Đà Nẵng Tìm Kiếm “Khoa Khôi” Làm Đại Sứ du lịch 2021

Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng – Miss Tourism Da Nang 2021” được UBND thành phố Đà Nẵng cấp phép vào ngày 28/9/2020 được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt “đại sứ” cho ngành du lịch của thành phố Đà Nẵng.

Hoa Khôi du lịch Đà Nẵng
Cuộc Thi Hoa Khôi du lịch Đà Nẵng

Với tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng là cuộc thi được đầu tư quy mô và hoành tráng. Ban tổ chức có sự hỗ trợ, chung sức của Doanh nghiệp Du lịch, Dịch vụ và các Nhân vật nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: 

  • Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Trưởng ban giám khảo
  • Thạc sĩ Phạm Kim Dung – Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 – Chủ tịch Miss World Việt Nam – Thành viên BGK
  • Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 – Trương Diệu Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy, Á Hậu Miss World Việt Nam 2019 – Lona Kiều Loan, 
  • Ông Nguyễn Đức Quỳnh – Phó chủ tịch Hiệp Hội du lịch Đà Nẵng
  • Nghệ sĩ khách mời Ca sĩ – MC Ái Phương cùng nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu cũng góp mặt trong chương trình.

Hoa Khôi du lịch Đà Nẵng 2021

Cuộc thi sẽ chính thức mở nhận hồ sơ từ ngày 30/1/2021 để tìm kiếm ra gương mặt đại sứ đại hội đủ các yếu tố về hình thể, tâm hồn, tri thức, sự duyên dáng, bản lĩnh người phụ nữ hiện đại trong môi trường hội nhập và giao tiếp quốc tế… Đối tượng tham gia là nữ công dân Việt Nam từ 18 đến 27 tuổi đang sinh sống và làm việc tại thành phố biển, đặc biệt có sự yêu mến và muốn được cống hiến cho ngành du lịch của Đà Nẵng. 

Cuộc thi hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 sẽ tìm kiếm và trao các danh hiệu: Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 cùng các danh vị: Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng gồm tiền mặt và quà tặng.

Đại sứ du lịch Đà Nẵng

Hoa khôi đăng quang có nhiệm kỳ 2 năm sẽ đại diện cho ngành Du lịch thành phố Đà Nẵng trong các hoạt động văn hóa, xúc tiến quảng bá du lịch trong và ngoài nước trong thời gian tới. 

Đường đua Hoa Khôi hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn hấp dẫn của các tài năng trẻ trên địa bàn thành phố. Hãy đăng ký tham gia cuộc thi để đạt được ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi Hoa Khôi du lịch Đà Nẵng. 

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra ngày 27-2-2021, vòng bán kết được tổ chức từ 20 đến 29-3-2021, vòng chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 22-4 đến ngày 29-4- 2021. 

>>> XEM NGAY: Thể Lệ Cuộc Thi Hoa Khôi du lịch Đà Nẵng 2021

Hồ sơ dự thi gửi về Công ty CP Truyền thông Rồng Tiên Sa – Số 02A Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng hoặc gửi về Hiệp hội Du lịch TP.Đà Nẵng – Số 97 Phan Châu Trinh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng 
Nộp hồ sơ online qua:

Mọi thông tin Chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 088.909.5588 – 0236.655.955 
Website: www.hoakhoidulichdanang.vn – www.misstourismdanang.com
Fanpage: fb.com/hoakhoidulichdanang/

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *