Thành Đoàn Đà Nẵng – Những thông tin Hữu Ích Bạn không thể Bỏ Qua

Bạn đang tìm hiểu về Thành Đoàn Đà Nẵng phục vụ cho mục đích công việc của của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Thành Đoàn Đà Nẵng, hãy cùng Marketing Đà Nẵng đọc và khám phá nhé. 

1. Văn Phòng Thành Đoàn Đà Nẵng ở Đâu? Những thông tin Hữu Ích 

Địa chỉ: Đường Xuân Thủy – Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Thư điện tử:

Điện thoại: 0236 3695362

Website: thanhdoandanang.org.vn

Thành Đoàn Đà Nẵng là đại diện cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng, để hiểu hơn về đơn vị bạn hãy tìm hiểu những thông tin về Thành Đoàn Đà Nẵng dưới đây. 

Với những thông tin về Thành Đoàn Đà Nẵng, như đã biết Thành Đoàn Đà Nẵng là một đơn vị lớn gồm nhiều nhánh nhỏ, có quy mô bao quát, là nơi đi đầu, đưa ra các hoạt động cho Đoàn Thanh niên, các công tác chung đều được phổ biến từ đơn vị. Bạn còn có thể biết đến nhiều đơn vị như Hội Liên hiệp TN Thành phố, Hội Thanh niên Tiền Phong, Hội Sinh viên Thành phố khi tìm hiểu thông tin về Thành Đoàn Đà Nẵng. 

Thành đoàn Đà Nẵng

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Là một đơn vị lớn, với nhiều thành phần, lực lượng thanh niên đông đảo, thực hiện những công cuộc được Đoàn đề ra. Đoàn gồm những thanh niên tiên tiến, hiện đại, phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Thành Đoàn Đà Nẵng là hình ảnh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện theo công cuộc, hướng đi của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đội thanh niên xung kích trên mọi mặt trận, ra quân tình nguyện, chiến đấu và cống hiến khi Tổ quốc cần. Hình ảnh Thành Đoàn Đà Nẵng luôn đi đầu trong công cuộc đổi mới, phát triển và xây dựng cuộc sống mới, con người mới theo lý tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Luôn là người tiên phong đi đầu, dẫn dắt cho thế hệ trẻ, Thành Đoàn Đà Nẵng là đơn vị để lớp trẻ, đội thanh niên tiền phong noi gương, phấn đấu và nỗ lực không ngừng vì sự phát triển của đất nước, của Tổ quốc và nhân dân. 

2. Những Hoạt Động Của Thành Đoàn Đà Nẵng 

Những thông tin về Thành Đoàn Đà Nẵng mà bạn sẽ rất muốn tìm hiểu là những hoạt động của Thành Đoàn Đà Nẵng tham gia chỉ thị và thực hiện hiệu quả trong thời gian qua. 

Lớp tiếng Anh 1USD 

Một trong những hoạt động của Thành Đoàn Đà Nẵng khiến thanh niên noi gương theo chính là “Lớp tiếng Anh 1USD” của thanh niên Nguyễn Thanh Long sáng lập. Hiểu được mong muốn học tập, hiểu biết thêm về ngoại ngữ của các em nhỏ vùng quê mà Thanh Long đã tổ chức lớp học tiếng Anh cho các em. 

Đây chính là hình ảnh đại diện tiêu biểu cho lớp thanh niên tiên tiến, phấn đấu vì công cuộc phát triển của đất nước. Trẻ em chính là mầm non tương lai của đất nước, trẻ được học, được phổ cập giáo dục, được biết về ngoại ngữ thì hình ảnh đất nước sẽ ngày càng tươi đẹp. 

Hòa Vang: Hội thi kỹ năng lái xe an toàn năm 2019

Đây cũng là một hoạt động nổi bật của Thành Đoàn Đà Nẵng được thực hiện theo chỉ thị, vận động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội thi nhằm nâng cao hiểu biết về lái xe và tham gia giao thông an toàn, đã được sự hưởng ứng của đông đảo thanh niên. 

Các bạn Đoàn viên Thanh niên trải qua nội dung kiểm tra lý thuyết bằng cách xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông, thi rung chuông vàng, thi các trò chơi nhỏ và thi thực hiện kỹ năng lái xe an toàn, hướng dẫn kiến thức an toàn giao thông, hướng dẫn các kỹ năng, tư thế lái xe an toàn, tham gia các phần thi sáng tác avatar an toàn giao thông,…

Hội thi kỹ năng lái xe an toàn năm 2019

Kết quả của hội thi như sau, sau một buổi tham gia Ngày hội, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Hòa Phong, giải nhì cho đơn vị xã Hòa Phước, giải ba cho đơn vị xã Hòa Châu và 10 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại. Đây là những thành tích rất đáng tuyên dương và học tập. 

Đây là một trong rất nhiều hoạt động của Thành Đoàn Đà Nẵng, là những tấm gương tiêu biểu để thanh niên xung kích hơn trên mọi mặt trận, công cuộc đổi mới đất nước. 

Marketing Đà Nẵng hi vọng bạn đã có được những thông tin về Thành Đoàn Đà Nẵng, hiểu hơn các hoạt động của Thành Đoàn Đà Nẵng và trở thành một phần không thể thiếu của đơn vị này. Chúc bạn thành công. 

Đọc thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *