TOP 1 Dịch vụ Chăm Em Bé tại Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Lưu ngay các địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chăm em bé tại Đà Nẵng giúp bạn chia sẻ công việc hàng ngày. Đảm bảo bé yêu của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp.

1. Công ty Giúp Việc Đà Nẵng – Dịch vụ chăm em bé chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 98 Lê Thạch, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0919 994 153

Website: giupviecdanang.com

 Công ty Giúp Việc Đà Nẵng là địa chỉ chuyên cung cấp người giúp việc, dịch vụ chăm em bé tại Đà Nẵng. Mục tiêu hàng đầu của công ty là uy tín, chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

Chăm sóc em bé chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 Giúp việc Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. được trang bị nhiều kiến thức chuyên sâu về chăm sóc trẻ nhỏ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng đáng tin cậy.

2. Công ty TNHH MTV Nhân Hòa – Dịch vụ chăm em bé tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 252 Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 02366.512.600 – 0905.866.473 

Fanpage: .facebook.com/nguoigiupviecdanang

 Nhân Hòa là công ty chuyên cung ứng người giúp việc nhà, dịch vụ chăm sóc em bé sau sinh tại Đà Nẵng. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ chăm sóc người già, nuôi sinh, nuôi bệnh, uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Những bảo mẫu tại công ty đều là những người có kinh nghiệm chăm em bé nhiều năm.  

 Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ lừa đảo vì họ là những người lao động đã được kiểm tra tư vấn sức khỏe, công việc đảm bảo và công ty đảm bảo chịu trách nhiệm 100% lý lịch nhân thân của người lao động. Với kinh nghiệm hơn 6 năm chăm sóc em bé tại Đà Nẵng. Công ty Nhân Hòa là một địa chỉ uy tín để các bà mẹ lựa chọn.

>>> Lưu ngay: Top 1 Dịch vụ Giặt Ủi Đà Nẵng giá rẻ

3. Giúp việc Ngọc Trâm – Cung cấp dịch vụ chăm em bé tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Kiệt 384/25 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3715 815

Fanpage: facebook.com/giupviecnhataidanang

 Công ty Người Giúp Việc Ngọc Trâm chuyên cung ứng người giúp việc nhà, chăm em, nuôi người già, nuôi sanh tại Đà Nẵng. Với các lao động có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ. Chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản nhiều kỹ năng cần thiết. Cam kết sẽ giúp bạn chăm sóc bé chu đáo và an toàn.

4. Bình An Care – Dịch vụ chăm sóc em bé sơ sinh tại nhà

Địa chỉ: 616 Núi Thành, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 034 967

Fanpage: facebook.com/chamsocsausinhtaidanang

 Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ chăm sóc em bé tại Đà Nẵng sau sinh thì hãy tham khảo địa chỉ này. Bình An Care luôn thấu hiểu nỗi lòng của người mẹ nên tuyển chọn lao động kỹ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo tốt nhất cho việc chăm sóc trẻ chu đáo và an toàn. Giúp các chị em có thể yên tâm và bớt lo lắng phần nào.

 Bên cạnh đó, trung tâm cũng có dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Đà Nẵng, giúp các mẹ giảm mỡ bụng, massage bầu, ngâm chân và massage chân giảm phù, tẩy tế bào chết cho mẹ. 

5. Novoking  – Dịch vụ Chăm Sóc Em Bé chuyên nghiệp

Địa chỉ: 54 Lê Cơ, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

30A Cao Sơn Pháo, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0908 241 555

Website: giupviecdanang.vn

Fanpage: .facebook.com/giupviecchuyennghiep.novoking

Novoking cung cấp người chăm em bé sau sinh tại Đà Nẵng và toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn ít nhất 5 năm đến 20 năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng làm việc.

Dịch vụ chăm sóc em bé tại nhà uy tín

 Nắm rõ tâm lý và mong muốn của các mẹ, chăm sóc em bé kỹ lưỡng giúp bé thực sự khỏe mạnh khi ra tháng. Người chăm em bé tại Novoking cung cấp đảm bảo: lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, có kinh nghiệm và cam kết làm việc lâu dài đúng trách nhiệm. Nơi đây hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Trên đây là các trung tâm cung cấp dịch vụ chăm em bé tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Các mẹ nhớ lưu lại và chọn cho mình một trung tâm phù hợp để bạn có thể yên tâm làm việc và giúp bé được chăm sóc chu đáo và luôn vui vẻ khỏe mạnh nhé!

Xem thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *