[TOP3] Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tại Đà Nẵng Uy tín chuyên nghiệp

Trong cuộc sống thường có một số rắc rối thầm kín cần truy tìm lời giải đáp, bởi vậy một dịch vụ thám tử tại đà nẵng uy tín giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng tối ưu chính là điều mà bạn cần đến. Đọc ngay danh sách dưới đây để tìm nhanh một vị thám tử giỏi gở rối rắc rối của bạn liền nhé.

1. Dịch Vụ Thám Tử Tại Đà Nẵng – Thám Tử Đại Phát

Văn phòng Đà Nẵng: 268 Nguyễn Lương Bằng, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

SDT: 0901 366 368

Website: thamtudaiphat.com

Email:

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của công ty Đại Phát đã hoạt động được 15 và đã giải quyết được rất nhiều rắc rối của khách hàng. Bởi vậy công rất được khách hàng tìm đến và tin tưởng.

 Đội ngũ thám tử của công ty rất am hiểu địa bàn Đà Nẵng, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra. Nhờ vậy công ty đã giải quyết được hàng trăm vụ có tính phức tạp khác nhau. 

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng
Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

 Khi hoạt động các thám tử sẽ điều tra rõ đối tượng trong tầm theo dõi của mình: Giờ giấc, đi đâu? làm gì? Đối tượng đó gặp ai trong ngày? Sau đó họ sẽ tổng kết lại kết quả điều tra của mình trong ngày cho người thuê mình. Toàn bộ dữ liệu được ghi lại có thể bao gồm video, ghi âm, ảnh chụp và sau này được dùng làm bằng cứ.

 Những thám tử của công ty đều được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại, tinh vi. Điều này giúp cho công cuộc điều tra và theo dõi của họ thuận lợi và nhanh chóng, từ đó giúp giảm chi phí cho khách hàng.

 Chi phí cho dịch vụ của công ty được chia làm 2 dạng:

 • Điều tra trọn gói: làm xong mới nhận tiền chi phí thù lao. Giá cả có thể chênh lệch tùy vào mức độ phức tạp và nội dung khách hàng yêu cầu. Giám sát 24/24 và giá cả được thống nhất giữa 2 bên trong bản hợp đồng, 
 • Giám sát theo, giờ, ngày: nhận giám sát theo nhu cầu khách hàng.

2. Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tại Đà Nẵng – Thám tử Thành Đạt Đà Nẵng

Địa chỉ: Nhà 1 chung cư Phước Lý, Phan Khoang, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

SDT: 096.717.7709  – 0935.509.048

Website: thamtuthanhdat.net

Email:

 Công ty Thành Đạt cung cấp dịch vụ thuê thám tử tại Đà Nẵng với phương châm “Cùng đi tới thành công”, chính là không chỉ đem lại lợi nhuận cho chính công ty mà còn đem lại thành công cho khách hàng.

 Thám tử Thành Đạt mong muốn rằng với khả năng điều tra và thu thập dữ liệu chuyên nghiệp bài bản của mình thì sẽ giúp khách hàng giảm thiểu đi tổn thất của bản thân sau khi giải quyết nhanh những vấn đề của họ. 

 Công ty có 3 loại dịch vụ thám tử: thám tử điều tra, thám tử cá nhân và thám tử doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty sẽ đưa ra lời khuyên lựa chọn thám tử phù hợp nhất với họ.

Dịch vụ thuê thám tử tại Đà Nẵng
Dịch vụ thuê thám tử tại Đà Nẵng

✪ Thám tử điều tra:

 • Thu hồi công nợ
 • Điều tra công tác phí
 • Điều tra sổ sách thu chi
 • Điều tra nội bộ công ty
 • Điều tra nhân viên

✪ Thám tử cá nhân

 • Hôn nhân gia đình
 • Theo dõi ám sát
 • Thám tử an ninh
 • Dành cho Việt Kiều

Theo yêu cầu

 • Thám tử doanh nghiệp
 • Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ
 • Ngăn chặn và phát hiện quyền gián điệp

 Chi phí cho dịch vụ thuê thám tử Đà Nẵng tại Thành Đạt còn tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và nhu cầu của họ.

 • Đối với khách hàng trong nước: từ 800.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ/ ngày
 • Đối với khách hàng tỉnh khác: Giá là 1.500.000 VNĐ đến 2.200.000 VNĐ (Nhận hợp đồng tối thiểu 3 ngày)

Trường hợp bạn có nhu cầu điều tra về một sự việc nào đó và có liên quan đến các vấn đề pháp lý thì đừng bỏ qua ý định tìm thuê luật sư để hỗ trợ mình nhé:

>>> Bỏ túi ngay: 5+ Văn Phòng Luật Sư Đà Nẵng Giỏi nổi tiếng nhất

3. Dịch Vụ Thám Tử Tư Đà Nẵng – Công ty Thám tử Gia Đình

Văn Phòng Đà Nẵng: Số 1 Hexagon Center Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

SDT: 0918101109

Website: dichvuthamtugiadinh.com

Email:

 Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Công ty thám tử Gia đình là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy. Công ty sẽ cung cấp thông tin uy tín để giúp bạn giải quyết rắc rối.

 Công ty đảm nhận và đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý của khách hàng một cách nhanh nhanh chóng và an toàn nhất. Đồng thời đảm bảo tính bảo mật trong quá trình điều tra để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và khách hàng.

Dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng
Dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng

 Với hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực Thám tử, Thám tử gia đình là niềm tin cho khách hàng tại Đà Nẵng:

 • Bảo mật: Dịch vụ thám tử gia đình luôn hiểu vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ một cách an toàn và bảo mật nhất. Thám tử gia đình cam kết bảo vệ tất cả thông tin thu được trong quá trình làm việc.
 • Hiệu quả: Với mạng lưới các mạng lưới trinh sát và trinh sát tích cực và hoạt động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao nhất dành cho khách hàng
 • Uy tín: Với nhiều năm hoạt động và độ dày thương hiệu, công ty luôn cam kết theo sát tiến độ và đúng thời gian (tránh mất thời gian và chi phí của khách hàng kéo dài). Với phương châm nhanh nhất, tốt nhất và an toàn nhất.

Marketing Đà Nẵng đã chia sẻ toàn bộ những địa chỉ dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín nhất, hy vọng các bạn sẽ chọn được một cơ sở từ trong danh sách trên và đừng quên theo dõi page nhé để có thêm thông tin về các dịch vụ ở Đà Nẵng nhé!.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *