4+ địa điểm cho thuê Bộ Đàm tại Đà Nẵng chất lượng

Xu hướng thuê bộ đàm Đà Nẵng ngày nay rất được ưa chuộng. Bởi nó hữu ích trong việc liên lạc được một lúc với nhiều người và duy trì trong một thời gian rất dài, ngoài ra âm thanh mà bộ đàm đem lại thực sự tuyệt hảo. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu thì đừng bỏ lỡ những địa điểm cho thuê bộ đàm tại Đà Nẵng chất lượng mà Marketing Đà Nẵng điểm danh dưới đây nhé.  

1. Thuê Bộ Đàm Đà Nẵng – Công ty TNHH Thiên Minh

Địa chỉ: 32 Lê Quang Sung – P. Xuân Hà – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

SDT: 02363.711117 

Website: tmt.com.vn 

Email:  

Công ty cho thuê bộ đàm Đà Nẵng để phục vụ cho các chương trình sự kiện hoặc những khách hàng có nhu cầu sử dụng trong bán kính 10Km với chi phí thấp nhất. Nếu khách hàng thuê với số lượng lớn thì công ty sẽ có các chính sách chiết khấu. 

Công ty có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và tự tin rằng sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất, giá cả hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với đa dạng các sản phẩm cung cấp như: máy đếm tiền, thiết bị mang, cổng từ an ninh, máy chấm công….

Sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng tuyệt hảo và đầy đủ các thiết bị đi kèm như sạc dự phòng, tai nghe đảm bảo khả năng hoạt động liên tục. Công ty có thể cho thuê với số lượng tối đa 200 chiếc một lúc.

Thuê bộ đàm Đà Nẵng
Thuê bộ đàm Đà Nẵng

Đối với giá thuê thì công ty có 3 mức:

  • Dưới 10 bộ: 60.000đ – 100,000đ/1 bộ/1 ngày (bao gồm đầy đủ phụ kiện và tai nghe)
  • Từ 10 – 20 bộ: 50,000đ/1 bộ/1 ngày (bao gồm đầy đủ phụ kiện và tai nghe)
  • Từ 21 – 30 bộ: 40,000đ/1 bộ/1 ngày (bao gồm đầy đủ phụ kiện và tai nghe)
  • Nếu thuê trên 3 ngày giảm 10,000đ/1bộ/1 ngày

Thủ tục cho thuê bộ đàm tại Đà Nẵng của công ty có 2 hình thức:

  • Cá nhân: Đặt Cọc 100% số tiền tương ứng với giá trị máy bộ đàm, sau nàytrả máy công ty sẽ hoàn trả lại
  • Cơ Quan – Tổ chức: Đặt Cọc 70% tổng giá trị máy bộ đàm + hợp đồng thuê máy có xác nhận của Cơ Quan Đơn Vị thuê máy

2. cho thuê Bộ Đàm tại Đà Nẵng – Công ty TNHH Giải Pháp CN Tiến Minh

Địa chỉ: 102 Bế Văn Đàn, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

SDT: 02363 64 00 79 – Hotline: 0905 385467 – 0911 303 379

Website: tienminhdanang.com

Email:

Công ty Tiến Minh là một trong những đơn vị cho thuê bộ đàm tại Đà Nẵng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng 100% và cung cấp với giá cả hợp lý nhất.

Công ty Tiến Minh phân phối và bảo hành máy bộ đàm từ các thương hiệu nổi tiếng như Motorola, Icom,… tại Việt Nam. 

Công ty không giới hạn số lượng cho thuê và vẫn đủ khả năng cung cấp đầy đủ toàn bộ thiết bị phụ trợ đi kèm cho khách hàng. Công ty lúc nào cũng phục vụ khách hàng 24/24 với phong cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Cho thuê bộ đàm tại Đà Nẵng
Cho thuê bộ đàm tại Đà Nẵng

Giá thuê mỗi lần tùy thuộc và công suất loại bộ đàm mà khách mong muốn sử dụng: 80.000 đồng/1 máy/1 ngày – 100.000 đồng/1 máy/ 1 ngày. Nếu khách dùng thêm tai nghe thì sẽ trả thêm 15.000 đồng/1 cái/ ngày.

Bên cạnh đó tại đây còn có các sản phẩm như: máy chấm công, máy dò kim loại, camera, thiết bị mạng, máy chiếu… đáp ứng đa dạng cho nhu cầu của người tiêu dùng tại thành phố.

3. cho thuê Bộ Đàm Đà Nẵng – Công ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng

Địa chỉ: 225 Nguyễn Tri Phương, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê,TP. Đà Nẵng

SDT: 0905 932 369 – 0911 805 369 – 0905 912 369

Email:

Website: thuedanang.com 

Công ty cho thuê bộ đàm Đà Nẵng thương hiệu BaoFeng có khá nhiều tính năng giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng. Ngoài ra, tại đây còn có các dịch vụ khác như:

Sản phẩm của công ty có thể thông báo kênh bằng giọng nói có sẵn để báo phòng trường hợp khi mất liên lạc để xử lý hiệu quả hơn. Bộ đàm BaoFeng có thể định vị chính xác người gọi đến mà không phải tìm kiếm kênh lại so với những bộ đàm đời cũ.

Cho thuê bộ đàm Đà Nẵng
Cho thuê bộ đàm Đà Nẵng

Trên mỗi bộ đàm sẽ được gắn kèm với tai nghe tiện dụng để hỗ trợ khách hàng khi liên lạc trong môi trường tiếng ồn, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Trong môi trường bình thường, không có sự cản trở của các loại sóng khác thì bộ đàm BaoFeng có thể phát xa trong bán kính 6 Km. Bộ đàm có công suất hoạt động rất lâu, có thể lên đến 8-16 tiếng và còn có cục sạc nhồi dự trữ nhỏ tiện lợi  

Giá thuê một chiếc bộ đàm của công ty dao động từ 50.000 đồng/ ngày tới 60.000 đồng/ ngày, một mức giá phải chăng cho toàn bộ khách hàng.

4. Thuê Máy Bộ Đàm Đà Nẵng – Công ty TNHH Thiết Bị Đo Đạc Địa Long

Địa chỉ: 114/7 Hà Huy Tập, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

SDT: 0937.789.112

Email:

Website: dialongdanang.com

Với kinh nghiệm hoạt động trong cung cấp và cho thuê máy bộ đàm tại Đà Nẵng, công ty được rất nhiều khách hàng tin dùng vì có nhiều sản phẩm tốt và dịch vụ tư vấn chất lượng

Hầu hết sản phẩm bộ đàm của công ty đều có chất lượng 100% và được cho thuê với giá khá rẻ. Chi phí cho việc thuê thêm chỉ tốn 10.000 đồng/ 1 bộ/ 1 ngày. Như vậy khách hàng vừa sở hữu được một chiếc bộ đàm chất lượng mà còn vừa túi tiền của mình.

Thuê máy bộ đàm Đà Nẵng
Thuê máy bộ đàm Đà Nẵng

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ thêm khi thuê sản phẩm của công ty và đảm bảo rằng khách hàng sẽ không khỏi thất vọng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp. Khi thuê khách hàng chỉ cần đặt cọc chứng minh nhân dân và thanh toán tiền trước.

Mong rằng sau khi tham khảo những chia sẻ từ Marketing Đà Nẵng thì bạn sẽ tìm được nơi cho thuê bộ đàm Đà Nẵng phù hợp nhất cho bản thân trong quá trình liên lạc trong công việc với đồng nghiệp và người thân.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *