“Oanh Tạc” điểm đến Mới Toanh – Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người ở Đà Nẵng nói chung hay kể cả những vị khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng. Lái Thiêu một khu sinh thái được xây dựng và phát triển theo phong cách nguyên sơ và có chút hướng về phong cách của đồng bằng nam bộ bởi thế nên nó khá thú vị so với những người con ở mình Trung. Vậy khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng còn điều gì thú vị? Hãy cùng Marketing Đà Nẵng tìm hiểu thêm nhé!

1. Địa chỉ Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng 

Địa chỉ: Thôn Phú Túc, Xã Hoà Phú, H.Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: (0236) 3 56.5678

Di động: 0916.56.56.78

Email:

Địa chỉ Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết biết phải không nào? Hôm nay .COm sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu Đà Nẵng nằm tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng. Đây là một khu du lịch sinh thái tại Đà Nẵng mới được xây dựng xong và bắt đầu đưa vào khai thác trong vòng 2 năm trở lại đây. 

Địa chỉ khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng
Địa chỉ khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30km, khu du lịch sinh thái Lái Thiêu Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn một không gian gần gũi với thiên nhiên hiếm có. Với diện tích lên đến 50 ha, khu sinh thái Lái Thiêu sở hữu vị trí ngay gần các địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng như Suối Đôi, Ngầm Đôi, Suối Hoa, Bà Nà Hills,…

Điểm đặc biệt của KDL sinh thái Lái Thiêu Đà Nẵng là hệ thống thực vật vô cùng phong phú, tại Lái Thiêu bạn có thể khám phá đến 130 loại cây ăn trái khác nhau được trồng ở khu du lịch này.

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng giá vé bao nhiêu? Cùng tham khảo bảng giá ở dưới nhé!

Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng giá vé
Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng giá vé

Giá vé vào cổng khu sinh thái Lái Thiêu: 

  • Người lớn 50.000 – 80.000 VND
  • Trẻ em 40.000 – 50.000 VND
  • Vé gửi xe ô tô bên ngoài 30.000/xe 30.000/xe

Giá vé hồ bơi: 

  • Người lớn 40.000 – 50.000 VNĐ
  • Trẻ em 30.000 – 40.000 VNĐ
  • Cho thuê đồ nam nữ 15.000 – 20.000 VNĐ
  • Cho thuê phao bơi 15.000 – 20.000 VNĐ

2. Review Khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng 

Khu du lịch Lái Thiêu tại Đà Nẵng có giống như những khu sinh thái khác tại đây hay không hay nó có gì đặc biệt và mới lạ hơn?

Khác với với nhiều khu sinh thái khác Lái Thiêu có gần 130 loại cây ăn trái trên khắp cả nước đã được sưu tập về đây, trong đó có cả những loại hầu như ngày nay còn rất ít người biết đến như cây chay, bứa, trâm, dủ dẻ, cò ke, thị nhung, mít, bưởi, ổi, hồng, đào, cây thốt nốt,… khi đến đây người ta sẽ đắm chìm mình trong vườn cây ăn quả chả khác gì ở nam bộ thế nhưng lại hội tụ hết các loại cây có mặt trên cả nước. 

Khu du lịch Lái Thiêu tại Đà Nẵng
Khu du lịch Lái Thiêu tại Đà Nẵng

Những nét văn hóa của các các dân tộc hay các vùng đất cũng được lưu dữ ở đây với những đặc trưng về văn hóa vùng miền như nhà rông, trống đồng, kèn, nón lá, …

Các dịch vụ đi kèm khác: Khu du lịch Lái Thiêu Hòa Quý Đà Nẵng cũng mang đến cho du khách rất nhiều sản phẩm du lịch sinh thái độc đáo và đa dạng. Nếu bạn yêu thích các hoạt động dưới nước thì ngoài hồ bơi để tắm, khu du lịch sinh thái Lái Thiêu còn có các trò chơi trên mặt nước như chèo thuyền thúng, đạp vịt hay cho cá ăn hoặc tham gia bắt cá rất thú vị.

Còn nếu bạn là người thích chơi những trò chơi cảm giác mạnh thì tại khu du lịch sinh thái Lái Thiêu, bạn có thể tham gia các trò chơi trượt cỏ bằng máng, đi dây văng hay tàu lượn siêu tốc hoặc có thể thử cảm giác đặc biệt khi cưỡi đà điểu, cưỡi voi.

Một điểm nữa chúng tôi nghĩ cũng rất thú vị tại khu du lịch Lái Thiêu là đối với các nhóm muốn qua đêm, cắm trại, đốt lửa trại thì Lái Thiêu cũng hỗ trợ các dụng cụ cần thiết. tại khu du lịch, tùy theo nhu cầu bạn có thể thuê các loại lều khác nhau để có những phút giây thật thú vị bên những người bạn.

Kinh nghiệm đi khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng
Kinh nghiệm đi khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Theo kinh nghiệm đi khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng của Marketing Đà Nẵng thì các bạn khi tới khu du lịch Lái Thiêu sẽ được thưởng thức những món ăn dân dã miền quê như ốc, lươn, ếch, rau rừng…Trong các món ngon đó thì các đặc sản Lái Thiêu được làm từ gà chắc chắn là điểm nhấn chính khiến bạn không thể nào quên.

Một số lưu ý khi đến với khu du lịch sinh thái Lái Thiêu ở Đà Nẵng

  • Nên gọi trước cho ban quản lý khu du lịch sinh thái Lái Thiêu để lịch trình không bị thay đổi
  • Chú ý mang theo vật dụng sinh hoạt, đồ dùng cá nhân cần thiết nếu đi qua đêm, Lái Thiêu khá rộng lớn nên cần 2 đến 3 ngày mới khám phá hết
  • Sạc đầy pin điện thoại, bộ nhớ dung lượng thoải mái để lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp

Trên đây là những thông tin giới thiệu về khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng Marketing Đà Nẵng muốn gửi đến bạn. Chúng tôi hi vọng rằng đó sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Chúc bạn sẽ có những chuyến nghỉ dưỡng thật thoải mái và vui vẻ tại khu du lịch sinh thái Lái Thiêu. Theo dõi chúng tới để cập nhật thông tin giới thiệu các điểm đến tại Đà Nẵng hot nhất bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *