[TOP4] địa điểm Thuê Máy Hút Bụi tại Đà Nẵng Uy tín

Bạn đang cần tìm kiếm một địa điểm thuê máy hút bụi Đà Nẵng để tối đa hóa chi phí khi phải mua một chiếc máy hút bụi mắc tiền mà không thường xuyên dùng đến. Vậy bạn có thể cùng Marketing Đà Nẵng điểm qua sơ lược vài địa điểm được đánh giá là chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng nhé!

1. Thuê Máy Hút Bụi Đà Nẵng – Công ty TNHH TM & DV Super Fast

Địa chỉ: 68 Thành Thái, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3991 352  –  0919 366 852

Email:

Website: dienmaydanang.com.vn

Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiepdanangsuperfast

Công ty TNHH TM&DV Super Fast là công ty cho thuê máy hút bụi Đà Nẵng với chất lượng vượt trội, uy tín. Với phương châm “chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu” sẽ không làm bạn thất vọng.

Thuê máy hút bụi Đà Nẵng
Thuê máy hút bụi Đà Nẵng

Công ty luôn thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến công nghệ. Tạo ra giá trị hoạt động kinh doanh, góp phần tạo nên một môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Giải quyết nhanh chóng các khiếu nại của khách hàng, tạo lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Super Fast. Nhằm hướng đến sự hợp tác lâu dài và quảng cáo thương hiệu.

>>> Khám phá ngay: TOP 1 Dịch vụ vệ sinh Sau xây dựng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

2. cho thuê Máy Hút Bụi Công Nghiệp Đà Nẵng – Điện Máy Đại Hưng

Địa chỉ: 192/2 Nguyễn Hoàng, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0908 537 133  –  0931 929 717

Mail:     

Website: dienmaydaihung.com

Fanpage: facebook.com/dienmaydaihungdn

Đại Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy hút bụi công nghiệp Đà Nẵng, công ty sẽ không làm bạn thất vọng vì sự cam kết sản phẩm uy tín và chất lượng. 

Có nhiều thương hiệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn như HiClean, Supper Clean, Camry…hay đến các máy có dung tích khác nhau từ lớn cho đến nhỏ để phù hợp với nhu cầu, yêu cầu của các công nghiệp.

Cho thuê máy hút bụi công nghiệp Đà Nẵng 
Cho thuê máy hút bụi công nghiệp Đà Nẵng

Trong quá trình thuê, nếu máy xảy ra sự cố hư hỏng, từ phía người thuê thiết bị, thì người thuê phải có nhiệm vụ bồi thường thiệt hại để máy trở lại tình trạng ban đầu, chúng tôi hỗ trợ sửa chữa khắc phục với chi phí thấp nhất. Còn nếu bên công ty thì bạn hoàn toàn yên tâm, bạn sẽ được hỗ trợ đổi thiết bị.

Trải nghiệm dịch vụ của Đại Hưng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phầm. 

>>> Bỏ túi ngay: 5+ Địa chỉ Mua Máy Chà Sàn tại Đà Nẵng chất lượng Cao

3. cho thuê Máy Hút Bụi tại Đà Nẵng – Minh Khánh Trung

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 846 213

Website: chothuemaydanang.com

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy hút bụi tại Đà Nẵng khá phổ biến và nhiều người tin tưởng dùng. Bạn đã từng biết qua dịch vụ này chưa? Bây giờ bạn đừng lo lắng phải sử dụng quá nhiều tiền cho các dịch vụ này nữa vì đã có Minh Khánh Trung giúp đỡ bạn rồi.

Cho thuê máy hút bụi tại Đà Nẵng ​
Cho thuê máy hút bụi tại Đà Nẵng  ​

Minh Khánh Trung tự hào đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy hút bụi tại Đà Nẵng cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, đầy đủ số lượng cho khách hàng với đội ngũ tư vấn 24/24. Bên cạnh cho thuê máy hút bụi, tại đây còn có các dịch vụ khác như: cho thuê máy phát điện, cho thuê điều hòa, thuê máy đục bê tông, cho thuê máy giặt, thuê loa kẹo kéo

Đội ngũ nhân viên cho thuê máy hút bụi sẵn sàng cung cấp được số lượng cho các chủ dự án khi họ cần một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Khi hút bụi cho một công trình lớn, thường phải sử dụng nhiều máy hút với công suất lớn gây tổn phí tiền bạc thì tại đây Minh Khánh Trung có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ cao đến thấp của bạn với giá cả hợp lý nhất.

4. Thuê Máy Hút Bụi Đà Nẵng chất lượng Cao – Công ty vệ sinh Công Nghệ 5S

Địa điểm: 08 Đinh Thị Vân, An Khê, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

                K289/5 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0989 225 989 – 0912 343 057

Email:

Website: vesinhcongnghiepdanang.vn

Fanpage: facebook.com/vesinhcongnghiep5s

Công ty TNHH vệ sinh công nghệ 5s là một trong những đơn vị thuê máy hút bụi Đà Nẵng chất lượng cao tiên phong tại thành phố dám đứng ra bảo hành đối với dịch vụ công nghệ của mình. Tự hào rằng máy móc thiết bị hiện đại và tiện nghi hàng đầu. Đây cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín mà bạn nên tham khảo.

Đối với những công trình xây dựng, những nhà cửa lâu ngày không vệ sinh thì máy hút bụi gia đình không thể nào giúp bạn được: công suất thấp, khả năng hút kém, không thể hút nước, chỉ có thể sử dụng diện tích nhỏ vậy giải pháp chính là tìm đến vệ sinh công nghê 5s.

Thuê máy hút bụi Đà Nẵng chất lượng cao
Thuê máy hút bụi Đà Nẵng chất lượng cao

Doanh nghiệp cảnh báo rằng: “thuê máy hút bụi công nghiệp của chúng tôi một lần, quý vị có nguy cơ không muốn sử dụng máy hút bụi gia đình hoặc những máy hút bụi có công suất nhỏ.” Hãy thử tìm đến và trải nghiệm có phải sự thật không nhé!

Trên đây là những địa điểm thuê máy hút bụi Đà Nẵng uy tín và chất lượng mà Marketing Đà Nẵng đã tìm hiểu và thu thập được. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay nếu bạn có nhu cầu nhé! Nếu bạn muốn mua một chiếc máy hút bụi mới để tiện cho công việc vệ sinh sau này thì hãy ghé ngay đến các địa chỉ bán máy hút bụi tại Đà Nẵng có tiếng này nhé! 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *