MarketingDaNang luôn chào đón cơ hội hợp tác với tất cả công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh online từ nhỏ đến lớn tại Đà Nẵng.

Xin vui lòng liên hệ hợp tác với chúng tôi qua:

  • Email: marketingdanang.com@gmail.com
  • Hotline: 0905 886 799
  • Địa chỉ: Mẹ Nhu, Thanh Khê, Đà Nẵng

Những dịch vụ MarketingDaNang đang cung cấp:

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ Marketing Đà Nẵng uy tín. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai những mảng sau đây:

Dịch vụ quảng cáo qua Toplist

MarketingDaNang đang hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu quả như: thi công xây dựng, thiết kế nội thất, các dịch vụ cho thuê nhà, căn hộ, các dịch vụ mua bán, các trung tâm giáo dục, sửa chữa các thiết bị di động, máy tính và nhiều cửa hàng uy tín tại thành phố Đà Nẵng…

Để tiếp cận khách hàng nhanh, trực tiếp trên Gooogle, giúp thúc đẩy độ uy tín thương hiệu đến người dùng có nhu cầu thật, đồng thời cùng giúp gia tăng doanh số hiệu quả vì tới 90% người dùng truy cập vào website chúng tôi đang có mặt hoặc sinh sống tại Đà Nẵng.

Giá dịch vụ: 1.000.000 đến 5.000.000 vnđ/vị trí/năm

Dịch vụ Banner trên trang chủ

Gần như tất cả khách hàng truy cập vào trang web MarketingDaNang.com đều nhìn thấy thông tin của bạn.Dịch vụ Banner của chúng tôi giúp bạn tiếp cận nhanh và nhiều nhất khách hàng đang sinh sống tại Đà Nẵng.

Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện với tần suất liên tục mà còn có thể bán hàng trực thông qua website của chúng tôi, giúp chuyển đổi doanh thu của bạn một cách nhanh chóng.

Giá dịch vụ: 500.000 đến 2.000.000 vnđ/tháng (Tuỳ vị trí)

Dịch vụ viết bài PR doanh nghiệp Đà Nẵng

Khách hàng có thể tự đưa thông tin doanh nghiệp của mình lên website miễn phí hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, các dịch vụ hỗ trợ liên quan có bảng giá đi kèm bên dưới.

Giá dịch vụ: 500.000 đến 2.000.000 vnđ/ bài viết

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng

MarketingDaNang công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, với quan điểm: “Chất lượng đặt lên hàng đầu“. Vì thế những dự án tại MarketingDaNang luôn hướng đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng từ việc hỗ trợ và tư vấn trong việc lựa chọn những giao diện website phù hợp với ngành nghề sao cho hấp dẫn và thu hút. Mục đích cuối là để website gia tăng độ nhận dạng của website đại diện cho doanh nghiệp hơn.

Xem Chi tiết: 

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

MarketingDaNang cung cấp dịch vụ SEO Đà Nẵng đã thực hiện nhiều dự án khác nhau trên cả nước, ở các TP lớn như:  Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hà Nội. Chọn dịch vụ SEO tại công ty SEO MarketingDaNang, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về hiệu quả xây dựng Website lớn mạnh nhanh chóng, giúp doanh nghiệp gia tăng lượng truy cập để chuyển đổi doanh thu.

Xem Chi tiết: 

Dịch vụ chăm sóc website tại Đà Nẵng

Việc chăm sóc website là không hề dễ dàng nếu như bạn không phải là dân chuyên web hoặc đang bận với việc kinh doanh. Để thực hiện điều đó, ngoài thời gian, công sức và cả chi phí nữa. Vì vậy mà dịch vụ chăm sóc website đã ra đời để giúp các cá nhân, doanh nghiệp giải quyết phần nào những vấn đề kể trên. Ngày nay có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ này vì lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Xem Chi tiết:

Lợi ích khi hợp tác với MarketingDaNang

Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác kinh doanh cùng có lợi với các đối tác và người đọc có nhu cầu. 

  1. Bài viết chọn lọc từ các đánh giá thật và công tâm và kinh nghiệm thực tế của MarketingDaNang trong việc lựa chọn các địa điểm ăn uống, cafe, vui chơi, giải trí,… tốt nhất mang đặc trưng của Đà Nẵng, để tạo nên nội dung phong phú và hấp dẫn nhất mang đến người đọc.
  2. Tổng hợp các bài viết chất lượng ở nhiều nguồn khác nhau để tạo nên trang web marketingdanang.com đánh giá uy tín tại Đà Nẵng nhằm giới thiệu những công ty, dịch vụ uy tín đến với người đọc trong và ngoài Đà Nẵng có nhu cầu tìm kiếm.
  3. Nhận quảng cáo, đăng bài PR các doanh nghiệp tại Đà Nẵng các dịch vụ uy tín bao gồm nhiều dịch vụ như thi công xây dựng, nhà hàng & khách sạn, Các dịch vụ mua bán, sửa chữa các thiết bị di động, máy tính,… Các trung tâm giáo dục,… và nhiều dịch vụ khác khi quý doanh nghệp có nhu cầu quảng cáo tại MarketingDaNang.com

MarketingDaNang luôn cam kết chất lượng bài viết được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tuyệt đối không nhận hợp tác với các doanh nghiệp không trung thực, kinh doanh trái pháp luật gây ảnh hưởng tới du khách và các độc giả trong và ngoài thành phố Đà Nẵng.

5/5 - (16 bình chọn)