Bật mí thông tin Về Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Bạn luôn đắn đo và phiền muộn khi hai vợ chồng đã kết hôn lâu mà vẫn chưa có em bé. Đừng quá lo lắng nhé, hãy tham khảo ngay bài viết hay từ Marketing Đà Nẵng về Khoa Hiếm Muộn Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng. Biết đâu vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thì sao!

1. Giới Thiệu Chung Về Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng 

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0236 3957 777 

Khoa Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng là một địa chỉ hàng đầu về điều trị, chẩn đoán, đưa ra lời khuyên về các trường hợp hiếm muộn, được xem như “ánh sáng hi vọng” cho các cặp vợ chồng chậm con hay gặp các vấn đề về sức khỏe dẫn đến tình trạng hiếm muộn. 

Khoa Hiếm muộn được thành lập theo Quyết định số 174/QĐ-BVPSNĐN ngày 24/3/2016 của Giám đốc Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Tổ chức nhân sự gồm 18 cán bộ, 1 phó trưởng khoa, 1 hộ sinh trưởng khoa và 15 nhân viên. Đội ngũ nhân viên cán bộ công nhân viên chức tại khoa hiếm muộn cũng như tại bệnh viện luôn nỗ lực trong công tác cũng như các hoạt động chung, hoạt động khám chữa bệnh và đặt sự hài lòng sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. 

Khoa hiếm muộn bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng
Khoa hiếm muộn bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng

Khoa Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản nhi tại Đà Nẵng có nhiệm vụ tiếp nhận, tư vấn, khám điều trị bệnh nhân hiếm muộn cả nam và nữ; Tham gia đào tạo, đào tạo liên tục; Tham gia nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong ứng dụng các kỹ thật mới trong điều trị…. Với các bộ phận chuyên trách: điều trị hiếm muộn nam, điều trị hiếm muộn nữ, labo. 

Bạn cùng những đắn đo lo lắng khó giãi bày sẽ là điều mà đội ngũ y bác sĩ tại khoa luôn trăn trở để đem đến cho bạn và gia đình sự an tâm, hài lòng và đặc biệt là dấu hiệu khả quan về khả năng thụ thai – điều mà bạn luôn hằng mong ước. 

2. thông tin Hữu Ích Về Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Sản Nhi tại Đà Nẵng 

Khoa Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản nhi tại Đà Nẵng luôn mong muốn “Gieo yêu thương, gặt hạnh phúc” đến với những cặp đôi hiếm muộn để tiếng khóc của đứa con yêu sẽ sớm cất lên tại ngôi nhà đã vắng đi  tiếng trẻ em bấy lâu. Với sự tận tâm và nhiệt tình, thấu hiểu nỗi lòng của các cặp vợ chồng đội ngũ y bác sĩ luôn nỗ lực hết sức mình vì sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân. 

Khoa hiếm muộn sẽ tiếp nhận các yêu cầu, thông tin về các cặp đôi hiếm muộn, xem xét đối chiếu và đưa ra những lời khuyên bổ ích cũng như các kiến thức phổ biến về hiếm muộn để bệnh nhân an tâm hơn. Các bác sĩ hiểu rằng hành trình để tìm đến tiếng cười tiếng khóc trẻ thơ là hành trình dài và cần sự bền bỉ của cả khoa và từ các cặp vợ chồng. 

Các thông tin mà Khoa Hiếm muộn Bệnh viện sản nhi tại Đà Nẵng cung cấp đều được chắt lọc kỹ càng, có uy tín sẽ giúp bạn chuẩn bị chu đáo cho cuộc hành trình tìm đến tương lai đủ đầy, hạnh phúc, đội ngũ bác sỹ khoa sẽ luôn bên bạn, bạn sẽ không đơn độc, tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc và tăng khả năng tới đích. Khoa sẽ giải đáp hết những thắc mắc của những cặp vợ chồng mong con, phổ biến phương pháp chữa trị của bác sĩ chuyên khoa uy tín và tận tâm với nghề. 

​ Khoa hiếm muộn bệnh viện sản nhi Đà Nẵng ​
​  Khoa hiếm muộn bệnh viện sản nhi Đà Nẵng  ​

Khoa Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng xây dựng câu lạc bộ bệnh nhân để các cặp vợ chồng có thể chia sẻ kinh nghiệm điều trị hiếm hiếm muộn hiệu quả và luôn có nguồn động lực, san sẻ bớt đi nỗi lòng và tâm sự của những người trẻ mong con. Đội ngũ y bác sĩ sẽ bên cạnh hỗ trợ bạn, với bạn họ như người thân, cũng thấu hiểu những suy nghĩ của người phụ nữ hay người đàn ông hiếm muộn, bạn sẽ không cô đơn, đừng ngần ngại chia sẻ với các bác sĩ khi bạn cần lời khuyên. 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, tâm sự hay nỗi lòng muốn chia sẻ và cần lời giải đáp hãy liên hệ đến số điện thoại nóng hoặc địa chỉ email: hiemmuondanang để nhận được lời khuyên hữu ích cũng như động lực tiếp bước trên con đường tìm đến tiếng cười trẻ thơ. 

Với những phương pháp điều trị tân tiến, hiện đại, trang thiết bị được nhập từ nước ngoài cùng những đơn thuốc chất ;lượng cao, hiệu quả sẽ giúp bạn rút ngắn quy trình điều trị hiếm muộn, nhanh chóng đến  ngày vui mà bạn và gia đình đã chờ đợi bấy lâu.

  Các giai đoạn điều trị trong pháp đồ của khoa hiếm muốn bệnh viện phù hợp với tình trạng sức khỏe, vấn đề mà từng cặp đôi gặp phải, tuân theo những biện pháp, lời khuyên về điều trị, ăn uống, tập luyện của bác sĩ khoa bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt qua thời gian. Sức khỏe tốt – tim vui về ngày một gần hơn. 

Nếu bạn đang lo lắng vì chậm con hãy đến ngay Khoa Hiếm muộn Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng để nhận được những lời khuyên hữu ích và bắt đầu áp dụng liệu trình điều trị hiếm muốn chất lượng và đạt hiệu quả, khả năng thành công cao. Chúc bạn hạnh phúc và an yên. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *