Đừng bỏ lỡ Lễ Hội Khinh Khí Cầu tại Đà Nẵng Cực hấp dẫn

Nằm trong chuỗi sự kiện lễ hội song hành với sự kiện pháo hoa Đà Nẵng 2019, sự kiện độc đáo, hấp dẫn mang tên Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng đã đang thu hút đông đảo du khách đến với thành phố biển xinh đẹp này. Nếu bạn không muốn phải tiếc nuối thì nhất định không được bỏ lỡ lễ hội hoành tráng này đâu nhé!

1. Lễ Hội Khinh Khí Cầu được Tổ chức Khi Nào?

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 27/04 – 01/05/2019 tại Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung (huyện Hòa Vang), thành phố Đà Nẵng. Có thể nói đây là một lễ hội được đông đảo người dân thành phố và du khách quan tâm đến gần đây nhất.

Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng

Đây cũng là một sự kiện lớn, sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo, góp phần thu hút đông đảo khách du lịch gần xa đến với Đà Nẵng trong những tháng hè 2019.

Với những chiếc khinh khí cầu màu sắc sặc sỡ. được thả lên bầu trời rộng lớn  hứa hẹn làm cho bạn không thể rời mắt khỏi cảnh tượng tuyệt đẹp ấy.

2. địa điểm Tổ chức Lễ Hội Khinh Khí Cầu Đà Nẵng 2019

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ được tổ chức tại khu vực Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung, thuộc huyện Hòa Vang (Đà Nẵng). Nơi đây từ lâu đã rất nổi tiếng với khá nhiều bạn trẻ ở Đà Nẵng về khung cảnh vô cùng nên thơ.

Mọi người thường xuyên đến hồ để cắm trại, dã ngoại. Và hơn hết là chụp những tấm hình vô cùng đẹp mắt với hồ nước xanh ngát màu cỏ nơi đây. 

Cách trung tâm tầm 20km, đường đi cũng rất dễ, bạn chỉ cần tốn 40 phút chạy xe là đã đến được hồ Hòa Trung. Với địa thế vô cùng thuận lợi và đẹp như thế này. Hồ Hòa Trung hứa hẹn sẽ tạo nên một lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2019 thành công rực rỡ khiến bạn phải trầm trồ.

Lễ hội khinh khí cầu hấp dẫn tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động đặc trưng cũng sẽ tiếp tục được duy trì, như chương trình ca nhạc hàng đêm; trưng bày ảnh “Đa dạng sinh học Sơn Trà”; khu lưu niệm – ẩm thực; thả diều nghệ thuật; cuộc thi đắp tượng cát; các khu vực check in: thuyền thúng, ván lướt,không gian sắp đặt đèn lồng, chóng chóng…

Nhờ vậy mà các bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian để đến Đà Nẵng tham gia lễ hội. Và tha hồ check in dưới bầu trời khinh khí cầu sắc màu tuyệt đẹp rồi phải không nào!

Vậy bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị đến với lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng cực hoành tráng này chưa nào? Cả một bầu trời khinh khí cầu rực rỡ chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn luôn đó! Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến với Đà Nẵng để đắm mình vào không khí của mùa lễ hội thôi nào! Đừng bỏ lỡ nhé, không là bạn sẽ tiếc nuối đấy!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *