Top 9 Địa chỉ Bán Máy Cắt Sắt Đà Nẵng Uy tín & chất lượng

Máy cắt sắt là một trong số các thiết bị công nghiệp được sử dụng để cắt các thanh sắt, thép, đồng, nhôm..và nhiều vật liệu khác. Máy cho ra những đường cắt mịn, thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và độ chính xác vô cùng cao theo đúng kỹ thuật. Cùng với sự phát triển của thị trường, hàng loạt nơi bán máy cắt sắt tại Đà Nẵng đã ra đời. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy tham khảo các địa chỉ bán máy cắt sắt tại Đà Nẵng được kể tên dưới đây nhé!  

1. Công ty Phát triển & TM Trang Lê – Máy Cắt Sắt Uy tín 

Địa chỉ: 241 Trường Chinh, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 525 969
Email:
Website: mayxaydungdanang.com

Máy cắt sắt uy tín - Công ty Trang Lê
Máy cắt sắt uy tín – Công ty Trang Lê

Công ty Phát triển & TM Trang Lê là địa chỉ cung cấp máy cắt sắt Đà Nẵng uy tín mà bạn có thể tin chọn. Với hơn 05 năm trong lĩnh vực phân phối máy móc và các thiết bị xây dựng, trong đó nổi bật là đa dạng các loại máy cắt sắt uy tín, Trang Lê luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường.

2. Công ty TNHH Thi Phúc – Máy Cắt Sắt chất lượng tại Đà Nẵng 

Địa chỉ: 444 – 450 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 2 617 617 
Email:
Website: thiphuc.com

Công ty TNHH Thi Phúc được thành lập vào năm 2009, với sự nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Công ty Thi Phúc đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối sản phẩm điện máy thương hiệu Mitsubishi Electric tại khu vực miền Trung.

Máy cắt sắt chất lượng
Máy cắt sắt chất lượng

Với uy tín và chất lượng cao, sản phẩm của Thi Phúc luôn được tin dùng trên khắp các nước trên thế giới. Sản phẩm được chia ra làm 3 nhóm chính: thiết bị gia dụng, thiết bị văn phòng và thiết bị tự động hóa công nghiệp trong đó bao gồm cả máy cắt sắt uy tín.

3. Công ty TNHH MTV TM & DV Hùng Sỹ – Máy Cắt Sắt tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 89 Triệu Nữ Vương, Q. Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
CS2: 279A Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0914 03 55 77
Email:
Website: hungsy.com.vn

Là nhà phân phối, đại lý, Trung tâm bảo hành máy cắt sắt tại Đà Nẵng & các tỉnh Miền trung, Tây Nguyên. Hùng Sỹ xuất phát từ nền kỹ thuật sửa chữa, lắp đặt, bảo trì,vận hành thiết bị điện chuyên phục vụ khách hàng các loại máy trong lĩnh vực công cụ dụng cụ điện chính hãng, trong đó có cả các dòng máy cắt sắt chất lượng.

Máy cắt sắt Đà Nẵng - Công ty Hùng Sỹ
Máy cắt sắt Đà Nẵng – Công ty Hùng Sỹ

Công ty luôn mang đến cho Quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất về sản phẩm, những yêu cầu mà quý khách mong muốn. Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm và sự chăm sóc về dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa, được phục vụ tận tình và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn sự hài lòng của khách hàng.

>>> Lưu ngay: Tổng hợp Cửa hàng Thiết Bị Điện chất lượng tại Đà Nẵng

4. Công ty TNHH Trung Sơn Đà Nẵng – Máy Cắt Sắt Uy tín

Địa chỉ: 273 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện Thoại: 0236.3724.595 – 0236.22.44.033
Website  :  truongsongroup.com

Hiện nay, công ty TNHH Trung Sơn đã trở thành đơn vị mạnh  hoạt động kinh doanh trên 3 lĩnh vực chính  :

  • Ô tô.
  • Dịch vụ khách sạn.
  • Máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ các ngành: xây dựng ; khai thác khoáng sản; chế biến gỗ ; gia công cơ khí ; nông nghiệp ; chế biến nông sản ; cấp thoát nước.
Máy cắt sắt uy tín
Máy cắt sắt uy tín

Với lĩnh vực kinh doanh mà Trung Sơn lựa chọn, cùng mong muốn xây dựng công ty phát triển lớn mạnh ổn định và vững bền, mục tiêu mà Trung Sơn đặt ra là mang tiến bộ khoa học kỹ thuật, mang lợi ích đến cho khách hàng, cùng khách hàng và đối tác phát triển  giàu mạnh . Trên ước mong đó, khẩu hiệu “ Trung sơn mang công nghiệp hóa đến cho bạn” ra đời và trở thành mục tiêu của toàn thể cán bộ công nhân viên Trung Sơn.

Công ty Trung Sơn, với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động, trình độ chuyên môn cao, không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt . Coi trọng chữ tín trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hết lòng phục vụ khách hàng, coi lợi ích của khách hàng như lợi ích của chính mình . Công ty Trung Sơn mong muốn được hợp tác, được sẻ chia, được sánh bước cùng tất cả các đối tác, khách hàng phát triển giàu mạnh.

5. Công ty TNHH TM DV Trần Hùng Phát – Bán Máy Cắt Sắt Đà Nẵng

Địa chỉ: Văn phòng đại diện: 100B Triệu Nữ Vương, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Email:
Điện thoại: 0905 58 70 58
Website: tranhungphat.com.vn

Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2015 luôn phục vụ khách hàng các loại máy trong lĩnh vực công cụ dụng cụ điện chính hãng, trong đó bao gồm dịch vụ bán máy cắt sắt Đà Nẵng chính hãng & chất lượng.

Máy cắt sắt Đà Nẵng - Công ty Trần Hùng Phát
Máy cắt sắt Đà Nẵng – Công ty Trần Hùng Phát

Công ty mang đến cho khách hàng những chọn lựa tối ưu về sản phẩm đạt được, những yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Ngoài ra khách hàng còn được trải nghiệm sản phẩm và sự chăm sóc về dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa, được phục vụ tận tình.

6. Công ty TNHH Lê Minh Trần

Địa chỉ: 15 Nguyễn Trãi, P.Hải Châu II, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại:0911 67 07 07
Email:
Website:leminhtran.com

Công ty TNHH Lê Minh Trần chuyên cung cấp các loại máy trong lĩnh vực công cụ dụng cụ điện chính hãng: Bosch, Makita, Maktec và các loại máy đo khoảng cách, máy cân mực, máy thủy bình ….Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại phụ kiện theo máy như mũi khoan, mũi vít, đá mài, đá cắt, lưỡi cưa … và cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng thay thế như chổi than, roto, bánh nhông, công tấc, bạc đạn …

Máy cắt sắt Lê MInh Trần
Máy cắt sắt Lê MInh Trần

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Lê Minh Trần luôn trung thành với phương châm:

  • Cung cấp hàng chính hãng
  • Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
  • Giá cả hợp lý nhất
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Để đảm bảo tính cạnh tranh cao nhất, công ty đang phấn đấu bán hàng qua mạng vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng cho khách hàng miễn phí nội thành TP Đà Nẵng trong thời gian 04 tiếng ( giờ hành chính ) kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

>>> Xem ngay: Top 10 Địa chỉ Máy Khoan Cắt Bê tông tại Đà Nẵng

7. Công ty Cổ phần Thiết bị Vinmax – Máy Cắt Sắt chất lượng

Địa chỉ: 283 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê.
             110 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu.
Điện thoại: 0858.086.089 (Hotline)
                  0858.086.086 (Bảo hành)
                  0916.327.070 (Tư vấn)
Website: vinmax.vn

Máy cắt sắt chất lượng - Vinmax
Máy cắt sắt chất lượng – Vinmax

Công ty Cổ phần Thiết bị Vinmax là nhà bán lẻ thiết bị, máy công nghiệp hàng đầu Đà Nẵng với cam kết chính hãng cùng chất lượng, nổi bật là dòng máy cắt sắt uy tín. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành kèm theo hậu mãi chu đáo.

8. Công ty Cơ Khí Hồng Ký

Địa chỉ: 579 Kinh Dương Vương, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 63 65 36
Email:

Website: hongky.com

Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất máy biến thể hàn – máy hàn điện tử – máy cắt Plasma – Động cơ điện (Motor) – Máy khoan và máy chế biến gỗ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng ca, công ty liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới.

Hồng Ký đã đầu tư công nghệ mới các loại máy gia công cơ khí chính xác cao CNC (Computer Numerical Control) để thay thế công nghệ cũ, đã đạt một bước cải tiến khác biệt về độ chính xác và rõ nét về chất lượng.

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã thiết kế và chế tạo thành công máy hàn điện tử Inverter – máy hàn Tig – máy hàn Mig – máy Cắt plasma. Ngoài ra Hồng Ký cũng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy chế biến gỗ, sản xuất ống thép định hình và nhận thiết kế chế tạo máy theo nhu cầu. 

9. Công ty TNHH H&H – cung cấp Máy Cắt Sắt Uy tín

Địa chỉ: 121 Trường Chinh, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.255.786 hoặc 0236.3725.969
Email:
Website: diencohh.com

Công ty TNHH H&H là một thương hiệu cung cấp dịch vụ tư vấn sửa chữa bảo dưỡng máy điện, sửa chữa máy điện công suất lớn có uy tín cao trên thị trường. Với thế mạnh là đơn vị có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực…công ty luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất. 

Trên đây là danh sách 9 cửa hàng cung cấp máy cắt sắt uy tín chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Hy vọng Marketing Đà Nẵng có thể giúp bạn lựa chọn được các loại máy theo ý muốn. Đừng quên chia sẻ các địa chỉ trên để mọi người cùng ghé đến khi có nhu cầu nhé! 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *