Top 7 Shop Bán Phụ Kiện Hồ Cá tại Đà Nẵng nổi tiếng

Cũng như các loại con vật khác, cá cũng được coi là một loại “thú cưng” của nhiều người, chính vì vậy các cửa hàng phụ kiện hồ cá Đà Nẵng được xem là điểm đến yêu thích của những người sở hữu loại thú cưng này.

Thị trường phụ kiện hồ cá ở Đà thành được đánh giá là rất sôi động, sáng tạo với đa dạng các loại “đồ chơi” trang trí bể cá cũng như các loại thiết bị máy móc hiện đại. Hôm nay Marketing Đà Nẵng sẽ cũng bạn khám phá các cửa hàng chuyên đồ phụ kiện này nhé.

1. Aqua Đà Nẵng – Phụ Kiện Hồ Cá Đà Nẵng

Địa chỉ: Kiệt 759/33, Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

Website: aquadanang.com

Fanpage: Aqua ĐÀ NẴNG

Email:

Điện thoại: 0968684248 – 0968684248 

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện hồ cá Đà Nẵng, Aqua Đà Nẵng là một điạ chỉ chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện, máy móc, thức ăn dành, thiết kể bể cá,..để phục vụ cho thú chơi cá ở mọi trình độ.

Đối với Aqua Đà Nẵng, những người có đam mê với việc chơi cá, thường sẽ là những người yêu thích sự sáng tạo, bởi đã chơi cá, nhất định sẽ cố gắng tạo nên một hồ cá thật đặc biệt, sống động phù hợp với phong cách cá nhân. Hiểu đươc điều đó cho nên, Aqua Đà Nẵng cung cấp đầy đủ và phong phú các loại phụ kiện hồ cá như: máy bơm nước, các loại bể nước, đèn, dụng cụ lọc nước, thuốc và thức ăn cho cá…

Phụ kiện hồ cá Đà Nẵng
Phụ kiện hồ cá Đà Nẵng

Các sản phẩm ở đây đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu về cá và hồ cá cho khách hàng với giá thành hợp lí được niêm yết công khai và chính sách bảo hành sản phẩm đầy đủ.

ĐẶT HÀNG ONLINE: 101+ Phụ Kiện Đang được Giảm Giá

2. Cá Cảnh Tuấn Khôi – Phụ Kiện Hồ Cá ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 381/2 Lê Duẩn, quận Thanh Khê 

Fanpage:  facebook.com/CaCanhdanang

Website: cacanhdanang.com.vn

Điện thoại: 090 513 88 99

Không chỉ nổi tiếng với những loại cá đẹp, “độc”, Tuấn Khôi còn là một địa chỉ uy tín chuyên phụ kiện hồ cá ở Đà Nẵng. Sẽ rất thuận tiện nếu bạn tới đây mua cá, còn được tư vấn và “rinh” về nhà những món đồ phụ kiện hồ cá hợp lí và chất lượng.

Chuyên về các loại cá biển nội ngoại nhập, các món đồ phụ kiện hồ cá ở đây cũng rất tương xứng và thích hợp với phong cách đại dương, tha hồ để bạn lựa chọn như là san hô, hải quỳ, sao biển, hồ cá, máy móc các loại…

Ngoài cung cấp các loại cá và phụ kiện hồ, Tuấn Khôi còn có những dịch vụ như sửa chữa, bảo hành hồ cá, nâng cấp và thiết kế hồ cá cho các không gian, đơn vị khác nhau.

3. Thủy Sinh Đà Nẵng – Shop Phụ Kiện Hồ Cá Đà Nẵng

Địa chỉ: 161 Ỷ Lan Nguyên Phi, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Fanpage:  facebook.com/thuysinhdanangvn

Điện thoại: 098 347 65 43

Một shop phụ kiện hồ cá Đà Nẵng chất lượng hàng đầu, Thủy Sinh Đà Nẵng được rất nhiều người nuôi cá yêu thích và tin tưởng lựa chọn vì sự tư vấn nhiệt tình cùng các sản phẩm chất lượng tốt.

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp và thiết kế bể cá, hồ thủy sinh, Thủy Sinh Đà Nẵng có thể biến hồ cá của bạn thành cả một..khu rừng. Có thể thấy mức độ đa dạng và phong phú các loại phụ kiện hồ cá qua các thành phẩm đã được shop thiết kế cho các khách hàng trước đây với nhiều quy mô và phong cách khác nhau. 

Shop phụ kiện hồ cá Đà Nẵng
Shop phụ kiện hồ cá Đà Nẵng

Mỗi loại cá, mỗi loại hồ cá sẽ có một kiểu phụ kiện khác nhau tương ứng, ví như hồ cá koi cá rồng thì nhất định sẽ phải sử dụng loại đèn diệt tảo, đèn mặt trời,..hay hồ bán cạn thì nên sử dụng nhiều loại sỏi, lũa gỗ trang trí…

Bạn đừng lo nếu mình không có kinh nghiệm bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình ở đây sẽ giúp đỡ bạn để có những món phụ kiện hiện đại, đẹp mắt và thích hợp nhất đối với bể cá nhà bạn.

>>> Lưu ngay: Top 1 Cửa hàng Bán Cá Cảnh Đà Nẵng Đẹp giá rẻ

4. Cá Cảnh Hòa Bình – Cửa hàng Phụ Kiện Hồ Cá Đà Nẵng

Địa chỉ: 99 Hải Phòng, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Fanpage:  facebook.com/phamtanbinh91

Điện thoại: 0905 838 136

Là một cửa hàng phụ kiện hồ cá Đà Nẵng được đánh giá là khá nổi tiếng, cá cảnh Hòa Bình là sân chơi cho nhiều người có chung đam mê nuôi cá. ở đây các bạn ngoài việc tìm được những giống cá thuần, tốt, đặc biệt, thì còn có thể thấy không thiếu các loại máy móc phụ kiện dành cho hồ cá các loại.

Các bạn có thể tìm kiếm rất nhiều kiểu dáng hồ cá cũng như bình cá với các thiết kế đẹp mắt, cường lực, sang trọng và nhiều kích cỡ ở đây, ngoài ra còn có đa dạng các loại phụ kiện như đèn, máy lọc nước, máy bơm, nham thạch, thuốc và đồ trang trí cho hồ cá.

5. Cá Cảnh Việt Nhật – Bán Phụ Kiện Hồ Cá Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Hùng Vương – Đà Nẵng

Fanpage:Cá Cảnh Việt Nhật

Email:  

Điện thoại: 0905.1900.15 -0901.0902.12 (Nhật)

Chuyên thi công và bán phụ kiện hồ cá Đà Nẵng chất lượng, Cá cảnh Việt Nhật chính là một địa điểm được nhiều người chơi cá tin tưởng, đồng thời là một đối tác tuyệt vời chuyên thiết kế và lắp đặt cho các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ trên địa bàn.

Bán phụ kiện hồ cá Đà Nẵng
Bán phụ kiện hồ cá Đà Nẵng

Với kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực nuôi cá, Việt Nhật am hiểu rất rõ về các loại cá cũng như cách nuôi cá bề, chính vì vậy các thiết bị phụ kiện hồ cá được bán ở đây đều là hàng chất lượng chính hãng, có bảo hành và đa dạng phong phú. 

Ngoài ra, Việt Nhật còn nhận thi công hồ cá theo yêu cầu vì vậy bạn không cần bỏ công sức tìm mua rồi mày mò lắp đặt cho hồ cá mà không đảm bảo chắc chắn chất lượng nữa. Đã có Việt Nhật làm thay bạn toàn bộ.

>>> Xem ngay: 7 Cửa hàng Chim Cảnh Đà Nẵng Uy tín

6. Cửa hàng Bán Phụ Kiện Thủy Sinh Bin Shrimps Home

Địa chỉ: kiệt 1, h2/3 Lê Ngô Cát, Thanh Khê, Đà Nẵng 
Điện thoại: 090 577 79 97

Cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng các loại cá cảnh biển, san hô, hải quỳ, vật dụng trang trí cho hồ cá…. Nếu bạn cần mua phụ kiện hồ cá thì chớ bỏ qua nhé. Ngoài ra, cửa hàng còn là đối tác quen thuộc của nhiều khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ trên địa bàn thành phố với dịch vụ thi công lắp đặt dàn hồ hải sản chuyên nghiệp. Đây sẽ là địa điểm thích hợp cho các “tín đồ” mê cá cảnh biển.

7. BIN SHRIMPS HOME – Phụ Kiện Hồ Cá tại Đà Nẵng

Địa chỉ: K1 H2/3 Lê Ngô Cát, Vĩnh Trung, Tp Đà Nẵng

Fanpage: facebook.com/pages/Bin-Shrimp-Home/715683035434259

Điện thoại: 090 678 78 97

Cuối cùng, một cửa hàng chuyên bán phụ kiện hồ cá tại Đà Nẵng cũng nổi tiếng không kém là BIN SHRIMPS HOME, đây là một trong những cửa hàng cá cảnh đa dạng nhất với không chỉ các loại cá quý hiếm, độc đáo mà ngoài ra còn có các loại tôm cảnh, thủy sinh, ốc cảnh,…cùng các phụ kiện hồ cá vô cùng phong phú như đồ trang trí, các loại bể, đá,. cũng như các loại đèn, máy oxi, máy lọc nước,…và thức ăn cho cá.

Phụ kiện hồ cá tại đà nẵng
Phụ kiện hồ cá tại đà nẵng

Có thể nói, nếu bạn là một dân chơi cá đích thực, bạn sẽ không thể nào bỏ qua địa chỉ này, không chỉ là mua được những món đồ ưng ý, bạn sẽ được giao lưu và học hỏi rất nhiều kinh nghiệm nuôi cá từ nơi đây.

>>> Xem thêm: TOP địa điểm Bán Lồng Chim Tốt nhất ở Đà Nẵng 

Trên đây là danh sách những địa chỉ uy tín nhất chuyên về phụ kiện hồ cá Đà NẵngMarketing Đà Nẵng muốn cung cấp tới cho bạn, hi vọng bạn sẽ sớm tìm thấy được những món đồ mình cần cho hồ cá gia đình nhé.     

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *