Tổng hợp Dịch Vụ Làm Thẻ Apec Tại Đà Nẵng Uy Tín | Marketing Đà Nẵng

Marketing Đà Nẵng mách nhỏ với bạn các dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng uy tín nhất giúp bạn có được “tấm vé thông hành” tiện lợi cho nhu cầu đi lại và đầu tư kinh doanh trong khối APEC. Đọc và lưu lại ngay nhé! 

1. Dịch Vụ Làm Thẻ Apec Tại Đà Nẵng Uy Tín – Công ty Luật PazPus

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 3, 76-78 Bạch Đằng (Toà nhà DanaBook), Q.Hải Châu, Đà Nẵng

SDT: 0901 668919 – 0938 536919

Website: pazpus.com

Email:

 PazPus là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng uy tín. Công ty Luật tại Đà Nẵng này có đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên Pháp lý giàu kinh nghiệm, luôn nắm vững mọi quy định của pháp luật nhằm giải quyết những khó khăn về thủ tục nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cho việc kinh doanh.

 PazPus tự tin phục vụ một cách uy tín và chất lượng nhất cho quý khách hàng. Đến với công ty, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc.

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng
Dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng

 Để sở hữu được một tấm thẻ Apec, khách hàng hãy liên hệ đến dịch vụ làm thẻ apec tại Đà Nẵng qua điện thoại để được tư vấn chuẩn bị giấy tờ và một số thông tin cơ bản để công ty sẽ chuẩn bị thực hiện một cách chu đáo nhất có thể.

 Trong quá trình làm thẻ thì công ty sẽ theo sát cùng quý khách hàng để kịp thời chỉ ra những sai sót hoặc phòng ngừa những rủi ro bất ngờ trong quá trình làm thẻ của khách hàng.

2. Dịch Vụ Làm Thẻ Apec Tại Đà Nẵng Tiện Lợi – VisaApec

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 3, Phòng 3.13, 76 Bạch Đằng, Hải Châu, ĐN.

SDT: 0932 589 168

Website: visaapec.com

Email:  

 Công ty ra đời với mong ước cung cấp dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng tiện lợi nhằm giải quyết những khó khăn đi lại trong công tác cho doanh nhân. Từ đó giúp cho doanh nhân đạt được hiệu suất làm việc tối ưu nhất.

 Thẻ doanh nhân APEC (APEC Business Travel Card – ABTC) – là thẻ visa đặc quyền dành cho doanh nhân trong khối APEC: sử dụng trong vòng 5 năm khi đi qua 19 quốc gia theo quyền hạn của thẻ. Sở hữu một chiếc thẻ Apec cũng giúp các doanh nhân đạt được nhiều lợi thế trong công tác của mình: Không cần phải xếp hàng ở sân bay, có cổng riêng….

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng tiện lợi
Dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng tiện lợi

 Công ty phân định điều kiện làm thẻ ra cho 2 đối tượng là cá nhân và doanh nghiệp. Thủ tục làm thẻ thì khách hàng có thể tham khảo trên trang web của công ty và liên hệ qua SDT của công ty để được tư vấn chi tiết, rõ ràng

 Công ty đảm bảo rằng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm thì công ty sẽ mang lại dịch vụ uy tín nhất cho quý khách hàng.

3. Dịch Vụ Làm Thẻ Apec Tại Đà Nẵng Chất Lượng – TheApec

Văn phòng Đà Nẵng: 113 Trương Đăng Quế, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

SDT: 0938 589 648

Website: TheApecvn.com 

 Với trên 5 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng chất lượng cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động, nhiệt tình. Công ty đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp sở hữu được tấm thẻ này và góp phần khiến cho sự nghiệp kinh doanh của họ thuận lợi hơn.

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng chất lượng
Dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng chất lượng

 Trong quá trình làm việc với khách hàng, công ty sẽ: 

  • Tư vấn lại cách thực hiện các thủ tục cấp mới lại thẻ Apec cho các doanh nghiệp.
  • Tư vấn cho Quý khách hàng các quy định và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết.
  • Soạn thảo các văn bản, biểu mẫu và chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn thiện.
  • Đại diện cho khách hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục (nếu có) và hỗ trợ Quý khách hàng các công việc liên quan.

Khi làm thẻ Apec, khách hàng phải trả một khoảng lệ phí nhà nước là 1.200.000 đồng. 

Sau khi Marketing Đà Nẵng cung cấp cho bạn danh sách những cơ sở cung cấp dịch vụ làm thẻ Apec tại Đà Nẵng, hy vọng rằng bạn đã chọn được một cơ sở tâm đắc để sở hữu được một tấm thẻ nhanh nhất có thể. Mong rằng tấm thẻ này sẽ giúp cho các doanh nhân thuận tiện trong nhu cầu đi lại và hoạt động đầu tư kinh doanh của mình. Đừng quên theo dõi page thường xuyên để cập nhật các dịch vụ hữu ích tại Đà Nẵng bạn nhé!  

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *