Từ A Đến Z thông tin Về Công ty TNHH Rikkeisoft Đà Nẵng

Công ty TNHH Rikkeisoft Đà Nẵng là công ty hàng đầu về việc sản xuất phần mềm chất lượng và uy tín ở Đà Nẵng. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, lượng nhu cầu về phần mềm ngày cũng càng một tăng lên nhanh chóng. Bởi thế nên để đáp ứng nhu cầu nhanh hơn cho mọi người mọi nhà thì công ty TNHH Rikkeisoft đã mở thêm nhiều chi nhánh mới và phát triển rất lớn mạnh. Để hiểu rõ hơn về Rikkeisoft, hãy cùng Marketing Đà Nẵng đọc ngay những thông tin chia sẻ ở đây bạn nhé!

1. Giới Thiệu Về Công ty Rikkeisoft Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Massda, KCN An Đồn, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Website: rikkeisoft.com

Công ty Rikkeisoft Đà Nẵng nói riêng hay là tổng công ty TNHH Rikkeisoft nói chung là một trong những công ty có chất lượng và độ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất phần mềm, đặc biệt là ứng dụng trên nền web và smartphone. Công ty làm việc cho 100% khách hàng Nhật Bản.

Công ty TNHH Rikkeisoft được thành lập vào giữa năm 2012, có trụ sở tại Tầng 3 – Tòa nhà HH3 – Khu đô thị Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội, Việt Nam. Rikkeisoft luôn luôn cố gắng và nỗ lực để có thể tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo và đạt chất lượng tốt nhất nhằm tạo niềm tin của hàng hàng đối với công ty mặt khác là để cống hiến nhiều hơn nữa cho  sự phát triển của xã hội. 

Rikkeisoft Đà Nẵng
Rikkeisoft Đà Nẵng

Sứ mệnh mà Rikkeisoft đặt ra là xây dựng nên cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ có di động và Internet. Tầm nhìn của Rikkeisoft là trở thành một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực smartphone, web và di động trong 5 năm tới.

Giá trị cốt lõi của Rikkeisoft là: “Rikkeisoft – Where the dream begins” khi đến với Rikkeisoft mọi thành viên sẽ được thúc đẩy niềm đam mê, trách nhiệm và tinh thần tập thể. Họ luôn cố gắng và nỗ lực xây dựng lòng tin của nhân viên đối với công ty và đối xử với mọi thành viên như một phần của gia đình.

2. Những Lợi thế Của Rikkeisoft Đà Nẵng, Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Mỗi một công ty sẽ có một thế mạnh riêng cho mình để phát triển nhanh hơn và Rikkeisoft Đà Nẵng, Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng cũng vậy họ cũng mang trên mình những lợi thế vượt trội để có thể phát triển vươn xa và có khả năng cạnh tranh không ngừng với những đối thủ khác cùng ngành. Một số điểm cụ thể như: 

Toàn thể ban lãnh đạo của công ty có thời gian dài học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản bởi thế nên họ có rất nhiều những kiến thức về chuyên môn về Công nghệ thông tin và có đầy đủ những kỹ năng cần thiết được trau dồi cho một lãnh đạo chuyên nghiệp cao cấp.

Công ty Rikkeisoft Đà Nẵng
Công ty Rikkeisoft Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên của công ty chủ yếu là những người trẻ tuổi và ưu tú, đã học tập và tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam, đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cấp Quốc gia và đầu vào Đại học. 

Trình độ ngoại ngữ là một vấn đề đã được đặt ra sẵn khi tuyển cung vậy nên tất cả những nhân viên của công ty đều thành thạo các loại ngoại ngữ phổ biến hiện nay như Anh, Nhật Hàn và Trung, đặc biệt là tiếng Nhật và tiếng Anh.

Ngoài ra, thì khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ của dự án cũng là vấn đề được đặt lên hàng đầu cho những nhân viên của công ty. 

3. Công ty TNHH Rikkeisoft Đà Nẵng Tuyển Dụng

Để phục vụ nhanh nhất và tốt nhất những nhu cầu của khách hàng thì Rikkeisoft Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên thường xuyên ở tất cả mọi bộ phận đặc biệt là nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh phục vụ nhu cầu khách hàng thì việc tuyển nhân viên thường xuyên cũng sẽ là điều kiện tốt cho cho công ty có thể thay đổi nguồn lực từ đó lương mang đến làm sóng mới, sáng tạo trong việc phát triển sản phẩm và công ty. 

Tùy thuộc vào các vị trí tuyển dụng khách nhau thì phía công ty sẽ đưa ra những nhiệm vụ công việc cụ thể và những yêu cầu tuyển dụng riêng để cho tất cả mọi người có đầy đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ vào công ty. Còn về chính sách đãi ngộ và các mức lương cũng vậy sẽ được đặt ra theo công việc thế nhưng có những đãi ngộ chung như: 

Rikkeisoft Đà Nẵng review
Rikkeisoft Đà Nẵng review
  • Mức lương có thể được đặt ra sau khi khi đã thương lượng và bàn bạc giữa ứng viên và công ty, đảm bảo mức lương cạnh tranh. Thu nhập 13 tháng lương/ năm. Ngoài ra, còn có: thưởng dự án, thưởng tết, thưởng các ngày lễ, thưởng giới thiệu nhân sự, thưởng đột xuất…
  •  Xét tăng lương 2 lần/ năm vào tháng 3 và 9. Lương OT theo quy định của Pháp luật. Hưởng các phụ cấp chuyên môn, phụ cấp Tiếng Nhật hàng tháng (theo từng cấp độ), phụ cấp thâm niên đối với CBNV làm việc tại công ty từ 2 năm trở lên.
  • Tham gia các lớp học Tiếng Anh, Tiếng Nhật do người bản địa giảng dạy. Du lịch hè, khám sức khỏe: 01 lần/năm, team building, sinh nhật, relax .. tổ chức định kỳ và thường xuyên. Happy Friday được tổ chức vào thứ 6 hằng tuần. Câu lạc bộ và nhiều hoạt động văn hóa- thể thao- nghệ thuật được công ty hỗ trợ và tài trợ (Ví dụ: Tiếng Nhật, tiếng Anh, bóng đá, cầu lông, bơi lội, âm nhạc…).
  • Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích để mọi người tha hồ thư giãn, xả stress sau những giờ làm bận rộn như: boxing, xà đơn, bàn bi lắc, PS4, khu quầy bar với cà phê, trà free, hồ thủy sinh, cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hoành tráng.
  • Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Thất nghiệp, Bảo hiểm Y tế: theo quy định của Luật lao động hiện hành, hỗ trợ mua bảo hiểm sức khỏe chất lượng cao theo quy định… Chế độ nghỉ phép: 12 ngày phép/năm, cộng dồn tối đa 20 ngày phép/năm.

Trên đây là những thông tin về rikkeisoft Đà Nẵng review mà Top 10DaDang.Com muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn và mọi người. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công hơn nhé! Thương xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin giới thiệu về nhiều địa điểm tại Đà Nẵng bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *