Bảo Vệ Môi Trường Với 3+ Địa chỉ Bán Ống Hút Tre Đà Nẵng

Ống hút tre đà nẵng là một sản phẩm thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Thay vì sử dụng ống hút nhựa mỗi ngày bạn nên tìm kiếm cho mình những ống hút tre chất lượng tại đà nẵng để chung tay bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Marketing Đà Nẵng sẽ gợi ý bạn một vài địa điểm bán ống hút tre, bạn hãy tham khảo nhé!

Môi trường của chúng ta đang dần dần bị ô nhiễm bởi những loại rác thải không thể tái chế và khó phân hủy. Kéo theo đó là sức khỏe con người đang bị đe dọa nếu một ngày có quá nhiều rác thải từ nilon, nhựa,.. thải ra bên. Chính vì vậy, bản thân nên chung tay bảo vệ trái đất, xây dựng một môi trường xanh bằng việc thay đổi thói quen sử dụng ống hút nhựa và thay chúng bằng ống hút tre.

1. Lợi Ích Từ Việc Sử Dụng Ống Hút Tre

Ống hút tre Đà Nẵng
Ống hút tre Đà Nẵng

Ống hút tre là sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm từ 100% tự nhiên từ thân cây tre nên rất dễ phân hủy.

 Mọi người sẽ tiết kiệm được một khoản chi chí khi từ bỏ thói quen sử dụng ống hút nhựa sang ống hút bằng tre. Bởi vì chúng ta có thể tái sử dụng lại tức là sau khi dùng xong mình sẽ vệ sinh ống hút tre và dùng lại vào những lần sau khi cần.

 Bảo vệ sức khỏe người dùng vì sản phẩm ống hút tre không có hóa chất và 100% tự nhiên.

2. địa điểm Bán Ống Hút Tre tại Đà Nẵng

Ống Hút Tre Việt – Ống Hút Tre chất lượng tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 131 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Gmail: vietbamboo

Điện thoại:  0909 693 696

Website: onghutviet.com

Fanpage: facebook.com/onghuttreviet

 Tre Việt là một trong những cửa hàng kinh doanh ống hút tre chất lượng tại Đà Nẵng và được sự quan tâm, chú ý từ các chủ của quán cafe, giải khát, trà sữa,…

 Ống hút Tre Việt được làm hoàn toàn từ 100% tre tự nhiên và sản xuất thủ công tại xưởng nên mỗi ống hút được bán trên thị trường đều mượt mà và trau chuốt. Cửa hàng luôn cam kết dẫn đầu chất lượng, đảm bảo nguyên liệu tre hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, không tẩy trắng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ống hút tre chất lượng tại Đà Nẵng
Ống hút tre chất lượng tại Đà Nẵng

 Không thể không đánh giá cao về việc kinh doanh có chuẩn mực của TRE VIỆT bởi vì cửa hàng cam đoan khai thác bền vững là chỉ khai thác những đối tượng cây tre đủ tuổi và một tháng chỉ sản xuất từ 500.000 – 1.000.000 ống. 

 Giá tham khảo cho một sản phẩm ống hút của Tre Việt chỉ dao động từ 2.000 – 4.000 nghìn tùy theo số lượng mua.

 Đặc biệt, Ống hút Tre Việt còn chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng với tấm giấy chứng nhận kiểm nghiệm phù hợp tiêu chuẩn an toàn tại Việt Nam, Nhật, Châu Âu và một số nước.

Đồng bộ không gian với tất cả các sản phẩm làm từ tre. Bạn có thể tham khảo ngay: 5+ địa điểm Bán Bàn Ghế Tre Đẹp Đà Nẵng

❷ Ống Hút Tre Đà Nẵng – Bán Ống Hút Tre tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 21/15 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 969 36 96

Website: tre-viet.com

 Ống Hút Tre Đà Nẵng – Địa chỉ bán ống hút tre tại Đà Nẵng luôn được săn đón bởi các tín đồ có xu hướng hướng đến bảo vệ môi trường. Cửa hàng tọa lạc trên con đường Dũng Sĩ Thanh Khê, tuy hơi xa trung tâm thành phố nhưng vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm.

 Sản phẩm ống hút tre được làm ra từ các người thợ chuyên nghiệp và nguyên liệu tre đều được kiểm định và sàng lọc trước khi thực hiện làm ra sản phẩm.

 Cửa hàng luôn khuyến khích mọi người nên sử dụng ống hút tre để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như góp phần xây dựng môi trường xanh. 

>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 5 Địa chỉ Bán Đèn Mây Tre Đẹp tại Đà Nẵng

BamBoe – Ống Hút Tre Giá Cạnh Tranh tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 32 Chu Mạnh Trinh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 093 245 49 32

Fanpage: facebook.com/onghuttredn

Website: onghuttre.vn  

 Super Beans Organic – cửa hàng bán ống hút tre giá cạnh tranh tại Đà Nẵng, luôn cung cấp cho khách hàng những mức giá hấp dẫn cho cả sỉ và lẻ. Giá tham khảo thường dao động từ 1.500 – 4.000 tùy vào số lượng khách mua và đặt hàng.

 Cửa hàng luôn khiến cho khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm ống hút tre tại shop thông qua việc cam kết nguyên liệu tre tự nhiên đều được kiểm định trước khi bán trên thị trường.

Ống hút tre giá cạnh tranh tại Đà Nẵng
Ống hút tre giá cạnh tranh tại Đà Nẵng

 Trong khi những ống hút bằng nhựa có những màu sắc khác nhau được tạo từ bởi phẩm nhuộm Azo, kim loại nặng và chất huỳnh quang thì Super Beans Organic Nói không với hóa chất và chất tẩy trắng. Điều đó giúp khách hàng an tâm khi sử dụng và có ý thức hướng đến xu hướng bảo vệ môi trường.

 Bên cạnh đó, cửa hàng Ống Hút Tre Đà Nẵng còn hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển cho khách hàng và khuyến khích người tiêu dùng mua qua shopee để được tích điểm và mua với mức giá hấp dẫn.

Marketing Đà Nẵng vừa cung cấp những địa chỉ bán ống hút tre tại đà nẵng. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cửa hàng mua ống hút tre chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn.

>>> Xem ngay: Bảo Vệ Môi Trường Với 4+ Địa chỉ Bán Ly Giấy ở Đà Nẵng

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *