Liệt Kê 10 Công ty Phần Mềm tại Đà Nẵng chất lượng Hàng Đầu

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo sự phát triển của công nghệ thông tin càng bùng nổ. Việc đó khiến cho bạn không thể không tiếp cận đến những phần mềm hữu ích để tạo sự thuận tiện. Xem qua Top 10 công ty phần mềm tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất được Marketing Đà Nẵng mang đến dưới đây nhé!

  1. Công ty Cổ Phần FPT – Công ty Phần Mềm Đà Nẵng

  Điạ chỉ: Tòa nhà FPT, KCN Đà Nẵng, An Đồn, Phường An Hải Bắc
  Điện thoại: 023.639.5877

  FPT Software thành lập năm 1999, là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Sau 20 năm thành lập FPT Software hiện đang là công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam và đứng trong Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing toàn cầu do International Association of Outsourcing Professionals (IAOP) đánh giá. Nhiều năm liền, FPT Software được bình chọn là Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất và nằm trong TOP các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. 

  Công ty phần mềm hàng đầu FPT Đà Nẵng
  Công ty phần mềm hàng đầu FPT Đà Nẵng

  Công ty phần mềm tại Đà Nẵng này chuyên cung ứng các dịch vụ phát triển và bảo trì các phẩn mềm đã được xây dựng từ trước đó, triển khai hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây, ERP, QA,…Các dịch vụ này xâm nhập vào nhiều lĩnh vực khác nhau: từ dịch vụ công đến các mảng khác như tài chính – ngân hàng, y tế, chế tạo xe hơi, viễn thông,….

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ gia công phần mềm, FPT được các nhà lãnh đạo toàn cầu tin tưởng vì cam kết, quy trình chất lượng, năng lực kỹ thuật và sẵn sàng học hỏi nhanh. FPT Software đã dẫn đầu ngành khi đầu tư vào 4 lĩnh vực chính – Điện toán đám mây, Di động, BI & Phân tích và Cộng tác, vốn là những nền tảng cho các sản phẩm công nghệ và ứng dụng doanh nghiệp trong tương lai. Niềm đam mê và cam kết đầu tư vào công nghệ mới của FPT là lý do tại sao các doanh nghiệp đổi mới chuyển sang chúng tôi để giúp họ phát triển chiến lược công nghệ của mình.

  >>> Xem ngay: 20+ Công ty In Áo Đồng Phục tại Đà Nẵng Uy tín 

  2. Công ty Phần Mềm Enclave Đà Nẵng

  Địa chỉ: 453 – 455 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: (0236) 625 3000
  Website: enclaveit.com

  Đây là công ty phần mềm lớn tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm trong việc phát triển, thiết kế và kỹ thuật SQA, Enclave tự tin cung cấp cho khách hàng các giải pháp giá trị gia tăng, kỹ năng chuyên môn, trách nhiệm giải trình và kiến ​​thức lĩnh vực công nghiệp để giảm chi phí vận hành, loại bỏ rủi ro, cung cấp giải pháp đúng thời hạn và ngân sách cũng như đảm bảo quyết định đúng đắn đã được đưa ra là giải pháp và dịch vụ tốt nhất của Enclave.

  Công ty phần mềm Enclave Đà Nẵng
  Công ty phần mềm Enclave Đà Nẵng

  Một điểm khá là đặc biệt đối với công ty phần mềm Đà Nẵng này là vốn đầu tư 100 % không phải ở trong nước. Không chắc nguốn vốn rót từ nước ngoài nhiều hơn ở trong nước nhưng ở góc độ nào đó nó cho thấy tiềm lực tài chính của Enclave. Chuyên môn của công ty trong việc phát triển các ứng dụng và hỗ trợ các dịch vụ kiểm thử chuyên nghiệp đã cung cấp cho Enclave kiến ​​thức để phát triển các giải pháp đáp ứng kỳ vọng của khách hàng trên toàn thế giới ngày nay.

  Các giải pháp này không chỉ giúp tăng năng suất, giảm chi phí vận hành, tăng sự hài lòng của khách hàng mà còn tạo ra sự hợp tác và phát triển bền vững. Enclave cũng không cung cấp Dịch vụ Gia công Quy trình Kinh doanh (BPO) và Phát hành Lần đầu ra Công chúng (IPO); điều này giúp Enclave tập trung sức mạnh và nguồn lực của mình trong việc gia công phần mềm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  3. Công ty CP Phần Mềm BRAVO Đà Nẵng

  Địa chỉ: 466 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
  Điện thoại: 0236 3633 733
  Website: bravo.com.vn

  Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

  Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ. Nếu bạn đnag quản lý một doanh nghiệp thì BRAVO là công ty phần mềm tại Đà Nẵng bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

  Công ty cổ phần phần mềm BRAVO Đà Nẵng
  Công ty cổ phần phần mềm BRAVO Đà Nẵng

  Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.  Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong công nghệ thông tin, BRAVO đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và đã áp dụng thành công hệ thống này từ tháng 10 năm 2004 đến nay. 

  Thế mạnh của BRAVO là đã xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, được đào tạo chính quy có khả năng nắm bắt các công nghệ lập trình tiên tiến, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực áp dụng của phần mềm và có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các dự án lớn.

  BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín của Việt Nam. Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam cũng như kế toán quốc tế, đặc thù quản lý trong quá trình điều hành doanh nghiệp và có kinh nghiệm triển khai phần mềm lâu năm.

  4. Công ty Cổ Phần Phần Mềm Softech Đà Nẵng

  Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  Điện thoại: +84 (0236) 3 779 777 
  Website: softech.vn

  Công ty cổ phần phần mềm Softech Đà Nẵng, tiền thân là Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đà Nẵng, được thành lập ngày 08/11/2000. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Công ty cổ phần Softech đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công phần mềm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin ở khu vực miền Trung và cả nước.

  Với lợi thế về địa lý như nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung – cửa ngõ quan trọng của Đông Nam Á nối các nước Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanma với các nước Đông Bắc Á thông qua hành lang kinh tế Đông Tây, Softech thực sự có nhiều thuận lợi trong việc phát triển và hợp tác với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì thế Softtech luôn tự hào là một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Đà Nẵng.

  Công ty cổ phần phần mềm Softtech Đà Nẵng
  Công ty cổ phần phần mềm Softtech Đà Nẵng

  Với tâm niệm nguồn nhân lực là tài sản chiến lược đối với sự phát triển của tổ chức, Softech luôn đầu tư thích đáng cho quá trình phát triển nguồn nhân lực. Hiện nay, Softech sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, Softech còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT và truyền thông hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với độ ổn định, an toàn cao. Tất cả những yếu tố trên đem lại cho Softech một môi trường hoạt động tối ưu với nhiều lợi thế cạnh tranh. 

  >>> Lưu ngay: 20+ Dịch vụ Kế Toán Thuế Uy tín ở Đà Nẵng 

  5. Công ty TNHH Michelle – Công ty Phần Mềm Uy tín Đà Nẵng

  Địa chỉ: Đường số 7, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236. 3739. 153

  Với tiêu chí làm việc là luôn sáng tạo để đưa đến khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng, công ty sẽ không khiến bạn phải thất vọng vì đã tin tưởng đơn vị. Michelle là đơn vị có vốn đầu tư 100% đến từ nước ngoài.

  Nhưng công ty phần mềm Đà Nẵng này được thành lập trên nền tảng đóng góp của nhiều chủ đầu tư đến từ các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc và Myanmar hợp sức lại. Công ty phần mềm Đà Nẵng này chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến lĩnh vực quảng cáo như xử lí hình ảnh, thiết kế bản in và tập catalogue cho khách hàng.

  6. Công ty Phần Mềm chất lượng FAST Đà Nẵng

  Địa chỉ: 59B Lê Lợi, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0236 3810 532
  Website: fast.com.vn

  Là một trong những công ty phần mềm chất lượng tại Đà Nẵng, FAST là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top những công ty phần mềm lớn tại Đà Nẵng. Đây được đánh giá là địa chỉ lý tưởng dành cho quý khách hàng.

  Công ty phần mềm Fast Đà Nẵng
  Công ty phần mềm Fast Đà Nẵng

  FAST là một công ty phát triển bền vững, là nhà cung cấp tin cậy giải pháp quản trị hoạt động SXKD trên nền tảng CNTT, có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước, mỗi thành viên ngày càng phát triển về nghề nghiệp và có cuộc sống hạnh phúc.Các phần mềm, giải pháp của FAST tập trung vào các tính năng “Tác nghiệp nhanh hơn, Quản trị tốt hơn”, tự động hóa các công việc thủ công nhàm chán, năng suất thấp, hỗ trợ làm việc sáng tạo, thông minh, giúp cho doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ tốc độ, thông tin và khả năng khai thác thông tin.

  7. Công ty Cổ Phần Phát Triển Phần Mềm ASIA Đà Nẵng

  Địa chỉ: 482 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0236 2229 308
  Website: asiasoft.com.vn

  Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA thành lập và phát triển hơn 17 năm với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp quản lý tổng thể.

  Với gần 150 nhân viên tư vấn, triển khai và hỗ trợ trải rộng trên cả 3 miền, kết hợp với hàng chục đối tác là các công ty lớn trên toàn quốc, đã và đang khẳng định sức mạnh và uy tín của mình trong việc trở thành top công ty phần mềm tại Đà Nẵng.

  Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA Đà Nẵng
  Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA Đà Nẵng

  ASIA bao gồm một đội ngũ cán bộ nhiệt tình, chu đáo và nhiều kinh nghiệm thực hiện công việc hỗ trợ sử dụng. Khách hàng của ASIA luôn nhận được sự phục vụ tận tình trong suốt thời gian sử dụng phần mềm của một đội ngũ chuyên gia giàu nhiệt huyết, ASIA có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, kịp thời nhất và chính xác nhất. 

  Với một đội ngũ đông đảo các chuyên gia đã hơn 15 năm phát triển phần mềm, với gần 10,000 dự án lớn nhỏ, các sản phẩm của ASIA là kết tinh của rất nhiều kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình triển khai các giải pháp phần mềm. Các giải pháp ASIA đưa ra luôn thuận tiện, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

  >>> Tìm hiểu ngay: Top 1 Công ty du lịch Đà Nẵng Uy tín 

  8. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ BAP – Công ty Phần Mềm chất lượng Đà Nẵng

  Địa chỉ: 81 Quang Trung, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0236 6565 115
  Website:bap-software.net

  BAP là một trong những công ty phần mềm lớn tại Đà Nẵng với cách làm việc chuyên nghiệp đến từ đất nước Nhật Bản. Mặc dù mới thành lập chưa được bao lâu nhưng BAP Group đã được các công ty Việt Nam và nước ngoài, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản tin tưởng và giao trọng trách phát triển các dịch vụ và sản phẩm sáng tạo mà BAP đã làm. 

  Công ty phần mềm BAP chất lượng Đà Nẵng
  Công ty phần mềm BAP Đà Nẵng

  BAP luôn kết hợp các bí quyết và xu hướng công nghệ mới nhất trong quá trình phát triển ra nước ngoài, đồng thời tiến hành nghiên cứu các sản phẩm mới nhất. Hãy đến ngay với Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP để có thể trải nghiệm và tận hưởng những dịch vụ phần mềm chất lượng hàng đầu hiện nay.

  9. Công ty TNHH Minawork – Công ty Phần Mềm Ứng Dụng Đà Nẵng

  Địa chỉ: 3F 25 Đường 2/9, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0988794607
  Website: minaworks.vn 

  Công ty TNHH MinaWorks là một trong những công ty phần mềm tại Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua. Minawork chuyên về tư vấn, phát triển phần mềm và đào tạo nhân lực IT với 11 đến 20 người tại Đà Nẵng, Việt Nam. Công ty có các thành viên hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phần mềm, giải pháp web, ứng dụng web, cơ sở dữ liệu, ứng dụng điện thoại cũng như là kinh nghiệm đào tạo nhân lực IT cho thị trường Đà Nẵng.

  Công ty phần mềm Minawork uy tín Đà Nẵng
  Công ty phần mềm Minawork uy tín Đà Nẵng

  Công ty tập hợp toàn những nhân tài trong lĩnh vực phầm mềm của thành phố Đà Nẵng. Điều đó cho phép Minawork xử lý nhanh gọn các yêu cầu của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả. Đến với công ty phần mềm này bạn sẽ được cung ứng các giải pháp về gia công phần mềm.

  10. Công ty Phần Mềm Trí Tuệ Đà Nẵng

  Điện thoại: +84 (24) 37 875 018

  Địa chỉ: 76 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

  Trí Tuệ là thương hiệu uy tín trong các công ty phần mềm tại Đà Nẵng. Công ty phát triển giải pháp CNTT Trí Việt có kinh nghiệm lâu năm trong Hoạt động Tin học hoá công tác quản lý tại nhiều bệnh viện và cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước, đặc biệt là Miền Trung, Tây Nguyên.

  Công ty phần mềm Trí Tuệ Đà Nẵng
  Công ty phần mềm Trí Tuệ Đà Nẵng

  Trí Tuệ nuôi tham vọng sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm, đứng đầu danh sách các công ty phần mềm ở Đà Nẵng nói riêng và xa hơn là ở trên đất nước Việt Nam nói chung. Để làm được điều này họ quyết tâm xây dựng đội ngũ cộng sự với trên 75% tốt nghiệp Đại học, có năng lực làm việc cao để có thể cung cấp các dịch vụ phần mềm có chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi tìm đến với công ty phần mềm Đà Nẵng này.

  >>> Xem thêm: Tổng hợp Dịch vụ Giải Thể Công ty tại Đà Nẵng giá rẻ

  Trên đây là thông tin về top 10 công ty phần mềm tại Đà Nẵng uy tín & chuyên nghiệp nhất. Rất mong rằng bài viết này sẽ hữu ích và đem đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *