Bảo Vệ Môi Trường Với 4+ Địa chỉ Bán Ly Giấy ở Đà Nẵng

Ly giấy Đà Nẵng là một vật dụng không thể thiếu đối với những cửa hàng các quán ăn vừa để bảo quản đồ ăn đồ uống một cách chất lượng mà cũng vừa bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải nhựa từ đó cũng góp phần tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hãy cùng Marketing Đà Nẵng điểm qua 4+ địa chỉ bán ly giấy Đà Nẵng dưới đây để góp phần làm cuộc sống ngày càng xanh hơn nhé!

1. DatInNhanh.com – Mua Ly Giấy ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 55-57 Phạm Bành, Q. Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.677.033

Website: datinnhanh.com

Email:

Fanpage: fb.com/inlynhuadanang

 Địa chỉ mua ly giấy ở Đà Nẵng đáng tin cậy phải kể đến là Đặt In Nhanh. Đây là một công ty chuyên về sản xuất và in ấn quảng cáo các loại ly nhựa với đa dạng các loại nắp phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hiện tại.

Mua ly giấy ở Đà Nẵng
Mua ly giấy ở Đà Nẵng

 Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng từ khoảng 1.000 ly với nhiều dung tích khác nhau từ 180ml, 240ml, 265ml, 355ml, 470ml, 700ml và giá cả đa dạng và rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng có thể lựa chọn.

 Chất lượng uy tín là bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại đây với vật liệu sản xuất chống thấm nước, phù hợp cho mọi loại đồ uống đặc biệt là những loại đồ nóng được bảo quản một cách tốt nhất.

2. Tím Tâm Phát – Ly Giấy Có Nắp ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 135 Hồ Nguyên Trừng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.888.239

Website: tintamphat.com

Email:

Fanpage: fb.com/LyToGiayBaoVeMoiTruong

Là một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp ly giấy có nắp ở Đà Nẵng với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và cung cấp hơn 7 000 000 ly các loại cho các thương hiệu cafe trà sữa nổi tiếng trong khu vực và trên toàn quốc như Highland Coffee, hay The Coffee House….

Ly giấy Đà Nẵng
Ly giấy Đà Nẵng

 Với mục tiêu là tạo nên sự khác biệt dựa vào thiết kế in ấn một cách sáng tạo. Công ty ly giấy Đà Nẵng này đã không ngừng đào tạo, bổ sung đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và cập nhật thường xuyên các mẫu mã mới phù hợp với xu hướng hiện tại.

 Chất lượng cũng là yếu tố mà công ty chú trọng, chất liệu sản xuất là những loại vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, chống thấm nước là bảo quản đồ ăn thức uống một cách tốt nhất. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

ĐỪNG BỎ QUA: 99+ Mẫu Ly Giấy Đang Giảm Giá Hôm Nay

3. Viet Cup – Cốc Giấy Đà Nẵng

Địa chỉ: 88B Nguyễn Chánh, phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 62 88885 – 0888 018 559

Website: lygiay.net 

Email:

Fanpage: fb.com/VietcupDANANG

 Viet Cup là một thương hiệu sản xuất và kinh doanh cốc giấy Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín trên thị trường. Từng hợp tác sản xuất cho nhiều thương hiệu lớn ở nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, khách sạn, nhà hàng,…

Cốc giấy Đà Nẵng
Cốc giấy Đà Nẵng

 Với số lượng cửa hàng có mặt ở cả 3 tỉnh thành lớn Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh giúp bạn có thể dễ dàng liên lạc cũng như nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 Công ty chuyên sản xuất các loại ly giấy đa dạng chuyên nghiệp với nhiều kích cỡ, dung tích phục vụ cho đa dạng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra còn sản xuất các loại tô, chén, dĩa giấy dành cho các cửa hàng, nhà hàng kinh doanh đồ ăn.

4. NHỰA ĐÀ NẴNG – Bán Ly Giấy tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

Điện thoại: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Fanpage: facebook.com/danangplastic

 Nhựa Đà Nẵng là một công ty sản xuất và bán ly giấy tại Đà Nẵng nổi tiếng được nhiều thương hiệu trong lĩnh vực F&B tin tưởng sử dụng với số lượng mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ đa dạng phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

Bán ly giấy tại Đà Nẵng
Bán ly giấy tại Đà Nẵng

 Ngoài ra công ty còn nhận in ấn logo thương hiệu, chữ viết trên tất cả sản phẩm ly cho những doanh nghiệp với chất lượng rõ nét và nhanh chóng nhất trên thị trường.

 Với mục tiêu ban đầu là một nơi sản xuất và cung cấp chai nhựa uy tín nhưng với xu hướng hành động vì môi trường hiện nay thì công ty cũng đã đầu tư nhân lực cũng như cơ sở vật chất để tạo ra những sản phẩm từ giấy với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Ly giấy Đà Nẵng không chỉ giúp bạn bảo quản, lưu trữ đồ ăn thức uống mà còn là cách để tăng độ nhận biết thương hiệu cho sản phẩm của mình, tạo ra sự khác biệt trên thị trường. Đồng thời cũng là xu hướng tất yếu để cho môi trường sống của chúng ta ngày càng được cải thiện vì vậy hãy bỏ túi ngay các địa chỉ trên để mua những chiếc ly giấy về sử dụng ngay hôm nay nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *