[TOP3] Địa chỉ cho thuê Xe Đầu Kéo tại Đà Nẵng Uy tín giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng là một gợi ý hàng đầu dành cho những ai đang cso nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Cùng Marketing Đà Nẵng tìm hiểu và lưu lại một vài địa chỉ cho thuê xe đầu kéo uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng bạn nhé!

1. CTY Vận Tải Trọng Tấn – Dịch vụ cho thuê Xe Đầu Kéo tại Đà Nẵng Uy tín

Địa chỉ: 437 Trường Sơn, Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng (Kho Đà Nẵng)

Điện thoại: 0906777621

Skype: minhquoc.tta 

Website: trongtanvn.com

Email:

Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng uy tín là một dịch vụ mà Trọng Tấn cung cấp trên thị trường với chất lượng và độ uy tín hàng đầu trong khu vực. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Trọng Tấn.

Thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng
Thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng

Công ty luôn cam kết đem kết chất lượng và độ uy tín đáng tin cậy cho bạn. Nếu trong trường hợp xảy ra vấn đề, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị nếu lỗi do công ty gây ra. Đội ngũ nhân viên trẻ, có chuyên môn cao cùng với đó số lượng xe khá nhiều khoảng trên 200 chiếc, đáp ứng nhu cầu vận chuyển tăng cao trong dịp tết hay những khoảng thời gian cao điểm trong năm.

Ngoài cho thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng, công ty còn hỗ trợ trong việc vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam với hệ thống bãi kho trải dài ở các thành phố lớn trên cả nước, giúp khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ.

2. Công ty Vận Tải Đường Việt – Chuyên cho thuê Xe Đầu Kéo tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 196 Quang Trung- Hải Châu- TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0988027099

Website: vantaiduongviet.com

Email:

Công ty Vận Tải Đường Việt chuyên cho thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe nâng, cho thuê xe cẩu, dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị, dịch vụ nâng hạ hàng hóa…

Chuyên cho thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng

Công ty có hơn 250 chiếc xe đầu kéo đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Huyndai, Nissan,… Công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo các loại vì vậy chất lượng xe luôn đảm bảo và an toàn tại nạn cho người sử dụng. Ngoài ra công ty còn có đội ngũ lái xe vận tải chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chạy đường dài để hỗ trợ bạn khi có nhu cầu vận chuyển mà thiếu người lái xe.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Công ty vận tải Đường Việt còn mở rộng các chi nhánh có mặt trên khắp các tỉnh thành trong nước…Trong quá trình vận chuyển nếu có vấn đề về phương tiện, công ty cũng cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 để có thể dễ dàng hỗ trợ khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn vận tải Đường Việt.

3. Vận Tải Saigonship Đà Nẵng – Địa chỉ cho thuê Xe Đầu Kéo tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Khu B1-6, KCN Dịch vụ Thủy Sản Thọ Quang, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng 

Điện thoại: (0236) 3943349

Website: saigonshipdanang.com

Email:

CT Saigonship là một trong những địa chỉ cho thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng lựa chọn với độ uy tin cũng như chất lượng cao trên thị trường. Công ty cung cấp các loại xe đầu kéo với nhiều kích cỡ độ dài khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn loại xe theo kích thước cũng như trọng tải của hàng hóa một cách dễ dàng với chi phí hợp lý.

Địa chỉ cho thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng
Địa chỉ cho thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng

Ngoài dịch vụ cho thuê xe đầu kéo tại Đà Nẵng, công ty còn kinh doanh dịch vụ vận tải trong và ngoài nước lẫn đường bộ và đường thủy, hỗ trợ các thủ tục nếu như bạn gặp vấn đề về pháp lý, cho thuê tàu và kho lưu trữ…

Công ty cũng đã đạt nhiều chứng chỉ giám định container quốc tế như IICL, còn là thành viên của các Hiệp hội: Hiệp hội chủ tàu Việt Nam (VSA), Hiệp hội giao nhận Việt Nam (VIFFAS)…. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng khi lựa chọn Vận tải Saigonship Đà Nẵng.

Hy vọng rằng với 3 địa chỉ cho thuê xe đầu kéo tại Đà NẵngMarketing Đà Nẵng vừa chia sẻ trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn. Hãy note lại địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *