Liệt Kê Top 8+ Công ty Môi Trường Uy tín nhất Đà Nẵng

Bài viết này sẽ cập nhật danh sách các công ty môi trường tại Đà Nẵng uy tín nhất. Với những doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị đi vào hoạt động xây dựng sản xuất việc cần thiết nhất ngoài việc xin giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng thì việc lập các hồ sơ môi trường là rất quan trọng. Vì thế công ty bạn đang hoạt dộng và tìm một công ty môi trường cho việc sản xuất của công ty, Những đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý chất thải, nước thải, xử lý không khí, cho thuê thiết bị xử lý nước, quan trắc môi trường, tư vấn về môi trường cũng như thiêt công thiết kế cảnh quan,… Mời bạn tham khảo và chọn đơn vị tư vấn môi trường phù hợp với công ty của mình.

  1. Vinacontrol – Công ty Môi Trường chất lượng Đà Nẵng

  Địa chỉ: Lô A6 – A8, Đường 30/4, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236 3638122 – 0236 3638121
  Fax: 0236 3625625
  Email:
  Website: vinacontrol.com.vn

  Công ty CP Tập Đoàn Vinacontrol công ty xử lý môi trường chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Minh chứng với công nghệ xử lý nước thải mét là một công trình nguyên cứu khoa học thuộc quyền sở hữu của công ty. Các dịch vụ nổi bật của công ty là xử lý nước ngầm, xử lý nước mặt, xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải tinh bột. Nếu công ty bạn có vấn đề về xử lý nước thì đơn vị là lựa chọn thích hợp nhất.

  Công ty môi trường chất lượng Đà Nẵng Vinacontrol
  Công ty môi trường chất lượng Đà Nẵng Vinacontrol

  Hiện nay, Vinacontrol là tổ chức giám định hàng đầu và có uy tín tại thị trường Việt Nam, hoạt động trên phạm vi rộng với năng lực kỹ thuật giám định đa dạng, đội ngũ giám định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị của Vinacontrol thường xuyên được bổ sung, nâng cấp đáp ứng mọi nhu cầu giám định, phân tích và thử nghiệm của khách hàng, với 06 phòng thử nghiệm với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia (VILAS).

  Dịch vụ của Công ty tư vấn môi trường Vinacontrol:

  – Xử lý nước thải
  – Xử lý nước ngầm
  – Xử lý nước mặt, sông suối
  – Xử lý nước thải sinh hoạt
  – Xử lý nước thải công nghiệp
  – Xử lý nước nhiễm mặn, nhiễm lợ

  >>> Xem ngay: TOP1 Dịch vụ Quan Trắc Môi Trường tại Đà Nẵng

  2. Đoàn Gia Phát – Công ty Xử Lý Môi Trường Đà Nẵng

  Địa chỉ: Lô 34 B1, Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0938 752 876
  Email:
  Website: moitruongdgp.com

  Công ty Môi Trường Đoàn Gia Phát là Công ty chuyên thi công xử lý môi trường tại Đà Nẵng. Công ty với đội ngũ Kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất và hiện đại nhất về lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp, chống ngập úng,…

  Công ty xử lý môi trường Đà Nẵng Đoàn Gia Phát
  Công ty xử lý môi trường Đà Nẵng Đoàn Gia Phát

  Công ty môi trường Đoàn Gia Phát hoạt động trong lĩnh vực chuyên tư vấn lập hồ sơ môi trường miễn phí, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, tư vấn thiết kế thi công bảo trì vận hành cải tạo hệ thống xử lý nước thải. Các dịch vụ mà công ty cung cấp gồm:

  – Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ
  – Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường
  – Lập kế hoạch bảo vệ môi trường
  – Lập cam kết bảo vệ môi trường
  – Lập đề án bảo vệ môi trường
  – Lập hồ sơ xin giấy phép xả thải
  – Lập hồ sơ xin gia hạn giấy phép xả thải
  – Lập hồ sơ xin giấy phép khai thác nước ngầm
  – Lập hồ sơ xin gia hạn giấy phép khai thác nước ngầm
  – Lập hồ sơ nghiệm thu hệ thống xử lý nước thải
  – Lập hồ sơ đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại
  – Thiết kế thi công bảo trì vận hành cải tạo hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cấp

  Đoàn Gia Phát luôn đồng hành cùng với quý công ty đề ra những biện pháp xử lý thiết thực, hiệu quả xử lý cao kết hợp với tính kinh tế và mỹ quan xung quanh khu vực dự án. Việc xử lý chất thải và nước thải theo đúng tiêu chuẩn quy định của bộ tài nguyên và môi trường, nhằm giúp quý khách hàng tập trung sản xuất mà không cần phải bận tâm gì đến vấn đề môi trường.

  3. Công ty CP Môi Trường Đô Thị Đà Nẵng

  Địa chỉ: 471 Núi Thành, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.
  Điện thoại: 0236 3622007
  Fax: 0236 3642423
  Email:
  Website: moitruongdothidanang.com.vn

  Công ty CP Môi Trường Đô Thị Đà Nẵng là một trong những công ty hoạt động tư vấn môi trường tại Đà Nẵng có bề dày kinh nghiệm. Công ty chuyên tư vấn và thi công các công trình xử lý nước cấp, nước thải và cung cấp các thiết bị cho các công trình xử lý nước thải.

  Công ty CP môi trường Đô Thị Đà Nẵng
  Công ty CP môi trường Đô Thị Đà Nẵng

  Dịch vụ của Công ty CP Môi Trường Đô Thị Đà Nẵng:

  – Tư vấn môi trường
  – Thiết kế thi công
  – Phòng thí nghiệp môi trường
  – Hoạt động dịch vụ khác.

  Công ty CP môi trường đô thị Đà Nẵng có bề dày 40 năm kinh nghiệm, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, có đầy đủ phương tiện đáp ứng yêu cầu các đơn đặt hàng bảo đảm chất lượng khối lượng công việc, tạo được sự uy tín đối với khách hàng.

  hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng, công ty là doanh nghiệp lớn nhất thực hiện cung cấp các loại hình dịch vụ công cộng liên quan tới lĩnh vực môi trường như: vệ sinh môi trường, thu gom và vận chuyển rác thải. Lượng rác thải được công ty thu gom, vận chuyển và xử lý trên địa bàn Đà Nẵng bình quân đạt 270.000 tấn/năm.

  >>> Lưu ngay: 9+ Dịch vụ vệ sinh Công Nghiệp Tốt nhất Đà Nẵng

  4. EJC Group – Công ty Môi Trường Uy tín Đà Nẵng

  Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Bình, P.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0904 335 544
  Email:
  Fanpage: facebook.com/congtycophanejc
  Website: ejcgroup.vn

  EJC Group được thành lập dựa vào đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, xây dựng đã từng công tác, học tập, nghiên cứu tại những đơn vị trong cả nước nay được hội tụ tại EJC Group cùng đem đến kiến thức, kinh nghiệm của mình đã tích lũy được để xây dựng thành một đơn vị cung cấp những dịch vụ, công trình xử lý môi trường tốt nhất uy tín tại Đà Nẵng.

  Với phương châm làm việc: “Nhiệt tình – chu đáo – uy tín – trách nhiệm”, những dịch vụ mà EJC Group sẽ cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo về chất lượng tuân thủ theo tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước về vấn đền bảo vệ môi trường.

  Công ty môi trường uy tín Đà Nẵng EJC Group
  Công ty môi trường uy tín Đà Nẵng EJC Group

  Với dịch vụ mà EJC Group cung cấp, đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu trong vấn đề môi trường. Đặc biệt là lĩnh vực quan trắc môi trường, xử lý khí thải, nước thải, khoan thăm dò địa chất. Những lĩnh vực yêu cầu trình độ cao, kết quả chính xác,… thì nó không còn là nỗi lo lắng đối với bạn khi liên hệ với EJC Group.

  5. Trần – Đông A – Công ty Môi Trường Hàng Đầu Đà Nẵng

  Địa chỉ: 156 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
  Điện thoại: 02363 655622
  Hotline: 0983 588 592 – 0975 398546
  Email:
  Website: dongagreen.com.vn

  Công ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường TrầnĐông A là một trong những công ty hàng đầu xử lý ô nhiễm môi trường tại Đà Nẵng.

  Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên sâu và nhiệt tình cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao, công ty đã hợp tác cùng rất nhiều các cơ quan trực thuộc Bộ, Sở góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia xanh, sạch, thân thiện và đồng hành cùng công cuộc phát triển bền vững của đất nước.

  Cong ty xử lý môi trường hàng đầu Trần Đông A Đà Nẵng
  Công ty xử lý môi trường hàng đầu Trần Đông A Đà Nẵng

  Với bề dày kinh nghiệm, Công ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường Trần – Đông A tự hào đem đến cho khách hàng những phương án xử lý môi trường hiệu quả và kinh tế nhất; bằng công nghệ xử lý tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và bảo trì hệ thống để quản lý môi trường làm việc xanh – sạch – thân thiện cho chính doanh nghiệp của mình. Một dịch vụ với chất lượng hoàn hảo như vậy đã giúp Công ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường Trần – Đông A khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

  Công ty tập hợp đội ngũ các kỹ sư tiến sĩ, các chuyên gia công nghệ môi trường tại Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển. Với nhiều năm nghiên cứu và làm việc, Trần – Đông A đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và bí quyết trong các lĩnh vực: xử lý nước cấp/nước thải, xử lý khí thải, tư vấn kỹ thuật cho công tác quản lý chất thải rắn, chất thải lỏng, lập các báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường,…

  Trần – Đông A sẽ cung cấp cho khách hàng những công nghệ xử lý môi trường tiên tiến, hiệu quả chưa từng áp dụng tại Việt Nam, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tính thẩm mỹ và độ bền vững cho công trình.

  >>> Tìm hiểu ngay: TOP 1 Dịch vụ vệ sinh Sau xây dựng tại Đà Nẵng

   

  6. Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Nam Đà Thành  

  Địa chỉ:169/17 Phan Thanh, Đà Nẵng
  Điện thoại: 093 1912 456
  Email:
  Fanpage: facebook.com/namdathanh

  Trải qua nhiều năm hoạt động Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Nam Đà Thành đã không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng công nghệ và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, từ đó đã tạo dựng cho mình là một thương hiệu uy tín trong các công ty xử lý môi trường tại Đà Nẵng.

  Đối với khách hàng: Nam Đà Thành cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Luôn luôn cải tiến áp dụng những công nghệ đa dạng và tiên tiến nhằm đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng. Luôn hoạt động với phương châm Uy tín – chất lượng – Tận Tâm Phục Vụ. Nam Đà Thành thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với khách hàng thông qua các dịch vụ mà công ty mang tới.

  Nam Đà Thành đưa đến có đối tác những gói “dịch vụ môi trường trọn gói”. Khách hàng khi lựa chọn các gói dịch vụ này hoàn toàn yên tâm vì mọi vấn đề liên quan đến môi trường đều được công ty Nam Đà Thành giải quyết theo cách tốt nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, hạn chế các rủi ro cho doanh nghiệp.

  Công ty môi trường tốt nhất Đà Nẵng Nam Đà Thành
  Công ty môi trường tốt nhất Đà Nẵng Nam Đà Thành

  Đối với nhân viên: luôn xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Tạo cơ hội thu nhập cao và công bằng cho tất cả nhân viên.

  Đối với xã hội: đóng góp tích cực các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Hài hòa sự phát triển của doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Nam Đà Thành là một đơn vị ngay từ đầu thành lập đã được xác định hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực môi trường. Đây là sự khác biệt so với những đơn vị trực thuộc các công ty liên quan, tổ chức, viện nghiên cứu. Đồng thời, đội ngũ nhân sự của công ty từ lãnh đạo, nhân viên, chuyên gia tư vấn đều được đào tạo chuyên sâu, đúng chuyên ngành môi trường.

  7. Hùng Phát – Công ty Môi Trường chuyên nghiệp Đà Nẵng

  Địa chỉ: 825 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905 429 136
  Website: moitruonghungphat.vn

  Công ty Môi Trường Hùng Phát là một trong nhiều công ty môi trường chuyên nghiệp tại Đà Nẵng . Hùng Phát là một doanh nghiệp năng động và sáng tạo, được sáng lập bởi các nhà khoa học, các chuyên gia công nghệ môi trường xuất sắc và những doanh nhân tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ môi trường. Cùng với thế mạnh vượt trội là đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia uy tín và giầu kinh nghiệm, cùng với tập thể kỹ sư công nghệ môi trường, kỹ sư công nghệ sinh hóa và kỹ sư xây dựng trẻ trung, năng động.

  Công ty môi trường Hùng Phát Đà Nẵng
  Công ty môi trường Hùng Phát Đà Nẵng

  được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý chất thải, cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất… nhằm phục vụ công tác làm sạch và bảo vệ môi trường. Đội ngũ nhân viên công ty môi trường Hùng Phát qua nhiều năm kinh nghiệm học tập, công tác đã tích lũy được một số kinh nghiệm và bí quyết trong các lĩnh vực: Thi công hầm biogas, cung cấp hầm biogas composite, xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý rác thải, tư vấn kỹ thuật cho công tác quản lý chất thải rắn, lập các báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường…

  Các dịch vụ về môi trường mà cong ty cung cấp gồm:

  – Đánh giá các tác động của môi trường
  – Bản cam kết bảo vệ môi trường xanh
  – Tư vấn chương trình giám sát môi trường
  – Công nghệ sản xuất sạch hơn, thân thiện môi trường
  – Lập các đề án bảo vệ môi trường, nguồn tài nguyên

  Công ty sẽ cung cấp cho quý khách hàng những phương án xử lý môi trường hiệu quả và kinh tế nhất, thẩm mỹ và bền vững lâu dài.

  >>> Nhớ ngay: 06+ Dịch vụ Rút Hầm Cầu, Hút Hầm vệ sinh tại Đà Nẵng

  8. E.U.C – Công ty Môi Trường chất lượng nhất Đà Nẵng
   

  Địa chỉ: 04 Hà Tông Quyền, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà nẵng
  Hotline: 0985.309.135  

  Công ty TNHH E.U.C Chuyên hoạt động và có nhiều năm kinh nghiệm trong top các công ty môi trường Đà Nẵng. Đội ngũ cán bộ và nhân viên của E.U.C đã trực tiếp tham gia hơn 200 công trình xử lý chất thải tại các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau như: Nhà máy sản xuất tinh bột mì, nhà máy bao bì – giấy, nhà máy cao su,.nhà máy sản xuất sơn, nhà máy thủy sản, nhà máy dệt – nhuộm, trang trại chăn nuôi – giết mổ, bệnh viện, phòng khám, chung cư – khách sạn …

  Công ty môi trường chất lượng nhất Đà Nẵng E.U.C
  Công ty môi trường chất lượng nhất Đà Nẵng E.U.C

  Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty TNHH E.U.C:

  – Dịch vụ tư vấn môi trường: Lập đánh giá tác động môi trường (ĐTM); Lập đề án bảo vệ môi trường; Kế hoạch Bảo vệ môi trường, Báo cáo quan trắc môi trường,.Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, Giấy phép khai thác nước dưới đất,.giấy phép xả thải vào nguồn nước và các báo cáo môi trường hằng năm…
  – Dịch vụ kỹ thuật môi trường: Xử lý nước cấp, nước thải, không khí …
  – Vận hành – Bảo trì: Sửa chữa, bảo trì và vận hành hệ thống xử lý nước và môi trường.
  – Thương mại: Cung cấp vật tư, thiết bị, hóa chất và.gia công chế tạo cơ khí về lĩnh vực môi trường …

  Ngoài ra, E.U.C còn tập trung phát triển lĩnh vực đầu tư và xây dựng, thiết kế chế tạo và kinh doanh thiết bị chuyên ngành cấp thoát nước, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cấp thoát nước, nghiên cứu các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp không chỉ mang tính kỹ thuật cao mà còn xem xét các yếu tố về môi trường, xã hội, kinh tế, tài chính và tính bền vững của dự án.

  Vấn đề môi trường luôn là vấn đề hàng đầu hiện nay từ nhà nước đến mỗi cá nhân phải quan tâm, vì thế hãy nhớ nếu công ty hoặc doanh nghiệp của bạn gặp vấn đề về môi trường hãy liên lạc với những công ty môi trường Đà Nẵng uy tín trên để được trợ giúp về vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường nhé!

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *