Danh sách 06+ Trung tâm Giới Thiệu Việc Làm Đà Nẵng Uy tín

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng nguồn lực của các doanh nghiệp cũng như áp lực tìm việc làm của người lao động trên thị trường ngày càng căng thẳng hơn. Chính vì vậy mà nhiều trung tâm ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Hãy cùng Marketing Đà Nẵng.Com điểm qua những trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín dưới đây có thể sẽ giúp bạn giải quyết gánh nặng của mình.

1. Trung tâm Giới Thiệu Việc Làm Khu Công Nghiệp – Dịch vụ Việc Làm Đà Nẵng

Địa chỉ:  Đường số 2 KCN Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6270 369

Faceook: facebook.com/trungtamgtvl

Trung tâm Dịch vụ việc làm Khu công nghiệp trực thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng. Thành lập năm 1997, đây là đơn vị sự nghiệp chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng,  sau được sáp nhập vào Trung tâm Dịch vụ việc làm TP. Đà Nẵng trực thuộc Sở LĐ-TB&XH thành phố.

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng
 

Nhiệm vụ của trung tâm là cầu nối giữa người tìm việc và người tìm lao động. Đây là địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng. Ngoài ra, trung tâm còn giúp đỡ rất nhiều người giải quyết nỗi lo tìm việc làm để trang trải cho cuộc sống gia đình. Và từ đó tạo công ăn việc làm giúp nhiều gia đình ổn định cuộc sống chăm lo sản xuất.

2. Trung tâm Dịch vụ Việc Làm Đà Nẵng Cho Phụ Nữ

Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3832 896

Email:

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phụ nữ Đà nẵng trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng. được thành lập vào năm 1989, Trung tâm đã đóng góp đáng kể vào hoạt động đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho người lao động nói chung và phụ nữ của thành phố nói riêng. Trung tâm luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo cho chị em phụ nữ. Ưu tiên và tạo điều kiện cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thể cải thiện cuộc sống.

Trung tâm đã đẩy mạnh việc tư vấn, hỗ trợ, giới thiệu và cung ứng lao động đang có nhu cầu tìm việc tại Trung tâm. Giới thiệu các công việc phù hợp cùng mức lương đảm bảo cuộc sống cho người lao động dựa theo năng lực và mong muốn của họ. 

>>> Tham khảo ngay: Trung tâm Dạy Nghề Đà Nẵng Uy tín chất lượng

3. Trung tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Đà Nẵng

Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3822 619

Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Đà Nẵng ra đời với mục đích cung ứng lao động cho các tổ chức, giới thiệu việc làm cho người lao động. Tạo thị trường lao động tập trung, thống nhất. Là cầu nối giúp kết nối cung – cầu lao động giữa các tỉnh/thành phố trong khu vực. 

Trung tâm giải quyết vấn đề thiếu việc làm và giúp người lao động tìm thấy việc làm phù hợp trên thị trường. Từ đó giúp phát triển kinh tế khu vực, giúp nhiều người không còn nỗi lo tìm việc và giúp nhiều gia đình thoát nghèo nhờ có việc làm ổn định.

4. Danang43.vn – Trung tâm Giới Thiệu Việc Làm Đà Nẵng

Địa chỉ: 33 Trương Chí Cương, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 878 482

Email:

Website: danang43.vn

Trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC (DJC Media Co, Ltd), www.danang43.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được các ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp. Danang43.vn được thành lập với mục đích làm cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Công ty luôn nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng lớn nhất. 

5. Trung tâm Dịch vụ Việc Làm Đà Nẵng

Địa chỉ: 657 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3740 261 – 0236 3825 606 – 0236 3681 828

Email:

Website: vldanang.vieclamvietnam.gov.vn

Trung tâ, giới thiệu việc làm uy tín tại Đà Nẵng
 

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, tự đảm bảo một phần chi phí thường xuyên. Ra đời với chức năng: 

  • Tư vấn, giới thiệu việc làm và dạy nghề cho người lao động.
  • Cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động. 
  • Thu thập, phân tích, dự báo và cung cấp thông tin về thị trường lao động. 
  • Tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp 
  • Thực hiện các dịch vụ khác theo quy định của pháp luật. 

Để có được một công việc có thu nhập cao, hãy tập trung trao dồi kỹ năng tiếng anh của bạn với TOP 1 Trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng chất lượng

6. Trung tâm Giới thiệu việc làm khu vực Miền Trung

Địa chỉ: 278 Đường  u Cơ, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3740 260

Website: vldanang.vieclamvietnam.gov.vn

Một địa chỉ uy tín để bạn tìm việc nữa đó là Trung tâm Giới thiệu việc làm khu vực Miền Trung. Ra đời với mục đích cũng giống như chính tên gọi của nó. Giới thiệu việc làm, kết nối cung – cầu lao động trong thành phố, khu vực.

Ngoài ra, trung tâm còn thực hiện thu thập thông tin thị trường lao động và thúc đẩy việc giao dịch lao động với các giao dịch khác phát triển. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm đã trở thành người bạn đồng hành cho việc phát triển nguồn nhân lực cho các tổ chức lớn. Và địa chỉ trung gian đáng tin cậy giữa người lao động và doanh nghiệp trong khu vực.

Trên đây là danh sách TOP 6+ Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín chất lượng đã được chúng tôi tìm hiểu và chọn lọc. Hi vọng với danh sách này sẽ có thể giúp ích cho bạn trong nhu cầu tìm việc làm của mình. Hãy cân nhắc để lựa chọn thật chính xác nhé. Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *