Tự tin rạng rỡ với 15+ nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín

Hiện nay, xuất hiện nhiều phòng khám nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn vẫn đang phân vân tìm kiếm một nha khoa uy tín, bác sĩ tận tình để giúp bạn có hàm răng đẹp với nụ cười rạng rỡ. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn danh sách các phòng khám nha khoa thẩm mỹ uy tín, hãy xem ngay!

  1. Nha Khoa Thẩm Mỹ Paris Đà Nẵng

  Địa chỉ: 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  Điện thoại: 094 377 66 99
  Website: nhakhoaparis.vn
  Fanpage: facebook.com/NhaKhoaParis/

  Nha khoa Paris ra đời với sứ mệnh mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng là làm đẹp nụ cười – thay đổi cuộc sống. Đây là hệ thống chuỗi nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng  tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa hàng đầu, đồng thời luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới, đem đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

  khám nha khoa thẩm mỹ Paris Đà Nẵng
  Khám nha khoa thẩm mỹ Paris Đà Nẵng

  Với định hướng phát triển bền vững nên Nha Khoa Paris không đầu tư ồ ạt mà từng bước tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và phát triển hệ thống, tuy nhiên theo đánh giá từ nhakhoaplus.net, tốc độ phát triển của hệ thống hiện nay so với mặt bằng chung là vừa phải.

  Là nơi làm việc của rất nhiều bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chỉnh nha, cấy ghép Implant, phục hình răng sứ và điều trị bệnh lý răng cùng chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành dài lâu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Paris.

  Dưới đây là bảng giá tổng quan của một vài dịch vụ được coi là ưu thế đặc biệt của hệ thống

  • Cấy ghép răng Implant: 16.000.000 – 35.000.000 VNĐ
  • Bọc răng sứ: 1.200.000 – 10.000.000 VNĐ
  • Niềng răng: 30.000.000 – 120.000.000 VNĐ

  >>> Xem ngay: Top 1 Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi tại Đà Nẵng

  2. Nha Khoa Thẩm Mỹ Uy tín Đà Nẵng Việt Pháp

  Chi nhánh 1: 459 Lê Duẩn, Thạc Gián Đà Nẵng
  Điện thoại chi nhánh 1: 0236.6279666
  Chi nhánh 2: 146 Hàm Nghi, Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  Điện thoại chi nhánh 2: 0236.6288811
  E-mail:
  Website: nhakhoavietphapdn.com
  Fanpage: facebook.com/nkvietphap

  Nha Khoa Việt Pháp ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Đến với nha khoa, bạn sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

  Với phương châm “Nụ cười đẹp… làm thay đổi cuộc sống của bạn” chúng tôi mong muốn đem lại hàm răng khỏe, đẹp giúp bạn luôn tự tin mọi lúc, mọi nơi. Nha khoa là một trong những phòng khám nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất Đà Nẵng. Trong tương lai, phòng khám Việt Pháp sẽ nỗ lực hết mình để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín Đà Nẵng Việt Pháp
  Nha khoa thẩm mỹ uy tín Đà Nẵng Việt Pháp

  Cơ sở vật chất tại phòng khám cũng ở mức tương đối, có thể chưa so sánh được với nhiều hệ thống nha khoa khác tuy nhiên vẫn đầy đủ các trang thiết bị cơ bản để làm dịch vụ.  Với không gian rộng rãi, thoáng mát chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách khi đến với Nha khoa Việt Pháp.

  Với mong muốn hướng tới sự chăm sóc các vấn đề về răng miệng và thẩm mỹ một cách toàn diện và chuyên sâu, Nha khoa Việt Pháp đã quy tụ được các nhà chuyên môn hàng đầu về các chuyên ngành sâu của răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ.

  3. Dịch vụ Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng Việt Khương

  Địa chỉ: 65 Nguyễn Thị Minh Khai – TP Đà Nẵng – 0236 389 35 45
  207 Hùng Vương, TP. Đà Nẵng – 0236 386 75 75
  Email:
  Website: nhakhoadanang.com – nhakhoavietkhuong.com

  Nha Khoa Việt Khương ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Đà Nẵng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Bác Sỹ Trần Trung Việt- Bác sĩ Trần Thị Duy Khương, những người phụ trách chuyên môn và trực tiếp điều trị tại phòng khám. Ngoài ra, Bác Sỹ Trần Trung Việt đã tu nghiệp tại Hoa Kỳ. Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn, phòng khám Việt Khương không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

  Đến với Việt Khương quý vị sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt, phòng khám Việt Khương là phòng khám được xây dựng theo mô hình quốc tế hóa, giao tiếp đa ngôn ngữ.

  nha khoa thẩm mỹ chất lượng Việt Khương Đà Nẵng
  Nha khoa thẩm mỹ chất lượng Việt Khương Đà Nẵng

  Tuy nhiên có lẽ do phòng khám mới thành lập nên cơ sở vật chất cũng ở mức trung bình so với những hệ thống nha khoa khác tại Đà Nẵng. Nhưng có lẽ cũng vì ưu thế này mà phòng khám có mức chi phí thấp hơn so với các phòng khám khác, cụ thể như sau:

  • Khám và tư vấn: Miễn phí
  • Lấy cao răng: 100.000 – 300.000 VNĐ
  • Nhổ răng: 100.000 – 1.500.000 VNĐ
  • Tẩy trắng răng: 1.000.000 – 2.500.000 VNĐ
  • Hàm tháo lắp: 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ
  • Bọc răng sứ: 600.000 – 5.500.000 VNĐ
  • Cấy răng Implant: 15.000.000 – 25.000.000 VNĐ

  >>> Lưu ngay: 10+ Địa chỉ Tẩy Trắng Răng tại Đà Nẵng Uy tín 

  4. Nha Khoa Thẩm Mỹ chất lượng Bác Sĩ Nguyễn Quang Hải 

  Địa chỉ: Tầng 2 – 111 Nguyễn Phong Sắc, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0912 494 190
  Website: nhakhoaquanghai.com/

  Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Hải, hiện là Giám đốc Trung tâm Răng Hàm Mặt TP. Đà Nẵng (Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. Đà Nẵng) – Sở Y tế TP. Đà Nẵng, giảng viên (kiêm nhiệm) khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Dược Huế. Bác sĩ đã tốt nghiệp Đại học (loại giỏi) tại Trường Đại học Y Dược Huế (năm 2002) và được giữ lại Trường làm giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Huế; tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Hà Nội năm 2008 hạng xuất sắc và được chuyển tiếp nghiên cứu sinh, đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Phẫu Thuật Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Hà Nội năm 2013.

  Nha khoa thẩm mỹ chất lượng Đà Nẵng Quang Hải
  Nha khoa thẩm mỹ chất lượng Đà Nẵng Quang Hải

  Từ năm 2012, Nha Khoa Quang Hải  bắt đầu được thành lập và hoạt động tại nhà riêng ở địa chỉ số 109 – 111 đường Nguyễn Phong Sắc – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng, dưới sự phụ trách trực tiếp về chuyên môn của TS.BS. Nguyễn Quang Hải.  nha khoa cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả điều trị cho quý khách.

  Nha khoa là một trong những phòng khám tốt nhất tại Đà Nẵng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng sự đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, khách hàng có thể yên tâm khi tới phòng khám nha khoa Quang Hải để sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng.

  5.  Nha Khoa Thẩm Mỹ An Toàn Đà Nẵng Minh Ngọc

  Địa chỉ: 617 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236-3634212
  Hotline: 0906-688-212
  Email:
  Website: nhakhoaminhngoc.com

  Nha Khoa Minh Ngọc với tiêu chí điều trị hết lòng và xem khách hàng như người nhà mỗi khi lên giải pháp điều trị, cho tới nay nha khoa đã được rất nhiều người biết tới và ủng hộ nhiệt tình.

  Phòng khám kết hợp đa dạng các kỹ thuật trong nha khoa cơ bản, chỉnh nha niềng răng, làm răng sứ, thẩm mỹ nụ cười,… Với mục tiêu là phục hồi một hàm răng đều, đẹp, chuẩn khớp cắn, đảm bảo sức khỏe nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng của nha khoa MInh Ngọc.

  nha khoa thẩm mỹ uy tín đà nẵng minh ngọc
  Nha khoa thẩm mỹ uy tín Đà Nẵng Minh Ngọc

  Nha Khoa Minh Ngọc kết hợp tổng hợp các kỹ thuật nha khoa căn bản, chỉnh nha, phục hình, thẩm mỹ…Mục tiêu điều trị là răng phải thẳng đều, xinh đẹp, chuẩn về cắn khớp, bảo đảm sự khoẻ mạnh của mô nha chu và hài hòa với khớp thái dương hàm nhằm nâng cao hiệu quả ăn nhai, hơn nữa có sự nâng đỡ môi má làm khuôn mặt cân đối. Quá trình hoạt động lâu dài và thăng tiến không ngừng của Nha Khoa Minh Ngọc nhờ phần lớn vào sự tin cậy của quí khách.

  Nhiều máy móc thiết bị, vật liệu mới tiếp tục được đưa vào thực tiễn điều trị để bảo đảm kết quả tối ưu nhất có thể cả về thẩm mỹ, chức năng, và tầm nhìn về tương lai hướng đến kết quả vững ổn, lâu dài hơn. Chúng tôi mong muốn đầu tư nhiều thời gian hơn cho việc khám, tư vấn, cho sự đồng cảm giữa bác sĩ và bệnh nhân. Sự tư vấn giải pháp điều trị được đặt lên hàng đầu nhằm giúp quí khách chọn được giải pháp phù hợp nhất cho mình trước khi bắt đầu vào quá trình điều trị.

  6. Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng – BS Trần Sỹ Tân

  Cơ sở 1: 19 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  Cơ sở 2: 50 Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  Cơ sở 3: 551 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 05113 889 198
  Website: nhakhoadanang.vn/
  Email:

  Bác sĩ Trần Sỹ Tân là người đầu tiên sáng lập nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng, là người thầy thuốc ưu tú và có tâm, trong suốt quá trình làm việc bác sĩ luôn dặn dò nhân viên cần đặt vấn đề y đức lên hàng đầu. Trong nhiều năm làm việc, bác sĩ Tân luôn dạy các đồng nghiệp phải đặt vấn đề y đức lên hàng đầu.

  được khách hàng gọi với cái tên “Nha Khoa dành cho những người khó khăn”, nha khoa luôn cố gắng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, tạo cho họ niềm vui trong cuộc sống. Trong những năm qua, những gì mà trung tâm đạt được đã và đang tạo nên một thương hiệu nha khoa thẩm mỹ tốt nhất Đà Nẵng.

  được mệnh danh là phòng khám nha khoa cho người khó khăn nên rất nhiều hoàn cảnh éo le, khó khăn đã được bác sĩ Tân thăm khám miễn phí hoặc hỗ trợ hết mức có thể. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại phòng khám dưới đây

  • Tẩy trắng răng: 300.000 VNĐ -1.500.000 VNĐ
  • Tràm răng thẩm mỹ: 150.000 VNĐ – 300.000 VNĐ
  • Nha chu – vôi răng: 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ
  • Tiểu phẫu: 80.000 VNĐ – 700.000 VNĐ
  • Thẩm mỹ kỹ thuật cao: 1.000.000 VNĐ – 35.000.000 VNĐ ( tùy loại)
  • Tràm răng sâu: 80.000 VNĐ – 180.000 VNĐ

  7. Nha Khoa Thẩm Mỹ Hàng Đầu Đông Tây Hội Ngộ

  Địa chỉ: 269 Núi Thành, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  Điện thoại: 84-511-362-4222/4224
  Website: eastmeetswestdental.org
  Email:  

  Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ được thành lập năm 1996 bởi Nha sĩ Charles F. Craft, Hoa Kỳ. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao cho tất cả khách hàng trong nước và nước ngoài. Trong số các phòng khám nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng thì Nha khoa này được đánh giá là mô hình độc đáo trong khu vực Đông Nam Á, với sự kết hợp giữa dịch vụ nha khoa thu phí và các hoạt động nhân đạo.

  Với mong muốn đem đến nụ cười đẹp cho mỗi khách hàng, nha khoa luôn cố gắng nỗ lực hết mình để phát triển sứ mệnh bản thân, trở thành một thương hiệu nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng. 

  Nha khoa thẩm mỹ giá tốt Đà Nẵng Đông Tây Hội Ngộ
  Nha khoa thẩm mỹ giá tốt Đà Nẵng Đông Tây Hội Ngộ

  Bước ngoặt lớn nhất đến vào năm 2012 khi Chương trình Nha khoa mở Trung tâm Nha khoa EMW tại địa điểm hiện tại và bắt đầu cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trả phí. Nhóm hiện nay bao gồm 15 nhân viên toàn thời gian: bốn nha sĩ, sáu y tá nha khoa / nhân viên kiểm soát nhiễm trùng, và năm nhân viên hỗ trợ hành chính và kế toán. Đội ngũ nha khoa EMW tiếp tục nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật liên tục từ hơn 20 chuyên gia nha khoa hàng đầu đến từ TP.HCM, Mỹ, Canada, Anh và các quốc gia khác.

  >>> Nhớ ngay: Top 1 Địa chỉ Lấy Cao Răng An Toàn tại Đà Nẵng

  8. Nha Khoa Nhật Quang – Nha Khoa Thẩm Mỹ giá tốt Đà Nẵng

  Địa chỉ: 79 Trưng Nữ Vương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0906483699 – 0916485699
  Email:

  Nha Khoa Nhật Quang được thành lập và điều hành bởi bác sĩ Lê Văn Huề và bác sĩ Trần Thị Huyền Duyên từ lâu đã được nhiều người dân Đà Nẵng biết tới. Với ước ao trở thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế tại ĐN nên phòng khám luôn không ngừng đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất và con người. 

  Hiện nay, Nha khoa Nhật Quang đang không ngừng đổi mới, nâng cấp hệ thống thiết bị, trình độ của đội ngũ nhân viên để mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Phòng khám đang cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa Đà Nẵng giá rẻ như: Nha khoa tổng quát, Nha khoa bệnh lý và Nha khoa thẩm mỹ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  9. Nha khoa Rạng Ngời – Nha Khoa Thẩm Mỹ hiện đại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 29 Nguyễn Hữu Thọ, thành phố Đà Nẵng
  Điện thoại: 05113 614766
  Website: nhakhoarangngoi.com.vn 

  Nha khoa Rạng Ngời khai trường vào 2010 dưới sự lãnh đạo của Thạc Sĩ-Bác Sỹ Châu Mỹ Hoa. Với mong muốn xây dựng một trung tâm nha khoa thẩm mỹ hiện đại Đà Nẵng theo mô hình khép kín, nha khoa Rạng Ngời đã từng bước cố gắng để đạt mục tiêu đó. Với phương châm “nụ cười là cuộc sống” nha khoaluôn cùng bạn làm cho nụ cười thật sự thăng hoa khi đến với nha khoa này.

  Nha khoa thẩm mỹ hiện đại Đà Nẵng Rạng Ngời
  Nha khoa thẩm mỹ hiện đại Đà Nẵng Rạng Ngời

  Thể hiện ngay mong muốn và định hướng của phòng khám là mang đến một nụ cười với vẻ đẹp rạng ngời đi kèm với sự tự tin cho khách hàng nên phòng khám đã lấy tên thương hiệu là Nha Khoa Rạng Ngời.

  Với đội ngũ bác sĩ và trợ thủ có trình độ cao và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng được đầu tư khá mạnh nên khách hàng có thể yên tâm tận hưởng một cách thoải mái nhất về dịch vụ ở phòng khám.

  >>> Bỏ túi ngay: TOP Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Tốt nhất

  10. Nha Khoa Thẩm Mỹ chất lượng Cao Nha Nguyễn.

  Địa chỉ: 37 Đường Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 
  Số điện thoại: +842366285549

  được trang bị phòng khám nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn hiện đại tại Đà Nẵng. mang đến dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ của Nha Nguyễn luôn được chú trọng đào tạo chuyên môn ngành kỹ càng, tiếp xúc với các công nghệ nước ngoài cao cấp mang đến những giải pháp toàn diện điều trị cho bệnh nhân.

  11. Dịch vụ Nha Khoa Thẩm Mỹ giá rẻ Đại Nam Đà Nẵng

  Địa chỉ: 328 Ông Ích Khiêm, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 096 444 49 99
  Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 từ Thứ 2 – Thứ 7 & 8:00 – 18:00 vào Chủ Nhật.

  Nha Khoa Đại Nam Đà Nẵng là một chi nhánh trực thuộc các phòng khám của thương hiệu Đại Nam. Phòng khám được xây dựng trên một hạ tầng kiến trúc vững chãi, bắt mắt, đi kèm với đó là sự đầu tư mạnh mẽ của thương hiệu vào các trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tới phòng khám.

  Để có thể hỗ trợ phục vụ và điều trị cho tất cả khách hàng, hệ thống Nha Khoa Đại Nam mở rộng đa dạng nhiều dịch vụ về nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng và tất cả các chi nhánh khác trên cả nước: 

  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Chỉnh nha – niềng răng thẩm mỹ
  • Tẩy trắng răng
  • Chữa trị cười hở lợi.
  Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng tại Đại Nam
  Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng tại Đại Nam

  tại bất cứ chi nhánh nào Nha khoa Đại Nam cũng trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại để phục vụ công việc thăm khám và điều trị, đảm bảo an toàn, chất lượng cho từng trường hợp dù đơn giản hay phức tạp. Tất cả đều là những thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới. Đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

  12. Nha Khoa Lê Văn Hà – Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng Uy tín

  Địa chỉ: 198 Quang Trung, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: (0511) 3531 547
  Hotline: 0903 571 235
  Website: nhakhoalevanha.com
  E-mail:

  Nha Khoa Lê Văn Hà Đà Nẵng được đầu tư khá nhiều vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc, phòng khám luôn được dọn dẹp sạch sẽ, không gian điều trị và chờ đợi thoáng đãng giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất khi tới với phòng khám.

  13. Nha Khoa Việt Anh – Nha Khoa Thẩm Mỹ chất lượng nhất Đà Nẵng

  Địa chỉ: 18 Triệu Nữ Vương – Hải Châu – Đà Nẵng
  CS2: 161 Khúc Hạo – Sơn Trà – Đà Nẵng
  Điện thoại: 090.113.0202 – 098.894.6695
  Email:
  Website: nhakhoavietanh.com.vn
  Fanpage: facebook.com/nhakhoavietanh

  Trung tâm Nha khoa Việt Anh rất tự hào về trình độ của đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giỏi, có “Tâm” và có “Tầm” trong các lĩnh vực: Implant, nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng, niềng răng, nha khoa tổng quát. răng trẻ em và phẫu thuật miệng.

  Do đó đến với Nha khoa Việt Anh, bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt vượt bậc của trình độ cũng như tay nghề cảu các bác sỹ tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược Huế. Các chuyên gia nha khoa  luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên tham dự các Hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để cập nhật kiến thức mới, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

  Nha khoa thẩm mỹ chất lượng Đà Nẵng Việt Anh
  Nha khoa thẩm mỹ chất lượng Đà Nẵng Việt Anh

  Tiêu chí làm việc Nha khoa Việt Anh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sự thoải mái trong điều trị, hiểu quả và tiết kiệm, sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Khách hàng sẽ được thăm khám kĩ, đánh giá đúng vấn đề được quan tâm để đưa ra lời khuyên, phác đồ điều trị đúng, hiệu quả phù hợp với từng khách hàng.

  Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ nha khoa Anh quốc được chuyển giao, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đúng theo tiêu chuẩn Anh quốc sẽ mang lại kết quả điều trị tốt cho khách hàng.

  14. Nha Khoa Thẩm Mỹ IDC Đà Nẵng

  Địa chỉ: 203 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
  Điện thoại: 0236.388 6588 / 0236.388 7588
  Email:
  Fanpage: facebook.com/idcdanangdentist 

  Phòng khám Nha Khoa IDC Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa hiện có trên thị trường. Cùng với sự đầu tư khá nhiều vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự, phòng khám IDC hi vọng sẽ mang tới những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tốt nhất Đà Nẵng cho khách hàng.

  15. Nha Khoa Thẩm Mỹ An Toàn Đà Nẵng Tâm An

  Địa chỉ: 12 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  Số Điện thoại: (+84) 511 – 3538 – 966
  Email:
  Website: nhakhoatamandanang.com

  Trực thuộc hệ thống của công ty TNHH Sức Sống Tâm An thì vào năm 2011, phòng khám nha khoa Tâm An được thành lập với khẩu hiệu ” Sống ý nghĩa”. được biệt rằng slogan này bắt nguồn từ việc giám đốc công ty luôn hướng nhân viên làm sao để có thể sống có ý nghĩa hơn, có ích hơn cho xã hội. Vì thế Tâm An cũng là một địa chỉ mà mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng.

  Nha khoa thẩm mỹ Tâm An Đà Nẵng
  Nha khoa thẩm mỹ Tâm An Đà Nẵng

  Quan trọng nhất, phòng khám nha khoa ở Đà Nẵng này cũng với mong muốn mang tới nụ cười rạng rỡ như nhiều nha khoa khác nên đầu tư khá mạnh vào cơ sở vật chất, con người để tạo lòng tin với khách hàng.

  Trên đây là top 15 trung tâm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất với mình nhé!

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *