Mách bạn Tổng hợp Địa chỉ Công ty cung cấp Hóa Chất tại Đà Nẵng

Các công ty hóa chất Đà Nẵng ngày một xuất hiện nhiều và mở rộng do sự xuất hiện nhiều các công ty chuyên về y tế, thực phẩm, công nghiệp xây dựng kéo theo nhu cầu về các mặt hàng hóa phẩm ngày càng tăng. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm kiếm một công ty hóa chất uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng và sở hữu đội ngũ hóa sư tư vấn kĩ càng thì hãy cùng Marketing Đà Nẵng tìm hiểu ngay nhé.

1. Kim Biên – Hóa Chất Đà Nẵng

Địa chỉ: 294 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3750 379 

❖ Cuối cùng, một cửa hàng bán hóa chất Đà Nẵng uy tín không kém đó là Kim Biên và cũng là một kênh phân phối của rất nhiều công ty hóa chất nổi tiếng.

❖ Các sản phẩm của Kim Biên luôn là hàng nhập từ những kho hóa chất Đà Nẵng chất lượng và đảm bảo đã được thông qua kiểm định nghiêm ngặt mới bày bán.

Hóa chất Đà Nẵng
Hóa chất Đà Nẵng

❖ Nếu bạn có nhu cầu về thuốc trừ sâu, hóa chất làm sạch nước, màu thực phẩm.. thì đừng quên ghé cửa hàng Kim Biên để được sự tư vấn nhiệt tình bổ ích.

2. Ngô Gia Nguyễn Company – Cty Hóa Chất Đà Nẵng

Địa chỉ: 150 Hồ Huân Nghiệp, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 

Website: hoachatdn.com

Email:

Điện thoại: 0969 515 157 

❖ Cũng là một trong những cty hóa chất Đà Nẵng nổi tiếng, Ngô Gia Nguyễn Company là sự lựa chọn đầy uy tín của các ngành công nghiệp trên địa bàn như dệt nhuộm, tẩy rửa, xử lí nước và sản xuất giấy..

❖ Đi đầu trong lĩnh vực phân phối hóa chất, Ngô Gia Nguyễn Company cam kết luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy định của nhà nước.

❖ Các mặt hàng hóa ở công ty này cũng rất đa dạng về nhãn hiệu, loại hàng hóa, đủ để đáp ứng những nhu cầu khắt khe của quý khách. Một số sản phẩm tiêu biểu phải kể đến như là hóa chất công nghiệp, hóa chất nuôi trồng thủy hải sản, cồn khô cao cấp, màu thực phẩm, hóa chất xây dựng Sika,..

❖ Ngoài kinh doanh các mặt hàng hóa chất thì Ngô Gia Nguyễn Company còn cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp: chổi lau, máy hút bụi, máy đánh sàn,…

3. CEMACO – Công ty Hóa Chất Đà Nẵng

Địa chỉ: Hải Phòng, Đà Nẵng 

Website:maytracdiadodacdanang.vn

Email:  

Fanpage: facebook.com/cemacodana

Tel: 0236 3 822 017

❖ Không thể không nói đến công ty hóa chất Đà Nẵng CEMACO trong danh sách này được vì đây là một trong những công ty nổi tiếng nhất địa bàn. Đã nhiều năm hợp tác cùng các trường đại học, việc nghiên cứu và trung tâm khoa học để tạo ra những dự án có ý nghĩa và bước tiến lớn trong ngành công nghiệp hóa chất.

Công ty hóa chất Đà Nẵng
Công ty hóa chất Đà Nẵng

❖ Đội ngũ cốt cán của công ty đều là những tinh anh trong giới, từ thạc sĩ, kĩ sư trong chuyên ngành hóa chất, công nghệ, xây dựng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dự án sáng tạo, đa dạng và chất lượng.

❖ Không chỉ phân phối hóa chất trên địa bàn Đà Nẵng và cả nước, CEMACO còn cung cấp các thiết bị, máy móc đo đạc, trắc địa, khoa học kĩ thuật khác..

4. Sỹ Liên – Cửa hàng Hóa Chất Đà Nẵng

Địa chỉ: 338 Lê Duẩn, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3829037

122 Tôn Đức Thắng,Q Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Điện thoại:0236 3768787

❖ Cửa hàng hóa chất Đà Nẵng Sỹ Liên là địa chỉ chất lượng quen thuộc của nhiều nông dân và người dân thành phố.Là đơn vị phân phối chuẩn các sản phẩm hóa chất công, nông nghiệp.

❖ Trong cuộc sống hằng ngày nhiều lúc chúng ta đều phải cần đến một số sản phẩm hóa chất nhất định như thuốc diệt mối, diệt cỏ, chất tẩy rửa, javen, cồn khô,…chính vì vậy phải tìm đến đúng cửa hàng uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng, và Sỹ Liên là một trong số đó.

❖ Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực buôn bán hóa chất, Sỹ Liên là kênh phân phối của nhiều công ty hóa chất trên địa bàn, là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều người dân. Cùng với vốn kiến thức chuyên sâu về ngành hóa chất, tới Sỹ Liên bạn sẽ được tư vấn kĩ càng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

5. VMC GROUP – Bán Hóa Chất Đà Nẵng

Địa chỉ: 364 Điện Biên Phủ – TP Đà Nẵng 

Email: Bản đồ

Website:  hoachatdanang.vn

Điện thoại: 0911 670 670 – 0911 03 05 05 – 0236 3670 668 – 0236 3670 179

Là địa chỉ bán hóa chất Đà Nẵng lớn nhất, VMC GROUP có mặt ở hầu hết các tỉnh thành khắp Việt Nam để nhằm cung cấp tới các doanh nghiệp ở mọi vùng miền, dự án khác nhau những sản phẩm hóa chất tốt nhất.

Bán hóa chất Đà Nẵng
Bán hóa chất Đà Nẵng

❖ Hoạt động ở đa dạng lĩnh vực hóa chất, VMCGROUP cung cấp các loại hóa chất chuyên dụng như dung môi công nghiệp, hóa chất xử lí nước, dụng cụ thí nghiệm, hóa chất thực phẩm, hóa chất tẩy rửa và xây dựng…

❖ Ngoài nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất cho các ngành, VMCGROUP còn hoạt động ở lĩnh vực sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng.. Nếu bạn muốn tìm một đối tác uy tín thì hãy chọn ngay VMCGROUP vì công ty đã từng hoạt động và phân phối cho rất nhiều dự án, công ty lớn như Vinpearl Land, Kinh Đô, Vedan,..

Và trên đây là danh sách những công ty, cửa hàng mua bán hóa chất Đà Nẵng chất lượng nhất mà Marketing Đà Nẵng muốn giới thiệu với các bạn. Mong các bạn đã có được những thông tin hữu ích.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *