5+ Địa chỉ cho thuê Sân Khấu tại Đà Nẵng Uy tín giá rẻ

Cho thuê sân khấu tại Đà Nẵng là một dịch vụ không thể không có ở các sự kiện lớn nhỏ hay các buổi tiệc góp phần làm chương trình thú vị hơn. Đừng quên bỏ túi 5 dịch vụ dưới đây mà Marketing Đà Nẵng gửi đến cho bạn nhé! Đảm bảo bạn sẽ an tâm với các địa chỉ này.

1. Công ty TSK Media – cho thuê Sân Khấu tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam.

Điện thoại:  02363501168 – 0935797589 – 0931999929

Website: danangevent.com.vn

Email:  

 Công ty cho thuê sân khấu tại Đà Nẵng TSK Media là một công ty trong lĩnh vực sự kiện được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế, sản xuất sân khấu, hỗ trợ từ khâu khảo sát địa điểm đến thi công lắp đặt nhằm thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Cho thuê sân khấu tại Đà Nẵng
Cho thuê sân khấu tại Đà Nẵng

 Với giá cả hợp lý, tùy thuộc vào quy mô thời gian hay địa điểm sự kiện mà công ty sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại Đà Nẵng. Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ ở TSK Media.

2. Công ty D2Events – cho thuê Sân Khấu ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 02 Võ Chí Công – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Điện thoại: 096.5868.568 – 0236.3787.379 

Website: tochucsukiendanangd2media.com

Fanpage: facebook.com/tskmediadanang

Email:

 D2Events là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu. Đồng thời đơn vị cũng nổi tiếng với dịch vụ cho thuê sân khấu ở Đà Nẵng. Công ty chuyên cho thuê sân khấu sự kiện tại Đà Nẵng với đa dạng mẫu mã như sân khấu lắp ráp, sân khấu di động, sân khấu âm thanh ánh sáng, sân khấu ngoài trời,… với nhiều kích thước khác nhau như 1m – 1m5 với những không gian sự kiện lớn, hay 0.5m – 0.8m với những buổi tiệc, chương trình nhỏ.

 Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng trước trong và sau sự kiện một cách tốt nhất. Ngoài ra còn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ lắp ráp nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

 Với phương châm cho thuê sân khấu tại Đà Nẵng chất lượng và chuyên nghiệp do vậy công ty luôn hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng phù hợp với chi phí và tiết kiệm thời gian đáng kể.

>>> Lưu ngay: 10 Công ty Tổ chức Sự Kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

3. Công ty Channeldn – Thuê Sân Khấu Sự Kiện tại Đà Nẵng 

Địa chỉ: 465 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 

Điện thoại: 0902.30.66.34 – 0905.051.655

Website: channeldn.com

Email:

 Channeldn là công ty cung cấp giải pháp cho thuê sân khấu tại Đà Nẵng giá rẻ với uy tín hàng đầu trong khu vực. 

 Dịch vụ của công ty rất đa dạng như cung cấp cho thuê sân khấu sự kiện giá rẻ trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu chuyên nghiệp, thiết kế sân khấu theo mục đích chương trình,… với quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng và phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Thuea sân khấu sự kiện tại Đà Nẵng
Thuea sân khấu sự kiện tại Đà Nẵng

 Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại Đà Nẵng khác nhau tùy quy mô lớn nhỏ cam kết đem lại cho khách hàng những lựa chọn dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại Đà Nẵng giá rẻ mà phù hợp với nhu cầu nhất

4. Công ty Green Tour – Thuê Sân Khấu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Địa chỉ: 25 Nguyễn Sơn Trà – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6289114 – 05236.3668788

Website: greentour.vn – danangteambuilding.com

Email:

 Công ty Green Tour chuyên cho thuê sân khấu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, sàn sân khấu, background sân khấu, âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện được nhiều người tin tưởng. 

 Green Tour cung cấp các dịch vụ như sau: cho thuê sân khấu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp khổ lớn, thiết kế dàn dựng sân khấu ấn tượng, thi công sân khấu ở mọi địa hình, sân khấu khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ khởi công, sân khấu đám tiệc,….

 Công ty đã từng hỗ trợ sự kiện cho các đối tác lớn nhỏ rất thành công, tạo được uy tín trong lòng khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn cam kết tạo sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn Green Tour.

>>> Bỏ túi:  Tổng hợp địa điểm cho thuê Cổng Hơi ở Đà Nẵng Uy tín

5. Công ty Anh Thịnh Minh – Địa chỉ cho thuê Sân Khấu tại Đà Nẵng Uy tín 

Địa chỉ: K98/28 Nguyễn Duy Hiệu, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0918.935.311(MS.NHUNG) – 0901.913.422 (MS.HOÀI)

Website: anhthinhminh.vn

Email:

 được biết, Anh Thịnh Minh là một địa chỉ cho thuê sân khấu tại Đà Nẵng uy tín với hơn nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Anh Thịnh Minh bạn sẽ được:

  • Tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Thiết kế sân khấu theo nhu cầu của bạn
  • Thi công trên mọi địa hình
  • Chi phí cạnh tranh
  • Hỗ trợ cung cấp trọn gói tổ chức sự kiện
Thuê sân khấu tại Đà Nẵng
Thuê sân khấu tại Đà Nẵng

Công ty luôn có những ý tưởng sáng tạo, đổi mới theo xu hướng hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đem đến thành công rực rỡ trong sự kiện của bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu tại Đà NẵngTop 10DanNang.Com giới thiệu để đồng hành cùng sự kiện của bạn sắp tới tạo nên sự hoàn hảo và đẳng cấp nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *