch vụ kế toán KaiKei Accounting
  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói đà nẵng – Dịch vụ kế toán KaiKei Accounting

  Nhiệm vụ của Kaikeiaccounting khi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế

  • Tư vấn việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý.
  • Nhận hóa, đơn chứng kế toán từ tận nơi.
  • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.
  • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.
  • Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.
  • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toánLập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi
  • Lập các sổ Chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả
  • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định
  • Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
  • Lập sổ cái các tài khoản
  • Lập sổ nhật ký chung
  • Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.
  • Lập báo cáo tài chính cuối năm

  9. Công ty tư vấn pháp lý Hưng Thịnh Phát

  Địa chỉ: 84 Nguyễn Thượng Hiền, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0931.986.105
  Email:
  Website: hungthinhphat.110.vn

  Dịch vụ kế toán là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp về việc làm kế toán thay cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp khi thuê dịch vụ kế toán thì các vấn đề về kế toán nội bộ hay kế toán thuế, làm báo cáo thuế, BHXH, quyết toán thuế,… sẽ được công ty dịch vụ kế toán thực hiện. Công ty tư vấn pháp lý Hưng Thịnh Phát là một địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

  Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và phó thác những công việc về báp cáo thuế cho Hưng Thịnh Phát. Hưng Thịnh Phát sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những vấn đề phát sinh trong thời gian thực hiện dịch vụ mà công ty đã cam kết trong hợp đồng. Với hợp đồng ký kết Hưng Thịnh Phát sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm vấn đề sổ sách kể cả đến khi công ty bạn có khả năng tổ chức một đội ngũ riêng thì Hưng Thịnh Phát vẫn sẽ chịu trách nhiệm về những vấn đề mà mình đã thực hiện.

  Dịch vụ kê khai thuế tại đà nẵng - Tư vấn pháp lý Hưng Thịnh Phát
  Dịch vụ kê khai thuế tại đà nẵng – Tư vấn pháp lý Hưng Thịnh Phát

  Trong khoản thời gian hợp tác bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc khai thuế và sổ sách chứng từ, đặc biệt khi xảy ra vấn đề phải nộp phạt mà lỗi thuộc về công ty dịch vụ báo cáo thuế thì Hưng Thịnh Phát sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về việc đóng phạt cũng như giải trình với cơ quan thuế.

  Công ty dịch vụ báo cáo thuế tại Đà Nẵng sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau cho doanh nghiệp cho dịch vụ kế toán trọn gói.

  Hàng Quý:

  • Thực hiện kiểm tra sàng lọc các chứng từ đầu ra – đầu vào đúng theo quy định của pháp luật.
  • Hoàn chỉnh ghi sổ sách các nghiệp vụ phát sinh, lập và in sổ sách theo quy định.
  • Nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng, thu nhận các nhân, tình hình sử dụng hoá đơn và các khoản thuế khác

  Hàng năm:

  • Khai thuế môn bài ( đối với những doanh nghiệp mới thành lập) và đóng thuế.
  • Thực hiện kiểm tra ra soát một lần nữa tính hợp lệ và chính xác của chứng từ, sổ sách kế toán…
  • Lập và hoàn chỉnh chính xác báo cáo tài chính.
  • Lập quyết toán năm cho thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và thông báo mức thuế doanh nghiệp phải đóng trong năm.
  • Toàn bộ những công tác trên đây sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất của Kế Toán Sài Gòn và sẽ hoàn toàn đứng ra chịu trách nhiệm trước Cơ quan thuế về những dịch vụ kế toán này.

  >>> Xem thêm: TOP1 Địa chỉ Học Kế Toán Trưởng tại Đà Nẵng 

  10. Công ty TAF – cung cấp dịch vụ báo cáo thuế ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: 814 Trần Cao Vân,Thanh Khê, Đà Nẵng
  Email:
  Điện thoại: 0903.240.015
  Website: ketoan.taf.vn

  Là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán tại Đà Nẵng với nhiều gói dịch vụ đa dạng. Là doanh nghiệp dịch vụ kế toán tiên phong ứng dụng công nghệ đám mây để giúp khách hàng truy cập các dịch vụ chuyên nghiệp của TAF một cách đơn giản, an toàn và tuân thủ đầy đủ pháp luật.

  Dịch vụ tại đây luôn giải quyết vấn đề, thủ tục nhanh gọn, hạn chế tối đa phát sinh chi phí và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng được cấp một tài khoản trực tuyến miễn phí để quản lý công việc của của kế toán dịch vụ và để lưu trữ thông tin, dữ liệu kế toán.

  Đến với dịch vụ đại lý thuế Đà Nẵng TAF, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7, tư vấn miễn phí; thông tin được bảo mật tuyệt đối; giải quyết các vấn đề, thủ tục một cách nhanh gọn và hạn chế tối đa phát sinh chi phí.

  Dịch vụ đại lý thuế đà nẵng - Tư vấn kiểm toán TAF
  Dịch vụ đại lý thuế đà nẵng – Tư vấn kiểm toán TAF

  Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đại lý thuế Đà Nẵng tại TAF

  • Tiết kiệm được chi phí ban đầu cho doanh nghiệp:
  • Không phát sinh chi phí tuyển dụng nhân viên kế toán thuế có trình độ chuyên môn, không phát sinh chi phí thuê nhân viên kế toán thuế có kinh nghiệm làm được việc phải trả mức lương hàng tháng từ 9 – 15 triệu đồng.
  • Không phải quản lý bộ máy kế toán cồng kềnh phức tạp. Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động
  • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…

  Sổ sách kế toán đảm bảo, an toàn, đúng luật:

  • được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.
  • Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
  • Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi.
  • Với 1 đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại TAF chắc chắn sẽ làm hài lòng doanh nghiệp của bạn.

  11. Dịch vụ báo cáo thuế Tùng Linh Quân

  Trụ sở chính: 01 Phùng Hưng, Thanh Khê Tây,  Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  Điện thoại: 02363.642.244 – 02363.642.044 – 0905.171.555
  Email:
  Web: tunglinhquan.com
  FaceBook: facebook.com/DailythueTunglinhquan

  được biết đến như một doanh nghiệp vừa có chức năng là một Đại lý thuế và vừa có chức năng là một công ty dịch vụ kế toán trọn gói. Công ty TNHH Dịch vụ kế toán và Tư vấn thuế Tùng Linh Quân đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành tại thị trường Đà Nẵng.Tùy vào quy mô, ngành nghề hoạt động của Doanh nghiệp và số lượng hóa đơn, chứng từ mà các công ty có thể chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất tại địa chỉ này.

  Nếu công ty doanh nghiệp của bạn có nhu cầu làm báo cáo thuế thì hãy tham khảo ngay những công ty cung cấp dịch vụ báo cáo thuế uy tín tại Đà Nẵng ở trên nha. Marketing Đà Nẵng hi vọng bạn sẽ tham khảo và tìm chọn được một dịch vụ báo cáo thuế vừa ý cho riêng mình và doanh nghiệp!

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *