Top 5+ Văn Phòng Luật Sư Đà Nẵng Giỏi nổi tiếng nhất

Trong cuộc sống nhiều khi xảy ra những vấn đề mâu thuẫn, bất cập khiến con người không khỏi đau đầu và mệt mỏi. Những thời điểm như thế sẽ rất cần tìm kiếm luật sư để tư vấn giúp mình tìm cách giải quyết hơn là tự mình suy nghĩ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến các văn phòng luật sư uy tín và mọi người thường hoang mang khi phải đưa ra lựa chọn luật sư nào giỏi để giúp mình thắng kiện. Trong bài viết hôm nay, Marketing Đà Nẵng sẽ giới thiệu với bạn danh sách các văn phòng luật sư Đà Nẵng giỏi nổi tiếng được nhiều người tin tưởng và tìm đến khi cần tư vấn về pháp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

   Một luật sư với kiến thức chuyên môn giỏi, am hiểu và nắm vững luật pháp, kiến thức xã hội vững chắc, cùng sự mạnh mẽ và quyết đoán có thể làm điểm tựa vững chắc cho mọi người trong các vụ kiện. Họ sẽ là những người đã có kinh nghiệm và mọi người có thể yên tâm phần nào về phần thắng của mình trong các vụ kiện.

  1. Luật Sư Giỏi Đà Nẵng – Nguyễn Doãn Hồng

  Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 5 Nguyễn Khoái, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  Điện thoại: 0966444447
  Email:

   Luật sư Hồng là cái tên đầu tiên trong danh sách luật sư Đà Nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ông hiện nay đang là Luật sư điều hành kiêm Giám đốc Công ty Luật Quốc Tế Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Luật sư Hồng còn tham gia giảng dạy luật trong một số trường Đại học và Cao đẳng tại Thành phố Đà Nẵng. 

   Luật sư Nguyễn Doãn Hồng cũng đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp thẻ hành nghề đấu giá viên, quản tài viên và được phép hành nghề theo quy định của pháp luật. Ngày 18/10/2017, Luật sư Hồng cũng được bổ nhiệm là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Thương mại Phía Nam.

  văn phòng luật sư đà nẵng
  văn phòng luật sư Đà Nẵng

   Không chỉ giỏi đảm đương các công việc về giải quyết tranh chấp và tranh tụng, Luật sư Doãn Hồng cũng chuyên tư vấn cho các khách hàng về các lĩnh vực pháp lý liên quan đến việc làm và lao động, hàng hải và vận chuyển đường biển, bảo hiểm, hợp đồng, dân sự, hôn nhân gia đình và các vấn đề thương mại khác. 

   Luật sư Hồng luôn tận tâm với khách hàng và giúp họ giải quyết vấn đề thấu đáo, chuyên nghiệp và chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thắng trong nhiều vụ kiện. Luật sư Hồng luôn làm khách hàng của mình hài lòng và tin tưởng. 

  2. Văn Phòng Luật Sư Đà Nẵng – Nguyễn Văn Quảng

  Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 11 Tân An 2, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0914500518

  Email:

  Website: lsdanang.com

   Ông Nguyễn Văn Quảng là Luật sư kiêm Giám đốc điều hành của hãng luật uy tín – Công ty luật Sứ Mệnh Vàng ( Golden Mission Law Firm).

   Luật sư Quảng là người có nhiều năm làm việc, quản lý cho các Công ty nước ngoài, Công ty đa quốc gia; rất giàu kinh nghiệm tư vấn pháp luật đặc biệt là Luật sư Doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư nước ngoài, giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng tại Tòa các vụ án Dân sự, Kinh tế, Hình sự, Lao động, Đất đai, Hôn nhân gia đình…

   Ông được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Không chỉ giỏi về luật, ông còn có khả năng sử dụng ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin thành thạo và chuyên nghiệp để trao đổi, tư vấn trực tiếp cho thân chủ là người nước ngoài. 

  3. Lê Hữu Phúc – Luật Sư Đà Nẵng

  Địa chỉ: 93 Yên Bái, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

  Điện Thoại: 0903 876 734

  Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 97 Nguyễn Đăng Giai, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

  Điện thoại: 0905319118

  Email:

   Luật sư Lê Hữu Phúc hiện đang là Giám đốc Công ty luật TNHH Hữu Phúc và là Cộng Sự, Luật sư thành viên thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Sở hữu hơn 8 năm kinh nghiệm hành nghề, Lê Hữu Phúc đã đồng hành, hỗ trợ tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là các cá nhân và Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. 

   Vị Luật sư Đà Nẵng này có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, đất đai, Hôn nhân gia đình… Một người am hiểu về luật với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Lê Hữu Phúc luôn mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ, tư vấn và lựa chọn giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo khi có nhu cầu.

   Với phương châm: “Làm việc cho khách hàng là làm việc cho chính mình”, luật sư Phúc giải quyết vụ việc cho khách nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chính điều này làm cho khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng ông.

  4. Lê Xuân Cảnh – Luật Sư Tư Vấn ở Đà Nẵng

  Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 44 Cầm Bá Thước, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0977689995

   Lê Xuân Cảnh là Luật sư tư vấn Đà Nẵng khá trẻ thuộc thế hệ 9X. Với kiến thức chuyên môn sành sỏi cùng sức trẻ, sự năng động, tâm huyết với công việc và dám dấn thân, Luật sư Cảnh đã hỗ trợ thành công trong việc tư vấn pháp lý cho nhiều thân chủ là các công ty/doanh nghiệp lớn với các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động kinh doanh. 

   Các thân chủ mà luật sư Cảnh đã tư vấn có thể kể đến như: Công ty Cổ phần công nghệ cao Hapras, Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng, Công ty Alkana Việt Nam, Công ty tài chính FE Credit …hay các doanh nghiệp starup như Công ty cổ phần EM and AI, Công ty Phục vụ ngay K&L, Công ty Cooking The Code.. 

   Bên cạnh đó, Luật sư Cảnh cũng tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp trong các vụ  tranh chấp dân sự, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và hình sự…để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ.

  Các luật sư giỏi ở Đà Nẵng

   Không những vậy, Luật sư Cảnh còn tích cực nghiên cứu các điểm bất cập trong quy định của pháp luật để trực tiếp đưa ra các kiến nghị, giải pháp hữu ích sửa đổi nhằm hoàn thiện pháp luật thông qua các bài viết được đăng trên các tạp chí pháp luật uy tín như: Tạp chí Tòa án, Tạp chí Luật sư… 

   Với phương châm hành nghề: “Phụng sự để dẫn đầu” là câu nói ý nghĩa gắn liền với quá trình hoạt động của mình. Luôn nhắc nhở bản thân trong hành trình gian nan vất vả của nghề Luật sư, hãy luôn “phụng sự” và rồi bạn sẽ là người “dẫn đầu”. Một câu nói thực sự ý nghĩa khiến người khác tâm đắc và tin tưởng.

  5. Nguyễn Lê Vũ – Luật Sư Giỏi ở Đà Nẵng

  Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 218 Thái Thị Bội

  Điện thoại: 0913443605

   Luật sư Nguyễn Lê Vũ là Luật sư Đà Nẵng thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Nguyễn Lê Vũ  đã đồng hành, hỗ trợ và tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là các cá nhân và Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Luật sư Nguyễn Lê Vũ là người có chuyên môn cao trong các lĩnh vực pháp lý về Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc thừa kế… 

   Với kiến thức sâu rộng về Luật pháp, kinh nghiệm nhiều năm hành nghề cùng sự tận tâm và nhiệt tình của mình, Luật sư Nguyễn Lê Vũ sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu nhất.

  6. Chế Giang Sơn – Luật Sư tại Đà Nẵng

  Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 218 đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

  Điện thoại: 0923383738

   Luật sư Chế Giang Sơn là luật sư giỏi Đà Nẵng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hôn nhân- Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Di chúc-Thừa kế… 

   Suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Chế Giang Sơn đã gây dựng cho mình một thương hiệu riêng chuyên nghiệp và uy tín vững chắc đối với khách hàng. 

  Với bề dày kinh nghiệm hơn 11 năm hành nghề, sự uy tín và tận tâm của một luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn hỗ trợ pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý tối ưu để giải quyết các vấn đề khó khăn về pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro bất cập pháp lý trong tương lai. Mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

  Trên đây là danh sách văn phòng luật sư giỏi Đà Nẵng mà chúng tôi đã tìm hiểu được và muốn chia sẻ với bạn. Lưu lại ngay những luật sư trên để tìm đến khi có nhu cầu giải quyết các vấn đề rắc rối về pháp lý nhé.

  Xem thêm:

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *