Ấm Lòng Với 6+ Món Ăn Vặt Ngày Mưa Siêu hấp dẫn

Trời lâm râm, lành lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bè bạn và gia đình thưởng thức những món ăn vặt ngày mưa đúng không nào. Cùng Marketing Đà Nẵng vi vu khám phá những món ăn vặt ngày mưa ngon nhức nách nhé. 

1. Hải Sản Nướng – Món Ăn Vặt Ngày Mưa

Địa chỉ: Mọi quán-114 Núi Thành Đà Nẵng

Món ăn vặt ngày mưa
Món ăn vặt ngày mưa

 Ui chao, cứ nhắc đến món ăn vặt ngày mưa sẽ không thể không nhắc đến các món hải sản nướng. Đà Nẵng là thành phố biển, nguồn hải sản dồi dào, phong phú sẽ được cung cấp cho các quán lẩu nướng. Hải sản được tẩm ướp gia vị đậm đà rồi được nướng trên than hồng, bạn có thể vừa hơ tay trên lửa vừa hít hà thưởng thức những món hải sản nướng tươi ngon. 

>>> Nếu bạn là fan món nướng mà không biết ăn đồ nướng ở đâu tại Đà Nẵng ngon gì thì ghé ngay 10 địa chỉ này nhé!

2. Bánh Chuối Chiên – Món Ăn Vặt Ngày Mưa Lạnh

Địa chỉ: Ngã 4 Lê Lợi – Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ: 86 Võ Văn Tần, Đà Nẵng

Địa chỉ: 89 Tiểu La, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ: 301 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ: 89 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa chỉ: 6 Lương Thế Vinh, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Món ăn vặt ngày mưa lạnh
Món ăn vặt ngày mưa lạnh

 Bánh chuối chiên được mệnh danh là món ăn vặt ngày mưa lạnh bởi khi thời tiết bắt đầu se lạnh bạn mới bắt gặp những quầy bánh chuối chiên dọc đường. Là một món bánh đơn giản, kết hợp giữa bột mì, chuối thái lát mỏng, khoai, dừa thái mỏng chiên trong dầu ngập, thế mà hấp dẫn vô cùng. Bạn có thể cảm nhận được vị thơm của bột, vị ngon của khoai, của dừa và đặc biệt là vị ngọt bùi tự nhiên của chuối mốc. 

3. Bánh Khoai Nướng – Món Ăn Vặt Cho Ngày Mưa

Món ăn vặt cho ngày mưa
Món ăn vặt cho ngày mưa 

 Bánh khoai nướng cùng là món ăn vặt cho ngày mưa mà bạn không thể bỏ qua, khi trời bắt đầu se lạnh những xe bánh khoai nướng sẽ phủ sóng Đà thành. Hương vị thơm ngon, dân giã, ăn lâu ngán, bùi bùi, ngọt ngọt từ các thành phần bánh, mùi xém nhẹ của bánh càng làm bạn thèm thuồng hơn.

 Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn vị ngon của bánh khoai nướng khi ăn bánh lúc nóng, giữa thời tiết se lạnh, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. 

4. Ăn Vặt Nem Chua Rán

Địa chỉ: 59/5 Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê

Địa chỉ: 55 Phan Bôi, P. An Hải Bắc,  Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Địa chỉ:212 Lê Thanh Nghị, Quận Hải Châu

Địa chỉ: 269 Nguyễn Tri Phương,  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa chỉ: 43 Ngô Thì Nhậm,  Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Địa chỉ: 61 Ông Ích Đường,  Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ: 158 Dũng Sĩ Thanh Khê,  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Ăn vặt nem chua rán Đà Nẵng
Ăn vặt nem chua rán Đà Nẵng

 Nem chua rán không chỉ là món ăn vặt ngon ngày mưa, đó là món ăn quen thuộc của tín đồ sành ăn vào mọi thời điểm trong năm. Khi thời tiết dần chuyển, cùng bạn bè thưởng thức nem chua rán, nhâm nhi trà sữa và trò chuyện thì còn gì bằng. 

5. Chân Gà Nướng – Món Văn Vặt ngon Ngày Mưa

Địa chỉ: số 2 Nguyễn Văn Thoại (Ngô Quyền), Da Nang

Món ăn vặt ngon ngày mưa
Món ăn vặt ngon ngày mưa

 Món ăn vặt ngon ngày mưa bạn không thể không nhớ đến chắc chắn là chân gà nướng rồi. Cùng bạn bè hít hà mùi thơm và thưởng thức chân gà nướng là trải nghiệm đáng nhớ. Chân gà được nêm gia vị đậm đà, lớp da giòn và thơm khi nướng, gia vị càng thấm hơn, bạn lai rai chân gà cùng cốc bia thì số dzách. 

>>> Lưu ngay: 7+ Quán Chân Gà Nướng nổi tiếng Đà Nẵng

6. Bánh Xèo Đà Nẵng

Địa chỉ: K280 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Bánh xèo Đà Nẵng
Bánh xèo Đà Nẵng

Trời chưa lạnh thì món ăn vặt ngày mưa này đã thu hút đông đảo fan của ẩm thực rồi. Nhắc đến bánh xèo Đà Nẵng người ta sẽ nghĩ đến hương vị đậm đà miền Trung, nhân tôm thịt giá thơm ngon, bánh vàng đều, giòn rụm sẽ khiến bạn ngon miệng đến chiếc bánh cuối cùng. Nước chấm gan xay nhuyễn hấp dẫn, bánh xèo ăn kèm rau sống sạch tươi, càng thêm ngon miệng, vui vẻ. 

Đà Nẵng vào những ngày se lạnh, ngày mưa gió mà được thưởng thức các món ăn vặt ngày mưa thì thật là tuyệt. Note ngay những gợi ý hay ho trên và chọn cho mình món ưa thích để tận hưởng vào ngày mưa lạnh nhé! Theo dõi chúng tớ để khám phá nhiều hơn về Ẩm thực Đà Nẵng bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *