Lễ Hội Ánh Sáng ở Đà Nẵng – Sôi Động nhất Mùa du lịch

Lễ hội ánh sáng Đà Nẵng là một trong các chương trình lớn được sự quy tụ của các kĩ sư kiến trúc cùng nguồn vốn khổng lồ để tạo ra những tác phẩm ánh sáng “để đời” kì diệu. Hôm nay Marketing Đà Nẵng sẽ cùng bạn đi khám phá những thông tin cần tham khảo về lễ hội này để chuẩn bị cho sự chào đón của chương trình nhé.

1. Lễ Hội Ánh Sáng Đà Nẵng ở Đâu?

❖ Điều quan trọng nhất khi tìm hiểu luôn là vấn đề lễ hội ánh sáng Đà Nẵng ở đâu đúng không nào. Theo suốt 4 năm tổ chức đến nay, địa điểm làm lễ hội ánh sáng vẫn luôn không cố định. Như năm 2017 ở khu phố Cổ, 2018 là được tổ chức ở trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, 2019 ở phố đêm Thanh Khê Tây,.. 

Lễ hội ánh sáng Đà Nẵng
Lễ hội ánh sáng Đà Nẵng

❖ Các chương trình trong lễ hội ánh sáng Đà Nẵng với các nội dung chủ đề khác nhau sẽ được bàn và lên kế hoạch kĩ lưỡng để xem thử nên tổ chức nơi nào mới hợp lí và tạo hiệu quả cao nhất. Chính vì thế chúng ta hãy cùng đợi xem những năm tiếp theo có thể trải nghiệm lễ hội ánh sáng ở đâu nhé.

2. Lễ Hội Ánh Sáng tại Đà Nẵng – Thời Gian Diễn Ra

❖ Lễ hội ánh sáng tại Đà Nẵng thường diễn ra trong khoảng thời gian là 5-10 ngày liên tục vào một tháng hè nào đó tùy theo năm. Các chương trình biểu diễn ánh sáng ấn tượng lần đầu tiên là do các cơ quan, đơn vị ở Đà Nẵng một tay tổ chức, xây dựng để tạo nên điểm tham quan mới cho du khách và người dân Đà Nẵng.

❖ Tuy nhiên để mở rộng quy mô của chương trình thì các chương trình các năm trở về sau, chương trình dự kiến sẽ được sự quy tụ của các nước thành viên tham gia và thi đấu như các chương trình bắn pháo hoa quốc tế, đem đến cho thành phố du lịch một điểm nhấn mới mẻ và đáng được chờ đợi hơn nữa.

❖ Thời gian diễn ra chương trình thường là suốt cả buổi tối, tầm 20-23h mỗi ngày trong mấy ngày liên tục đó. khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn và thích thú suốt cả mùa lễ hội.

3. Lễ Hội Ánh Sáng ở Đà Nẵng – Giá Vé Vào Cổng

❖ Quy mô ngày một hoành tráng hơn cho nên chương trình bắt đầu thu giá vé vào cổng của lễ hội ánh sáng ở Đà Nẵng với mức giá là 

  • 30.000/vé trẻ em
  • 50.000/vé người lớn

❖ Giá tham khảo không hề đắt đỏ tuy nhiên những gì mà người ta được tận hưởng và khám phá ở đây lại vô cùng lớn. Các khu vực với các chủ đề khác nhau được trang hoàng lung linh, độc đáo, trở thành điểm sống ảo hot nhất năm và là nơi hẹn hò lãng mạn, lí tưởng giành cho các cặp đôi trẻ.

Lễ hội ánh sáng ở Đà Nẵng

❖ Với sự đầu tư hàng chục tỉ đồng cùng hàng triệu bóng đèn màu sắc khác nhau, khán giả, khách du lịch sẽ được chứng kiến một lễ hội đặc sắc và hấp dẫn nhất Đà Nẵng đúng như cam kết của ban tổ chức khi xây dựng chương trình.

4. Lễ Hội Ánh Sáng ở Đà Nẵng – Các Hoạt Động Giải trí Đi Kèm

❖ Nếu chỉ có mỗi mình những công trình chuyên về ánh sáng nghệ thuật không thôi thì lễ hội ánh sáng ở Đà Nẵng đã không được chào đón mãnh liệt như vậy. Mà bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi giải trí đi kèm đã làm tăng tính hấp dẫn cho không gian nghệ thuật, tạo mở nên nhiều nhu cầu và động lực cho người dân, khách du lịch kéo đến ghé thăm.

❖ Vì sự mở rộng của đầu tư và quy mô nên các hoạt động vui chơi cũng theo đó mà có đà phát triển, điển hình như chương trình lễ hội ánh sáng Đà Nẵng 2019 đã có thêm sự xuất hiện của hàng chục gian hàng ẩm thực, mua sắm, giải khát và vui chơi giải trí giành cho trẻ em người lớn khác nhau vô cùng đa dạng…

5. Lễ Hội Ánh Sáng tại Đà Nẵng – Địa chỉ vui chơi ở Đà Nẵng Về Đêm

Lễ hội ánh sáng tại Đà Nẵng
Lễ hội ánh sáng tại Đà Nẵng

Sau khi kết thúc vui chơi lễ hội ánh sáng tại Đà Nẵng mà đêm dài vẫn còn thời gian, bạn có thể đi dạo và khám phá Đà Nẵng về đêm ở một vài địa chỉ như:

  • Các cây cầu: Cầu Rồng, cầu Tình yêu, cầu sông Hàn, cầu Trần Thị Lý, cầu Trần Quốc Toản,..những cây cầu với vẻ đẹp đặc biệt sẽ cho bạn những góc nhìn đặc biệt về Đà Nẵng vào đêm đấy.
  • Đường Bạch Đằng: đường Bạch Đằng về đêm cũng được xem là con đường của lễ hội, vì vậy bạn có thể đi dạo bên bờ sông trên con đường này hoặc ghé ngay vào một quán nhạc sôi động nào đó để tận hưởng cảnh đêm nhộn nhịp.
  • Helio Center: khu vui chơi giải trí Helio Center cũng là một địa chỉ hấp dẫn về đêm với không gian trang hoàng lung linh cùng các khu vui chơi đặc sắc.

Và trên đây là những thông tin cơ bản về Lễ hội ánh sáng Đà NẵngMarketing Đà Nẵng muốn gửi đến các bạn, hi vọng các bạn đã có những thông tin bổ ích và thú vị.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *