Tổng Hợp Top 3 Câu Lạc Bộ Cờ Vua ở Đà Nẵng nổi tiếng

Bạn là một người yêu thích môn cờ vua đầy trí tuệ và kích thích óc sáng tạo, trí thông tin, bạn mong muốn tìm kiếm câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng, đừng bỏ qua những thông tin hấp dẫn và thú vị mà Marketing Đà Nẵng chia sẻ đến bạn trong bài viết này nhé. 

1. Câu Lạc Bộ Cờ Vua Đà Nẵng – Dạy Cờ Vua Nhân Thương

Địa chỉ: 135/1 Tô Hiệu,Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 300 619 

Câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng Nhân Trương là nơi chuyên dạy cho các em nhỏ yêu thích bộ môn cờ vua trên địa bàn Đà Nẵng. Để các em thỏa mãn được niềm đam mê với bộ mô thể thao trí tuệ này câu lạc bộ không ngừng nâng cao kỹ năng, trình độ giảng dạy cho các giảng viên bộ môn cờ vua tại câu lạc bộ.

Câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng
Câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng

Nếu có nhu cầu đưa con em đến học cờ vua Đà Nẵng bạn hãy nhanh chóng liên hệ số điện thoại nóng của câu lạc bộ và sắp xếp lịch học thêm, vui chơi của trẻ phù hợp để trẻ có thể tham gia học bộ môn cờ vua bổ ích cùng những trận đấu cam go sẽ khiến trẻ trưởng thành và thông minh hơn. 

Khi bạn đắn đo tìm kiếm môt hoạt động ngoại khóa cho trẻ vào dịp hè thì đăn ký một khóa học cờ vua tại câu lạc bộ cờ vua Nhân Trương sẽ là một ý kiến vô cùng hoàn hảo, cho bạn thêm yên tâm về mùa hè bổ ích của con, con thêm lớn, thêm vui, thêm sáng tạo và siêng năng. 

ĐỪNG BỎ LỠ: 79+ Bộ Cờ Vua Đẹp Đang Giảm Giá Sốc Hôm Nay

2. Câu Lạc Bộ Cờ Vua Tài Năng Trẻ

Địa chỉ: 11 Mai Hắc Đế, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại:  039 856 1560

Câu lạc bộ cờ vua Thần Đồng Đà Nẵng là địa chỉ giao lưu cờ vua ở Đà Nẵng dành cho những người yêu thích bộ môn thể thao thể thao trí tuệ mang tính giải trí và vô cùng hấp dẫn bới các con cờ – cờ vua. Đây thật sự là nơi để những tín đồ yêu thích cờ vua giao lưu, học hỏi và thi đấu, với những giải đấu lớn nhỏ quy mô câu lạc bộ và thi đấu học hỏi cùng những câu lạc bộ khác. Các thành viên của câu lạc bộ có cơ hội cọ sát, nâng cao tay nghề và có thêm động lực bền bỉ theo đuổi  niềm đam mê với môn thể thao trí tuệ này. 

Câu lạc bộ cờ vua ở Đà Nẵng luôn đem đế sức hút lớn với những người yêu thích cờ vua, những người quan tâm tìm hiểu và muốn học hỏi về cờ vua – môn thể thao, trò chơi bổ ích với những  trận đấu đầy cam go. 

Học cờ vua ở Đà Nẵng

Câu lạc bộ có những quy định, thể lệ rõ ràng dành cho hội viên để đảm bảo tính công bằng,chuyên nghiệp khi giao lưu học hỏi, tìm tòi các kỹ năng, bước đi sáng tạo trong bộ môn cờ vua.Trở thành thành viên của câu lạc bộ cờ vua Thần Đồng bạn sẽ nâng cao thêm kỹ năng cũng như khả năng tập trung khi chơi cờ vua của mình. 

Nếu có mong muốn học cờ vua ở Đà Nẵng bạn hãy nhanh chóng liên hệ với người đứng đầu câu lạc bộ cờ vua Thần Đồng qua số điện thoại nóng. Đây sẽ là môi trường và cơ hội để bạn nuôi dưỡng đa mê với bộ môn cờ vua, đừng ngần ngại nhé.

3. Câu Lạc Bộ Cờ Vua Đà Nẵng – Thành Đạt Cờ Vua

Địa chỉ: Cơ sở 1: 31/10 Lê Hồng Phong, quận Hải Châu

Cơ sở 2: 94 Ngô Văn Sở, quận Liên Chiểu

Cơ sở 3: 76 Hoài Thanh, quận Ngũ Hành Sơn

Điện thoại: 0905 975693 

Fanpage: facebook.com/ThanhDatCovua

Câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng – Thành Đạt cờ vua là địa chỉ giao lưu, học hỏi và giảng dạy về cờ vua mà bạn và các bé không thể bỏ qua. Đây chính là nơi ươm mầm cho biết bao tài năng cờ vua trẻ hay tài năng cờ vua nhí tại Đà Nẵng, hung đúc trong các em tinh thần mạnh dạn, ý chí phấn đấu và đặc biệt là kĩ năng chơi cờ vua điêu luyện và cực kỳ khôn ngoan, bình tĩnh khi tham gia các trận đấu lớn nhỏ. 

Bạn có thể liên hệ với số điện thoại gặp tư vấn viên để xếp lịch học cờ vua ở Đà Nẵng phù hợp với lịch học và trình độ hiểu biết từ cơ bản đến nâng cao của bé về môn thể thao trí não – cờ vua. Mục tiêu của câu lạc bộ là tạo nên một câu lạc bộ cờ vua tại Đà Nẵng, để các bạn trẻ, các em nhỏ, các tài năng cờ vua hay đơn giản những người yêu thích bộ môn bổ ích này có môi trường, đồng đội và người để chia sẻ thú vui đầy thú vị và hay ho. 

Cờ vua cũng được xem là một trò chơi trí tuệ, cân não và rất bổ ích dành cho các bé, để các bé trưởng thành hơn sau mỗi trận đấu cờ vua nghẹt thở đầy giây phút đáng nhớ cho mai sau. Các khóa học tại Thành Đạt cờ vua được chiêu sinh thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi, tìm tòi và giải trí của các bạn nhỏ đam mê bộ môn cờ vua. 

Cờ vua Đà Nẵng
Cờ vua Đà Nẵng

Các em có thể học ở mọi nơi, tham gia các giải đấu hấp dẫn do câu lạc bộ tổ chức để thử sức, rèn lyện kĩ năng và năng cao tay nghề, sức tập trung cho các giải đấu lớn. Các giờ học tại câu lạc bộ được tổ chức linh hoạt, thuận tiện cho các em học và vui chơi.

Tiến trình khóa học tại câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng Thành Đạt được mô tả cụ thể khi các bậc cha mẹ liên hệ với câu lạc bộ để đăng ký tham gia học cờ vua cho bé. Các bé có thể bắt đầu từ mốc chưa biết chơi, bé từ các mốc giữa sẽ học ngay từ điểm đó. 

Bước đầu bé được làm quen với bàn cờ, các con cờ và các bước đi cơ bản khi di chuyển các con cờ theo luật chơi, sau đó bé bắt đầu là quen với những ván cờ hoàn chỉnh bằng cách theo dõi thầy đi các nước cờ, học về luật cờ, để trẻ tiếp thu bằng sự hứng thú nhất. 

Học cờ vua ở Đà Nẵng tại câu lạc bộ Thành Đạt sẽ đưa trẻ dần hòa nhập vào thế giới của cờ vua, sau khi tập làm quen bé sẽ được học cách ăn quân và bảo vệ quân cờ. Sau khi hoàn tất các khóa học cơ bản về luật và cách chơi cờ vua giáo viên câu lạc bộ sẽ chia sẻ với cha mẹ trẻ về trình độ hiện tại của trẻ để liên kết đến các mức nâng cao để trở nên điêu luyện và tự tin hơn khi thi đấu đỉnh cao. 

Không chỉ có cờ vua, bóng bàn cũng là một bộ môn thể thao được yêu thích tại Đà Nẵng. Nếu bạn cũng thích thú với hình thức giải trí này thì đừng chần chừ mà hãy tìm đến các câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng để tham gia nhé!

Những câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng là thông tin hữu ích mà Marketing Đà Nẵng giới thiệu đến bạn hôm nay. Hi vọng bạn và con yêu sẽ tìm được cho mình địa chỉ yêu thích để thỏa niềm đam mê với bộ môn thể thao trí tuệ bố ích và cũng được xem là trò chơi giải trí vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *