List 9+ Phòng Khám Tổng Quát tại Đà Nẵng Uy tín Tốt nhất

Phòng khám tổng quát tại Đà Nẵng đang rất được mọi người quan tâm. Đó là nơi mọi người thăm khám sức khoẻ và có cách phòng chống trước các nguy cơ như: dịch bệnh xuất hiện tràn lan, môi trường sống ô nhiễm nặng nề, vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát chặt chẽ và thiên tai đang xảy ra ngày một nhiều. Vậy để phòng chống được những nguy hiểm luôn rình rập gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì một trong những giải pháp tốt nhất giúp tầm soát và phát hiện bệnh sớm hỗ trợ việc điều trị kịp thời là thực hiện khám tổng quát định kỳ 6 tháng/ lần. Theo dõi tiếp bài viết này của Marketing Đà Nẵng để bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích bạn nhé!

  1. Phòng Khám Xét Nghiệm Tổng Quát Medic Sài Gòn ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.
  Hotline: 0905.644.128 – 0236.3822866. 

  Phòng khám xét nghiệm tổng quát Medic Sài Gòn hiện là một trong những phòng khám tổng quát tại Đà Nẵng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn tại 97 Hải Phòng, Đà Nẵng không chỉ góp phần chẩn đoán, tầm soát bệnh mà còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh liên kết với các trung tâm, bệnh viện chuyên sâu trong và ngoài nước. Nhằm đem lại kết quả chính xác, an toàn.

  Phòng khám xét nghiệm tổng quát Medic sài Gòn
  Phòng khám xét nghiệm tổng quát Medic Sài Gòn

  Mục tiêu của phòng khám tổng quát Medic Sài Gòn – chi nhánh Đà Nẵng là trở thành một trong những phòng khám tầm soát sàng lọc bệnh, luôn đi đầu về công nghệ, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng. Phòng khám đến nay không ngừng nâng cao trình độ cũng như đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

  >>> Xem ngay: 12+ Bác Sĩ Chuyên Khoa Tiêu Hóa Giỏi ở Đà Nẵng

  2. Phòng Khám Tổng Quát Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Việt Hải

  Điện thoại: 0236 3828 935 và 0236 3891 411
  Địa chỉ:145 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

  Phòng khám Tổng quát – Bác sĩ Nguyễn Việt Hải đáp ứng khám tổng quát định kỳ cho bệnh nhân. Không chỉ là địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng mà còn là địa chỉ uy tín được bệnh nhân các khu vực khác đánh giá rất cao. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng chữa trị, tại đây có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại từ nước ngoài, xử lý tiệt trùng tuyệt đối trước khi khám bệnh, không chỉ đáp ứng nhu cầu khám tổng quát mà còn có khả năng điều trị dứt điểm nhiều bệnh từ đơn giản đến phức tạp.

  Phòng khám chữa bệnh nổ tiếng về các loại bệnh dạ dày, do bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu về các bệnh dạ dày từ ca dễ đến khó, nên hầu như bệnh nhân đến phòng khám đều được chữa trị dứt điểm bệnh dạ dày mãn tính.

  Phòng khám tổng quát Bác Sĩ Nguyễn Việt Hải
  Phòng khám tổng quát của Bác sĩ Nguyễn Việt Hải

  Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tá thân thiện, phục vụ bệnh nhân một cách chu đáo, nhiệt tình. Chi phí khám tổng quát hợp lý, minh bạch nên đã nhận được sự hài lòng của rất nhiều bệnh nhân đã từng khám tại đây. Mọi thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân luôn được Phòng khám Tổng quát – Bác sĩ Nguyễn Việt Hải bảo mật tuyệt đối, hồ sơ bệnh án chỉ được đưa ra khi có sự đồng ý từ phía người bệnh.

  Với số lượng bệnh nhân đông, để được phục vụ nhanh chóng tại đây, gia đình bệnh nhân nên đặt lịch trước qua số điện thoại để phòng khám xếp lịch khám được thuận tiện, không mất thời gian chờ đợi và được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

  3. Địa chỉ Khám Tổng Quát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

  Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236 3509 808 236 3509 808

  Trong những cơ sở khám tổng quát ở Đà Nẵng thì không thể bỏ qua bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng – nơi được coi là có dịch vụ khám sức khỏe nổi tiếng và uy tín tại Đà Nẵng. Chương trình khám tổng quát của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng được thiết lập từ mục đích, độ tuổi và giới tính khác nhau để bệnh nhân dễ dàng lựa chọn cho mình một gói khám phù hợp nhất bản thân.

  Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe một cách tổng quát, không chỉ giúp bạn hiểu hơn về sức khỏe của mình mà còn bạn duy trì và hoạch định một cuộc sống khỏe mạnh từng ngày. Khám sức khỏe tổng quát tại đây cung cấp nhiều gói khám, tầm soát bệnh phù hợp với từng độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp như: Khám sức khỏe định kỳ hàng năm của doanh nghiệp; Khám sức khỏe tổng quát cá nhân ; Khám sức khỏe dự tuyển, tuyển dụng, khám sức khỏe cho người Việt Nam đi lao động nước ngoài (theo biểu mẫu quy định của từng quốc gia).

  Phòng khám tổng quát tại bệnh viện Hoàn Mỹ
  Khám tổng quát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

  – Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp:

  • Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng, đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh của từng nhóm nhân viên hoặc theo đặc thù hoạt động của cơ quan doanh nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.
  • Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.Tư vấn chọn danh mục khám & trả kết quả khám trực tiếp tại cơ quan doanh nghiệp.

  – Khám sức khỏe tổng quát cá nhân

  • Gói khám được thiết kế theo từng độ tuổi, nhóm bệnh, giới tính giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp, tiêu biểu như: 
  • Gói khám sức khỏe cơ bản cho nam và nữ
  • Gói khám sức khỏe chuyên sâu cho nam và nữ
  • Gói khám tổng quát dành cho ông, bà
  • Gói khám tổng quát dành cho nhi.

  Tùy từng độ tuổi và mục đích khám tổng quát mà còn có thêm Gói khám tiền hôn nhân, Gói khám viêm gan, Gói khám tim mạch, Gói khám kiểm soát ung thư vú/buồng trứng/tử cung…

  • Tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giúp bệnh nhân hiểu rõ tình trạng sức khỏe bản thân và có phương pháp phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
  • Nhiều ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

  được trang bị các thiết bị y tế và máy móc hiện đại nhập từ nước ngoài, cùng đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, chương trình xét nghiệm tổng quát của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ giúp cho bệnh nhân nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình một cách chính xác sau khi thăm khám nhờ sự tư vấn của các bác sĩ, từ đó có những phương pháp phòng bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn. Hãy bảo vệ gia đình bạn một cách tốt hơn bằng cách phòng bệnh tật chứ không phải chữa trị.

  >>> Đừng bỏ qua: TOP1 Địa chỉ Bác Sĩ Gia Đình tại Đà Nẵng Uy tín 

  4. Phòng Khám Tổng quát Uy tín nhất tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

  Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, thành phố Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3821118

  Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối cùng của thành phố Đà Nẵng, chịu trách nhiệm khám, điều trị bệnh nhân của thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và một số tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Vì thế luôn được mọi người tuyệt đối tin tưởng về chất lượng điều trị tại đây, được nhiều người khám lựa chọn là nơi kiểm tra tổng quát định kỳ cho bản thân, gia đình, doanh nghiệp.

  Khám tổng quát tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng
  Khám tổng quát uy tính tại Bênh viện Đa Khoa Đà Nẵng

  Bệnh viện mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức nước ngoài, tranh thủ các nguồn viện trợ để nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị và giao lưu về chuyên môn, chuyển giao các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị. Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau nhiều năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu khám và điều trị bệnh lý phức tạp.

  Với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo trong và ngoài nước và trang thiết bị chuyên sâu cho phép ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến. Bệnh viện hiện đang nỗ lực hoàn thiện mình nhằm đáp ứng nhu cầu khám tổng quát định kỳ của người dân trong khu vực. 

  5. Phòng Khám Tổng Quát Đà Nẵng – Bác Sĩ Hồ Đắc Hạnh

  Địa chỉ: 70 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236 3652 797

  Phòng khám tổng quát của bác sĩ Hồ Đắc Hạnh là phòng khám đa khoa lớn ở Đà Nẵng. Phòng khám có thế mạnh về một số chuyên khoa như: Cơ xương khớp, Tim mạch, Tiêu hóa, Sản phụ khoa, Khám tổng quát….

  Phòng khám tổng quát của Bác Sĩ Hồ Đắc Hạnh
  Phòng khám tổng quát Đà Nẵng bác Sĩ Hồ Đắc Hạnh

  Phòng khám triển khai nhiều gói khám cho các cá nhân, gia đình, công ty… hiện tại, phòng khám chia thành các gói khám có sẵn để bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, nếu có yêu cầu thăm khám thêm, hoặc giảm bớt danh mục, Phòng khám vẫn hỗ trợ linh hoạt tùy tình trạng của bệnh nhân. 

  Trực tiếp khám là bác sĩ Hồ Đắc Hạnh vừa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, vừa tâm huyết với nghề. Sự phát triển không ngừng của phòng khám  trong những năm qua từng bước khẳng định được chất lượng khám chữa bệnh, mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi khách hàng.

  >>> Nhớ ngay: 3+ Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Đà Nẵng

  6. Phòng Khám Thiện Nhân – Phòng Khám Tổng Quát Uy tín Đà Nẵng

  Địa chỉ: 385A/24 Nguyễn văn Linh,Thanh khê, Đà Nẵng
  Điên thoại: 070 530 5205
  Website: thiennhanhospital.com

  Thiện Nhân Hospital được đánh giá là phòng khám tổng quát uy tín Đà Nẵng với trang thiết bị máy móc hiện đại hiện nay cùng với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm làm việc với phương châm: sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Bác sĩ.

  Phòng khám tổng quát đa khoa Thiện Nhân tại Đà Nẵng
  Phòng Khám Đa Khoa Thiện Nhân

  Khá ấn tượng với thái độ làm việc của các y bác sĩ cũng như nhân viên của Thiện Nhân. Bệnh viện lúc nào cũng đông nhưng ai cũng thấy thoải mái khi chờ đợi lượt khám. Vì thái độ, trách nhiệm của các bác sĩ và nhân viên tại đây không thể chê trách được.

  Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại của các hãng uy tín hàng đầu thế giới, Thiện Nhân Hospital mong muốn tạo ra công cuộc bảo vệ sức khỏe tiết kiệm chi phí, nhanh chóng về mặt thời gian và chính xác về kết quả, hỗ trợ đắc lực việc chẩn đoán bệnh cho các bác sĩ. Hãy nên ít nhất một lần đến thăm khám.

  7. Phúc Khang – Phòng Khám Tổng Quát chất lượng Cao Đà Nẵng

  Địa chỉ: 11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Hotline: 0931 999309 * 0931 999509
  Email:
  Website: phuckhanghospital.com

  Trung tâm Y khoa Phúc Khang Đà Nẵng được xây dựng, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, nhằm đem đến sự hoàn hảo trong cung  cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.Đội ngũ bác sỹ cơ hữu khám và điều trị đầy đủ các chuyên khoa, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

  Trung tâm khám tổng quát Đà Nẵng Phúc Khang
  Trung tâm khám tổng quát Y Khoa Phúc Khang

  Đội ngũ Bác sỹ, chuyên gia hợp tác từ các bệnh viện lớn hội chẩn chuyên khoa và trực tiếp khám, điều trị cho từng ca bệnh giúp theo dõi sát sao hơn tình trạng người bệnh, nhiều ca nặng đã được chữa khỏi tại đây. Cùng đội ngũ KTV, ĐD trẻ, năng động, phong cách chuyên nghiệp đã tích lũy kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục người bệnh.

  >>> Nhớ ngay: Tổng hợp Trung tâm Tiêm Chủng Uy tín tại Đà Nẵng

  8. Phòng Khám Tổng Quát Pasteur Da Nang

  Địa chỉ: Nguyễn Tường Phổ, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236 3811 868
  Website:  pasteur.com.vn

  Là một phòng khám tổng quát tại Đà Nẵng được xây dựng trên nền tảng đội ngũ Bác sĩ Nội trú chất lượng cao, tổ chức khám và điều trị Ngoại trú với mức chi phí trung bình thấp cho tất cả người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận…

  phòng khám tổng quát Pasteur Đà Nẵng
  Phòng Khám Tổng Quát Pasteur Da Nang

  Phòng khám Pasteur trở thành nơi quản lý và sao sát từng lượt khám chữa bệnh của khách hàng thân chủ thông qua hệ thống bác sĩ gia đình. Từ đó, có thể đưa ra những chẩn đoán bệnh và điều chuyển chuyên khoa tốt nhất cho việc điều trị của bệnh nhân. 

  Với quy mô 6 tầng và tổng diện tích lên đến 1.000m2, Pasteur tổ chức khám chữa bệnh với công suất lên đến 500 người/ ngày với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc chẩn đoán và tầm soát bệnh. Pasteur tự hào đưa đến hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại cùng với ưu tiên sử dụng hoá chất chính hãng sẽ giúp đưa ra những kết quả chính xác và có độ tin cậy cao.

  9. Khám Tổng Quát tại Bệnh Viện 199 Đà Nẵng

  Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng
  Hotline: 1900986868
  Điện thoại: 02363 985 276
  Email:

  Bệnh viện có 88 bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, trẻ và nhiệt huyết giúp khách hàng yên tâm về chất lượng khám và sức khỏe của mình. Bệnh viên trang bị thiết bị máy móc, các bạn càng yên tâm hơn vì bệnh viện có hệ thống trang thiết bị khá hoàn chỉnh.

  Khám tổng quát tại bệnh viện 199 Đà Nẵng
  Khám tổng quát tại bệnh viện 199 Đà Nẵng

  Các loại máy chẩn đoán hình ảnh hiện có tại bệnh viện 199: Hệ thống CT Scan 256 dãy (hiện đại nhất Miền Trung – Tây Nguyên), máy siêu âm 4D Doppler màu, máy tầm soát xơ vữa động mạch VP1000Plus, máy đo độ đàn hồi gan (Fibroscan), nội soi hô hấp có can thiệp, hệ thống xét nghiệm hoàn chỉnh, máy đo chức năng hô hấp, đo thính lực, đo loãng xương …. Đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc trong bệnh viện.

  Triển khai khám linh hoạt, có thể tại các đơn vị và tại Bệnh viện vì có guồn lực chữa khám bệnh dồi dào của bộ công an . Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thời gian khám ngắn. Đặc biệt quản lý hồ sơ và chăm sóc khách hàng sau khám đảm bảo được theo dõi quá trình chữa bệnh được sát sao hơn.

  >>> Xem thêm: TOP1 Bệnh Viện Bà Mẹ Và trẻ em Tốt nhất Đà Nẵng

  Trên đây là 9 Phòng khám tổng quát tại Đà Nẵng uy tín nhất để mọi người yên tâm kiểm tra sức khỏe định kỳ cho chính bản thân và gia đình, để đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh hằng ngày.

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *