Tổng hợp Địa Điểm Thuê Phòng Tập Nhảy giá rẻ Ở Đà Nẵng

Marketing Đà Nẵng biết rằng công học nhảy đang là một đam mê cháy bỏng mới xuất hiện gần đây của các bạn trẻ. Vì vậy thuê phòng tập nhảy ở Đà Nẵng đang là một nhu cầu cấp thiết của những con người có tài năng đó. Nếu bạn cũng là người có đam mê với nhảy múa để giải tỏa áp lực bản thân thì lướt ngày những nội dung về địa điểm dưới đây nhé. Đảm bảo khi các bạn đã tới đó thì sẽ hài lòng và muốn tiếp tục thuê đấy.

1. Thuê Phòng Tập Nhảy Ở Đà Nẵng – S-Dance

Địa điểm: 255 Bế Văn Đàn, An Hải Tây, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

SDT: 0935306930 – 01229429848

Fanpage: facebook.com/sdance255bevandan

S-Dance studio là nơi cho thuê phòng tập nhảy ở Đà Nẵng đầy đủ tiện nghi và giá tốt dành cho bạn. Đây là nơi khách hàng có thể đến và chia sẻ niềm vui nhảy, điệu nhảy, kiến thức cũng như tự trau dồi khả năng của bản thân. Phương châm của công ty là “Let the music brings us together” hay còn được gọi là “hãy cùng chúng tôi mang đến âm nhạc”.

Lịch mở tập tại đây sẽ là: THỨ 3 và THỨ 7 lúc 5h chiều, THỨ 5 lúc 3h chiều. Chi phí thuê: 250.000 đồng/ tháng.

Thuê phòng tập nhảy ở Đà Nẵng
Thuê phòng tập nhảy ở Đà Nẵng

Ở đây được trang bị đầy đủ dàn âm thanh và ánh sáng hiện đại nhất để giúp quá trình tập của người học đạt hiệu quả nhất. Ngoài ra nội thất đầy đủ để học viên cảm thấy thoải mái nhất khi tập.

Nếu bạn có niềm đam mê với bộ môn nhảy thì còn ngần ngại gì mà không đăng ký cho mình một lớp học nhảy để có môi trường phát triển niềm đam mê ấy.

>>> Lưu ngay: 3+ Địa chỉ Học Nhảy ở Đà Nẵng nổi tiếng chuyên nghiệp

2. Thuê Phòng Tập Nhảy Giá Rẻ Ở Đà Nẵng –  Dance – Phương Nguyệt

Địa chỉ: 948 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.

SDT: 0905 708 359

Website: dancepn.wordpress.com

Fanpage: facebook.com/Dance.Danang

Nơi cho thuê phòng tập nhảy giá rẻ ở Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua nếu có niềm đam mê với bộ môn này. DANCE Da Nang – Phuong Nguyet – Một nơi mong muốn mang đến cho các bạn những trải nghiệm về thể thao như một người bạn thân thiết theo suốt cuộc đời.

  • Phòng tập chất lượng, phòng rộng rãi thoáng mát sạch sẽ có âm thanh riêng biệt, phòng thay đồ và toilet riêng biệt thích hợp cho các đoàn/hội/đội/nhóm thuê làm sân tập ngắn hạn cho các chương trình biểu diễn.
  • Ngoài ra phòng tập còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ việc tập luyện như dàn âm ly và loa hiện đại với âm thanh chuẩn, dàn gương ốp sát tường, sàn gỗ, hệ thống máy lạnh và quạt hoàn chỉnh.
  • Hỗ trợ wifi miễn phí.
Thuê phòng tập nhảy giá rẻ ở Đà Nẵng
Thuê phòng tập nhảy giá rẻ ở Đà Nẵng

Sự riêng tư, thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ, âm thanh tốt, gương tập … DancePN sẽ đáp ứng những điều này cho bạn. tại DancePN, bên cạnh hoạt động dạy nhảy sôi động, trung tâm còn phát triển dịch vụ cho thuê phòng tập nhảy với những khách hàng có nhu cầu.

Thời gian hoạt động: từ 7h đến 22h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN).Giá: 80.000 cho một giờ. Số người tham gia thuê phòng từ 15 người trở lên có phụ thu thêm, gọi điện để được tư vấn thêm.

Ngoài cho thuê phòng tập nhảy, trung tâm cũng là địa chỉ dạy múa thiếu nhi, đào tạo múa bụng và khiêu vũ rất chuyên nghiệp. Có đam mê thì đăng ký học ngay bạn nhé! 

3. Thuê Phòng Tập Nhảy tại Đà Nẵng – T.NODE Dance Studio  

Địa chỉ: số 6 Đặng Thuỳ Trâm, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0932475220

Fanpage: facebook.com/TNodeDanceStudio

Một trong những địa chỉ cho thuê phòng tập nhảy tại Đà Nẵng đẹp và tiện nghi nhất thành phố, ngay Trung tâm TP với giá cả phải chăng cùng trang thiết bị hiện đại.

Thuê phòng tập nhảy tại Đà Nẵng
Thuê phòng tập nhảy tại Đà Nẵng

Phòng tập hoạt động năng suất cả ngày lẫn đêm, không gian sạch sẽ và cực đẹp có thể vừa thỏa mãn nhu cầu tập nhảy vừa là nơi check-in sống ảo siêu chất mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng tập nhảy thì lưu ngay địa chỉ này nhé!

Marketing Đà Nẵng đã cung cấp cho bạn những khu vực cho thuê phòng tập nhảy ở Đà Nẵng, hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại những địa điểm đó. Hãy cháy hết mình với niềm đam mê của bạn, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *