Đừng bỏ lỡ 7 Shop Phụ Kiện Guitar tại Đà Nẵng Cực Hot

Phụ kiện guitar Đà Nẵng tưởng khó mà hóa ra lại dễ tìm, khi hiện nay rất nhiều các cửa hàng về nhạc cụ chuyên nghiệp được thành lập và phát triển mạnh mẽ. Phụ kiện guitar trở thành món đồ quan tròng và thiết yếu cho tất cả các loại đàn guitar, cho mọi cấp độ người chơi và mọi phong cách chơi nhạc. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm những món nhạc cụ chơi guitar thì hãy cùng đọc bài viết mà Marketing Đà Nẵng đã tổng hợp sau đây nhé.

1. Piano Guitar Đà Nẵng – Phụ Kiện Guitar Đà Nẵng

Địa chỉ: 385/5/4 Nguyễn Văn Linh 571 Trần Cao Vân, TP Đà Nẵng

Email:

Website: pianoguitardanang.com

Fanpage: facebook.com/guitarnhat.danang

Điện thoại: 0905.919.007

Nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp nhạc cụ và các khóa học chuyên sâu, không khó để bạn có thể tìm được những món phụ kiện Guitar Đà Nẵng tại cửa hàng Piano Guitar Đà Nẵng. Đây là địa chỉ uy tín để giúp bạn tìm được những món đồ phù hợp với trình độ của bản thân, phát huy hết sức khả năng trong quá trình trải nghiệm loại nhạc cụ này.

Phụ kiện guitar Đà Nẵng
Phụ kiện guitar Đà Nẵng

Có thể thấy, ở đây không chỉ các loại đàn mà các món phụ kiện cũng rất đa dạng nào là phím gảy nhiều màu, dây accoustic, capo acoustic, bao đàn, và các loại EQ,…đủ để bạn có thể lựa chọn phù hợp với dòng nhạc và quy mô ca nhạc.

2. Mây Guitar – Phụ Kiện Guitar ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 04 Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng – Việt Nam

Website: mayguitar.com

Fanpage: facebook.com/mayguitar

Instagram: mayguitarshop

Không thể không nhắc đến địa chỉ mua phụ kiện Guitar ở Đà Nẵng cực nổi tiếng là Mây Guitar. Đây là địa chỉ nổi bật được rất nhiều sinh viên bạn trẻ yêu thích vì sự đa dạng của các loại nhạc cụ cũng như chất lượng của từng món đồ.

Không khó để tìm được cho mình những món đồ phụ kiện dành riêng cho guitar ở đây vì sự chuyên nghiệp nên hầu như mọi yêu cầu của khách hàng đều sẵn sàng để được đáp ứng. Tất tần tật các loại phụ kiện guitar có thể thấy như dây đàn, khóa đàn, gảy đàn, capo, bao đựng, EQ đều có.

Nếu bạn gặp vấn đề về guitar thì cũng có thể tới đây để được tư vấn học hỏi và sở hữu những món phụ kiện phù hợp.

3. Việt Thương – Cửa hàng Phụ Kiện Guitar Đà Nẵng

Địa chỉ: 334 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: vietthuong.vn

Fanpage: facebook.com/vietthuong.vn

Điện thoại:1800 6715

Việt Thương là một cửa hàng phụ kiện guitar Đà Nẵng mà nhất định bạn phải ghé thăm. Đây là nơi đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp, chính vì vậy đối với các loại nhạc cụ cũng luôn được yêu cầu và chú trọng rất khắt khe về chất lượng.

Cửa hàng phụ kiện guitar Đà Nẵng
Cửa hàng phụ kiện guitar Đà Nẵng

Nếu bạn có vấn đề về thanh âm, tới đây, Việt Thương sẽ giúp đỡ bạn thay lại bộ dây, bộ capo chuẩn nhất, neếu bạn mới bắt đầu và cảm thấy khó khăn trong việc điều khiển dây đàn, ở đây cũng sẽ có những phụ kiện để hỗ trợ và cải thiện điều đó như phím tập, móng gảy,..vô cùng đa dạng.

4. Hảo Vĩnh – Cửa hàng Phụ Kiện Guitar ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 409 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Email:

Website: nhaccuhaovinh.vn

Fanpage: facebook.com/nhaccuhaovinh

Điện thoại: 0903 519 044 

được đánh giá là một trong những cơ sở chuyên về nhạc cụ uy tín bậc nhất, Hảo Vĩnh chính là một cửa hàng phụ kiện guitar ở Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu. Tất cả các món nhạc cụ của cửa hàng đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,.. và các món phụ kiện cũng đều như vậy.

Để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm âm nhạc một cách hoàn hảo và chuyên sâu, Hảo Vĩnh có rất nhiều các loại phụ kiện đối với từng thể loại nhạc dành riêng cho đàn guitar. Nếu bạn muốn làm mới phong cách nhạc của mình, đừng ngại đến ngay Hảo Vĩnh.

5. Shop Guitar Đà Nẵng – Phụ Kiện Guitar tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 310 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: shopguitardanang.com

Fanpage: facebook.com/shopdanguitardanang

Điện thoại: +84 93 553 91 94

Một shop phụ kiện guitar tại Đà Nẵng chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Shop guitar Đà Nẵng được xem như một “thị trấn” giành riêng cho tín đồ Guitar, ở đây các bạn trẻ có thể tìm kiếm, trao đổi và học hỏi được rất nhiều điều về guitar chứ không chỉ đơn giản là mua sắm.

Phụ kiện guitar tại Đà Nẵng
Phụ kiện guitar tại Đà Nẵng

Chuyên về guitar, shop có đa dạng các loại guitar với nhiều kết cấu, dành cho nhiều dòng nhạc khác nhau. Và đồng thời là các món phụ kiện chuyên dụng dành cho dân guitar. Các sản phẩm đều là hàng ngoại nhập, có bảo hành đồng thời nhân viên rất giàu kinh nghiệm trong các vấn đề nhạc lý, chính vì vậy đây sẽ là nơi đáng để bạn ghé qua.

6. Yến Lan Instrument – Shop Phụ Kiện Guitar ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 403 Núi Thành, Tp Đà Nẵng

Website: yenlanmusic.com

Fanpage: facebook.com/yenlanguitar

Điện thoại:093 305 83 28

Yến Lan là shop phụ kiện guitar ở Đà Nẵng uy tín và quen thuộc của nhiều tay đàn. ở Yến Lan bạn sẽ có được trải nghiệm như đi học khi tới đây bởi nhân viên ở đây luôn tận tình và đầy kinh nghiệm của một người thầy thanh nhạc sẵn sàng giải thích và tư vấn cho bạn mọi yếu tố cần thiết để lựa chọn được một món phụ kiện phù hợp.

Nếu bạn đang phân vân không biết muốn thay đổi âm thanh thì thay dây như thế nào, muốn luyện tập quen tay ở cấp độ cao hơn thì phải ra sao, Yến Lan luôn sẵn sàng các món phụ kiện phù hợp dành cho những nhu cầu đó.

7. Hiếu Orion – Shop Phụ Kiện Guitar tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 250 Lê Thanh Nghị – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng. 

Fanpage: facebook.com/pg/Hieuorionshopdn/shop

Điện thoại: 0905 86 77 66

Cuối cùng, không thể không nhắc đến shop phụ kiện guitar tại Đà Nẵng Hiếu Orion. Đây là nơi giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về tất cả mọi thứ liên  quan đến đàn guitar. Có thể nói, đây là nơi hội tụ và phát triển các tài năng âm nhạc, cho nên rất được các bạn trẻ yêu thích và ghé qua.

Shop phụ kiện guitar tại Đà Nẵng
Shop phụ kiện guitar tại Đà Nẵng

Không khó để tìm thấy các món đồ phụ kiện guitar thông thường như móng gảy, capo, khóa đàn, dây,.. ở đây. Vì chuyên sâu trong lĩnh vực đàn guitar nên các sản phẩm ở đây đluôn được đảm bảo độ chuẩn xác về thanh âm, nhất là dây đàn và khóa đàn. 

 Và trên đây là danh sách 7 cửa hàng chuyên phụ kiện guitar Đà Nẵng ,Com muốn gửi tới các bạn. Hi vọng các bạn đã có được những thông tin bổ ích.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *