Điểm danh Tổng hợp địa điểm cho thuê Cổng Hơi ở Đà Nẵng Uy tín

Dịch vụ cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang có sự kiện khai trương, lễ khởi công hay bất kì các hoạt động ngoài trời để thể hiện nội dung chương trình đồng thời tạo sự nổi bật đối với mọi người. Dưới đây là danh sách các địa điểm cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng với mức giá rẻ, uy tín và chất lượng mà Marketing Đà Nẵng muốn gửi đến cho bạn. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. D2Events – Dịch vụ cho thuê Cổng Hơi ở Đà Nẵng 

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 096.58.68.568 – 0905.018.368

Website: tochucsukiendanangd2media.com

Fanpage: facebook.com/trangtrikhaitruongcuahangdanang.khaitruongdanang

Email:

 D2Events là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng chất lượng cao và các thiết bị sự kiện khai trương với uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. 

Cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng
Cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng

 D2Events cho thuê cổng hơi với nhiều loại kích thước khác nhau từ 8m-25m, đa dạng cho bạn lựa chọn. Công ty cũng sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn tùy thuộc vào quy mô của sự kiện, lớn hay nhỏ để lựa chọn những kích thước phù hợp để lắp đặt, từ đó tiết kiệm chi phí.

 Ngoài dịch vụ cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng thì công ty cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện trọn gói với mức giá hợp lý, uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

2. Công ty TSK Media – cho thuê Cổng Hơi tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 797 589 – 0931 9999 29

Website: danangevent.com.vn –  tskmediadn.com

Fanpage:facebook.com/tskmediadanang

Email:

 Công ty TSK Media chuyên cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng với nhiều mẫu mã màu sắc nổi bật và kích thước đa dạng phục vụ cho các chương trình sự kiện như khai trương, động thổ, khởi công…

​ Cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng ​
​  Cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng  ​

 Cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng của TSK Media sẽ là một dịch vụ không thể thiếu tạo nên sự thu hút chú ý từ mọi người tạo hiệu ứng quảng cáo mang lại hiệu quả cao mà bạn không thể bỏ qua. Công ty sẽ có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn khảo sát mặt bằng, địa điểm lắp đặt đồng thời tư vấn để bạn có một buổi lễ hoàn hảo nhất.

3. DanangEvents – địa điểm cho thuê Cổng Hơi ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 217 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0236.399.6116

Website: danangevents.com.vn

Email:

 DanangEvents là một địa điểm cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng đáng tịn cậy mà bạn nên lựa chọn Bởi công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tổ chức sự kiện với quy mô lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Địa điểm cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng ​
Địa điểm cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng  ​

 Cổng hơi là mỗi điểm nhấn không thể thiếu với một sự kiện ngoài trời, tạo được ấn tượng đầu tiên với khách tham dự chính vì vậy DanangEvents luôn chú trọng đến kiểu dáng thiết kế bắt mắt, màu sắc nổi bật, đa dạng kích thước mà với mức giá khá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Đồng thời công ty sẽ đảm bảo lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho sự kiện của bạn.  

4. Công ty Sao Việt – cho thuê Cổng Hơi tại Đà Nẵng Uy tín

Địa chỉ: Lô 42 đường Thái Văn A, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0935366905 – 0986171899 – 0905740648

Website: sukiensaoviet.com.vn

Email:

 Công ty Sao Việt chuyên cung cấp và cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng uy tín mà bạn có thể lựa chọn. tại đây chuyên cung cấp cổng hơi để phục vụ lễ khai trương động thổ, hội thảo – hội nghị, các chương trình xã hội, chương trình khuyến mãi sản phẩm, vui chơi giải trí. 

Cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng uy tín​
Cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng uy tín​

 Sản phẩm công ty với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng màu sắc theo thiết kế có sẵn. Đặc biệt công ty còn thiết kế theo đơn đặt hàng, yêu cầu đa dạng của từng khách hàng về màu sắc, kích thước, chất liệu…

 Ngoài cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng thì công ty Sao Việt còn tư vấn, hỗ trợ lắp đặt các con rối hơi, nhà phao, hoạt hình bơm hơi, các sản phẩm giáng sinh bơm hơi…đáp ứng đa số được các sự kiện với nhiều mục đích khác nhau, với quy mô lớn nhỏ. Đây là một dịch vụ uy tín mà bạn không nên cân nhắc để tổ chức sự kiện.

Để sự kiện của bạn thêm phần thú vị, trang trọng, thu hút và gây ấn tượng với mọi người thì đừng quên dịch vụ cho thuê cổng hơi ở Đà Nẵng uy tín trên nhé. Còn chần chờ gì nữa mà ghi lại những địa điểm mà Marketing Đà Nẵng gợi ý cho bạn. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *