Máy Hàn Miệng Túi ở Đà Nẵng: Kiến Thức Và Địa chỉ Mua Hàng

Để có được sự bảo quản tuyệt đối an toàn cho các loại hàng hóa đựng trong các bao túi thì máy hàn miệng túi Đà Nẵng là một sản phẩm vô cùng cần thiết. Với thiết kế phù hợp cho quy mô doanh nghiệp nhỏ và lớn tùy loại, đây là loại máy mà ai cũng có thể và nên sở hữu để tối đa hóa doanh thu và giảm thiểu tối đa chi phí cũng như tăng chất lượng bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Hôm nay Marketing Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm hiểu qua những thông tin và địa chỉ để mua loại máy này nhé!

1. Công Dụng Máy Hàn Miệng Túi ở Đà Nẵng

Máy hàn miệng túi Đà Nẵng
Máy hàn miệng túi Đà Nẵng

Với công nghệ đóng mép bao ni lông, bao nhựa bằng nhiệt độ nóng chảy nilong và nhựa, máy hàn miệng túi Đà Nẵng đem đến những công dụng thiết thực như: 

 • Cất trữ thực phẩm: với việc hàn lại miệng túi ni long, nhựa thì thực phẩm, nhất là thực phẩm nước sẽ không có nguy cơ bị đổ, tràn ra ngoài, đồng thời không có cơ hội tiếp xúc với không khí bên ngoài cho nên có thể đảm bảo cho thực phẩm không bị hư hỏng hoặc biến chất một cách nhanh chóng
 • Cất trữ đồ điện tử, đồ dùng khác: Việc ngăn sự tiếp xúc với môi trường bên ngoài là cách tốt nhất để bảo vệ các đồ dùng nhất là đồ điện tử khỏi sự ẩm ướt và nấm mốc. Do đó có thể giữ nguyên giá trị sử dụng của sản phẩm trong 1 thời gian dài không dùng tới.

ĐỪNG BỎ LỠ: 59+ Mẫu Máy Hàn Miệng Túi Đang Giảm Giá Khủng Hôm Nay

2. Phân Loại Máy Hàn Miệng Túi tại Đà Nẵng

Không khó để sử dụng máy hàn miệng túi Đà Nẵng, tuy nhiên để sử dụng chính xác và phù hợp thì bạn cần lưu ý những cách phân loại như sau:

 Theo tính năng:

 • Máy hàn miệng túi liên tục: Dùng trong công nghiệp, sản xuất hàng loạt.
 • Máy hàn miệng túi dập chân: Dùng cho công nghiệp, đơn vị sản xuất nhiều
 • Máy hàn miệng túi dập tay: Dùng cho hộ gia đình hoặc những cơ sở sản xuất nhỏ, ít dùng

 Theo cách dùng:

 • Dùng pin: dùng bằng pin thì sản phẩm sẽ gọn nhẹ, dễ di chuyển tuy nhiên nhiệt độ làm nóng chảy plastic sẽ không tới dẫn đến vết hàn nhanh bị bong rách
 • Dùng điện: chắc chắn sẽ hiệu quả hơn nhiều so với má dùng pin tuy nhiên có một nhược điểm của máy này là giá thành khá cao.

 Theo chất liệu:

 • Máy hàn cho các loại túi được làm từ plastic
 • máy hàn cho các loại túi có vỏ sắt
Máy hàn miệng túi dập tay tại Đà Nẵng
Máy hàn miệng túi dập tay tại Đà Nẵng

3. Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Hàn Túi Đà Nẵng 

 • Bạn nên để ý những loại túi có độ giày mỏng và chất liệu khác nhau để điều chỉnh mức nhiệt nung chảy phù hợp nếu không sẽ dễ dẫn tới việc túi dễ bị hở mép hàn hoặc chảy luôn phần mép.
 • Chú ý cao khi sử dụng máy hàn cho những loại sản phẩm chứa nước vì trong khi sử dụng nước trong túi có thể sẽ rò ra và gây chập điện cho máy
 • Đối với các sản phẩm có nước thì nên sử dụng máy hàn dập tay và sử dụng nguồn điện cỡ 220V

4. Địa chỉ Bán Máy Hàn Miệng Túi Đà Nẵng

Điện Máy Hải Minh – Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 33 Đường Cao Sơn Pháo, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

E-mail:  

Website: Sieuthihaiminh.vn

Điện thoại: 0962.986.450

Điện máy Hải Minh là một cái tên sáng giá để bạn tham khảo khi có nhu cầu mua máy hàn miệng túi dập tay tại Đà Nẵng.

Các sản phẩm đều là hàng chính hãng của thương hiệu máy móc gia công nổi tiếng Tân Thanh, với kiểu dáng gọn gàng, linh hoạt, nhiều màu sắc. Phần khung của máy hàn được làm từ thép sơn tĩnh cách điện, an toàn cho người dùng. Tốc độ hàn của máy nhanh, thời gian lên nhiệt cũng nhanh do đó có thể tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất của người tiêu dùng.

Các sản phẩm đều được kiểm tra, đánh giá kĩ lưỡng trước khi đem bán cho nên những vấn đề về chất lượng hay sự an toàn về điện là điều khách hàng không cần phải quá lo lắng.

❷. DANA Đà Nẵng – Máy Hàn Miệng Túi Mini tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 325/22 Hùng Vương, Tp Đà Nẵng

Fanpage: facebook.com/dolambanhdana/posts/1937704729820885

Điện thoại: 094 629 24 71

DANA là một cơ sở chuyên các dụng cụ làm bánh, tuy nhiên cũng không khó để thấy máy hàn miệng túi mini tại Đà Nẵng ở đây. Trong công đoạn làm bánh thì bọc bánh bằng túi nilong rồi hàn lại túi để bảo quản bánh lâu hơn là một công đoạn quan trọng không kém chế biến. 

Máy hàn miệng túi mini tại Đà Nẵng
Máy hàn miệng túi mini tại Đà Nẵng

Nếu gia đình bạn cũng là một cơ sở sản xuất bánh ngọt hoặc các thực phẩm đóng gói thì sở hữu một chiếc máy hàn miệng túi mini ở đây là điều hợp lí nhất. Các loại máy ở đây rất đa dạng từ màu sắc đến kích cỡ, nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là 2 loại máy hàn cỡ 20cm và máy hàn cỡ 30cm chạy bằng điện, đảm bảo tính bền và chất lượng.

Khi mua hàng ở đây bạn sẽ được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình từ chị chủ cửa hàng đồng thời được chị ấy truyền lại những kinh nghiệm tuyệt vời nếu chung nghề làm bánh nhé.

Và trên đây là những kiến thức hữu dụng về máy hàn miệng túi Đà Nẵng cùng địa chri tìm mua mà Marketing Đà Nẵng gửi tới các bạn.Hi vọng các bạn sẽ tìm mua được một chiếc máy sớm nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *